Selfie x Selfie cho Android Chụp ảnh tự sướng phong cách 3D trên Android

Tải về
3 (1) Sosolimited Miễn phí 111 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Selfie x Selfie là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tự sướng theo phong cách "siêu hình"! Nó là công cụ biên tập ảnh khá lạ lẫm, cho phép người dùng tạo ra bức ảnh có khả năng gây ảo ảnh cho thị giác. Nói một cách mĩ miều, Selfie x Selfie sẽ khiến khuôn mặt của bạn hòa trộn với không gian và thời gian trong vũ trụ theo phản ứng 3D khi bạn chuyển động.

Chụp ảnh tự sướng đa chiều Chụp ảnh tự sướng đa chiều

Ảo giác được tạo ra bởi chính hiệu ứng từ ảnh selfie

Selfie x Selfie là một dự án nằm trong Android Experiments cung cấp miễn phí cho phép bạn sử dụng camera trước, bộ cảm biến chuyển động và phần cứng đồ họa để tạo ra một vũ trụ 3D có khả năng phản ứng theo chuyển động của bạn trong thời gian thực.

Hãy xem hình ảnh của bạn bị kéo thẳng, nhân lên gấp bội, lặp lại hoặc biến mất trước khi đôi mắt bị cuốn theo chuyển động của sắc màu trên màn hình. Di chuyển thiết bị xung quanh để khám phá và chuyển động cơ thể để tạo ra những gợn sóng trong cấu trúc không gian - thời gian. Selfie x Selfie tạo ra những hình ảnh lặp đi lặp lại dễ tạo cảm giác thư giãn với những hiệu ứng ảo ảnh như vậy.

Đây là một ứng dụng khá hay là có phần hơi "dị" so với những phần mềm chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ chụp ảnh thông thường. Nếu bạn đã cảm thấy đã quá nhàm chán với Camera 360 hay B612 - những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp thì Selfie x Selfie sẽ là "không giống ai". Thiên về giải trí nhiều hơn là một công cụ chỉnh sửa ảnh, Selfie x Selfie phù hợp nếu bạn không muốn sự khác biệt hoặc dùng nó để troll những người mà bạn yêu quý!

Selfie x Selfie cho androidChuyển động để tạo nhiều hiệu ứng

Mặc dù vậy, dự án này lại không cung cấp các hiệu ứng như những ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn thường thấy, cũng không chứa các tính năng cơ bản như cắt, ghép ảnh hay các bộ lọc ảnh. Nó đơn giản như tạo ảo ảnh thị giác phản chiếu ra không gian giống như việc bạn nhìn vật thông qua một lăng kính vạn hoa.

Cách dùng Selfie x Selfie hết sức đơn giản. Bạn có thể tải và cài đặt nhanh ứng dụng nếu thiết bị của bạn đáp ứng được yêu cầu cho Android 4.4 trở lên. Lưu ý rằng, Selfie x Selfie chỉ hỗ trợ Camera trước. Di chuyển thiết bị và trượt màn hình về nhiều phía để khám phá trong không gian của ứng dụng. Bạn có thể cuộn tròn, tạo ra một khuôn mặt kỳ quái, vv.

Xem video giới thiệu ứng dụng chụp ảnh 3D Selfie x Selfie trên Android

Lưu ý cài đặt APK

Để cài được file Facebook APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 133
  • Lượt tải: 111
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm