Microsoft Selfie cho iOS 2.1.0 Sửa ảnh tự sướng cực nhanh trên iPhone/iPad

Tải về

3,7 (3) Microsoft Miễn phí 67

Chụp ảnh tự sướng hay chỉnh sửa ảnh selfie là những khái niệm được nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua. Bắt kịp xu thế hot này, hãng Microsoft đã tung ra thị trường ứng dụng chụp và sửa ảnh chân dung miễn phí mang tên Microsoft Selfie. Hội tụ đầy đủ những tính năng cơ bản nhất, Microsoft Selfie for iOS cho phép sửa ảnh tự sướng nhanh, dễ dàng và hiệu quả trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn.

Chụp ảnh mới hoặc nhập ảnh từ Camera RollMàn hình nâng cấp ảnh một chạm

Download ứng dụng sửa ảnh tự sướng Microsoft Selfie bản 2.1.0

 • Microsoft Selfie for iOS mới tương thích với các loại gậy tự sướng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối gậy tự sướng với iPhone/iPad thông qua Bluetooth hoặc dây cáp, sau đó mở ứng dụng Microsoft Selfie. Khi chụp ảnh, thay vì bấm nút trên màn hình iPhone, bạn có thể thao tác ngay trên gậy tự sướng hoặc nút bấm trên điều khiển từ xa.
 • Thêm tính năng chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, qua Email, tin nhắn...
 • Cho phép đánh giá ứng dụng trên App Store trên trang Settings.
 • Cập nhật biểu tượng ứng dụng và thay đổi nhỏ về giao diện chương trình sửa ảnh.
 • Giảm dung lượng ứng dụng.

Trước đây, Microsoft đã từng đưa ra thị trường phiên bản Lumia Selfie cho người dùng Windows Phone và được đón nhận khá nhiệt tình. Nay người dùng iPhone/iPad sẽ được trải nghiệm công nghệ sửa ảnh chân dung chất lượng cao này trên thiết bị di động của mình. Tuy không phải là một phần mềm sửa ảnh đa chức năng nhưng Microsoft Selfie cho iOS lại có khả năng nâng cấp ảnh thông minh dựa vào các thuật toán cao cấp nhất, giúp bạn khử nhiễu ảnh, xử lý phơi sáng tự động, áp dụng theme màu độc đáo... với một cú chạm tay.

Giao diện của Microsoft Selfie for iOS cực kì đơn giản. Ở màn hình chính, người dùng sẽ chọn chụp ảnh mới với tùy chọn Take Photo hoặc nhập ảnh từ Camera Roll khi nhấn Select Photo. Sau đó, bạn sẽ chuyển qua 1 bước xử lý ảnh duy nhất. Sẽ có 13 bộ lọc ảnh thông minh của Microsoft Selfie để bạn lựa chọn. Với mỗi bộ lọc, người dùng sẽ tận dụng thanh trượt phía trên để điều chỉnh cường độ hiệu ứng. Bạn muốn so sánh sự khác nhau giữa ảnh gốc với ảnh đã qua chỉnh sửa? Nhấn giữ nút Compare để xem lại ảnh gốc và thấy sự khác biệt rất lớn khi ảnh selfie được xử lý qua Microsoft Selfie!

13 bộ lọc ảnh nghệ thuậtLưu ảnh về máy

Mặc dù chỉ xử lý ảnh chân dung qua các bộ lọc ảnh có sẵn nhưng đằng sau Microsoft Selfie là cả một hệ thống thuật toán thông minh, tổng hợp các yếu tố như tuổi tác, giới tính, màu da, ánh sáng và nhiều chi tiết khác để nâng cấp bằng một cú chạm tay. Người dùng có thể biến hóa những bức ảnh nhàm chán và đơn điệu thành các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc chỉ trong vài giây.

Sau khi xử lý ảnh như ý, nhấn nút Save để lưu ảnh về Camera Roll thiết bị. Hiện Microsoft Selfie for iOS chưa hỗ trợ tính năng chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội. Bạn cần thao tác thủ công từ thư mục Photos của máy nếu muốn chia sẻ ảnh với bạn bè, người thân qua nhiều dịch vụ SNS phổ biến.

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 55,4 MB
 • Lượt xem: 86
 • Lượt tải: 67
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Microsoft Selfie

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm