Shadow Bug cho Android 1.01 Game platform ma mị gây nghiện

Tải về
3 (1) Muro Studios Tính phí 09 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Shadow Bug là game hành động platform thú vị dành cho Android. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một anh hùng Bọ phiêu lưu qua các cánh rừng và tiêu diệt hết quái vật nguy hiểm.

Chém và hạ gục tất cả những kẻ thù cản đường
Chém và hạ gục tất cả những kẻ thù cản đường

Sau khoảng nửa năm ra mắt trên App Store dành cho iOS thì mới đây, Shadow Bug đã được Muro Studio đưa lên kệ ở cửa hàng ứng dụng Google Play dành cho Android. Theo nhận xét của nhiều người, Shadow Bug là sự pha trộn tuyệt vời giữa game BadlandFruit Ninja.

Nếu như các game khác lấy đồ họa 3D màu sắc để thu hút game thủ thì Shadow Bug hoàn toàn ngược lại. Bước vào game, ấn tượng đầu tiên của người chơi là một màn hình với những bóng tối đầy ma mị. Tất cả nhân vật chính, các kẻ thù, chướng ngại vật nguy hiểm đều là một màu đen đặc được đặt trên phông nền sơn màu sáng. Bên cạnh đó, gameplay là những lần chạm và thao tác lướt ngón tay trên màn hình tạo đường chém sắc lẹm để hạ kẻ thù. Chính sự kết hợp đó tạo sự vừa quen vừa lạ, làm nên một sân chơi độc đáo và gây nghiện.

Đồ họa ma mị cuốn hút
Đồ họa tạo sự ma mị nhưng cuốn hút

Shadow Bug có đồ họa đi cảnh và nhân vật sẽ đi theo chiều từ trái sang phải quen thuộc. Nhân vật chính trong game là một con bọ máy nhìn bề ngoài thì khá nhỏ con nhưng lại sở hữu kỹ năng ninja cao cường, đáng sợ, có khả năng sử dụng thanh kiếm samurai và nhiều vũ khí khác.

Trong game, người chơi sẽ phải đưa nhân vật vượt qua tất cả 37 cấp độ khác nhau, thực hiện sứ mệnh nỗ lực ngăn chặn một nhà máy đang rắp tâm hủy hoại cánh rừng. Môi trường trong game di chuyển liên tục với các hình ảnh như cống chảy ra chất lỏng nhờn màu xanh lá cho tới những loài cây ma quái, khu công nghiệp được trang bị đủ loại cưa sắt, bánh răng...

Khám phá những bí mật ẩn giấu
Khám phá những bí mật ẩn giấu

Shadow Bug có cơ chế điều khiển đơn giản giúp người chơi có thể trải nghiệm game bằng một tay vô cùng dễ dàng. Để đối phó với kẻ thù đồng thời tránh chướng ngại vật, game thủ chỉ cần nhấp vào màn hình để nhảy lên và tấn công. Bên cạnh đó, bạn có thể vuốt tay vào kẻ thù để cắt chúng thành hai mảnh bằng thanh kiếm samurai sắc lẹm, sử dụng pháo hạng nặng hoặc xe tăng...

Chiến đấu với những con boss nguy hiểm
Chiến đấu với những con boss nguy hiểm

Trong các màn chơi, bên cạnh vô số kẻ thù phải đối phó, game thủ còn phải chống lại những con boss cực kỳ nguy hiểm. Hãy cố gắng để tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể và giành được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Game được cung cấp cho người chơi tải về máy với giá $3.99 USD và không chứa gói mua hàng cũng như quảng cáo.

Lái xe tăng chống lại kẻ thù đông đảo
Lái xe tăng chống lại kẻ thù đông đảo

Tính năng nổi bật của game Shadow Bug trên Android

 • 37 level được thiết kế thủ công với đầy những pha hành động, phiêu lưu và giải đố.
 • Chiến đấu với những con boss đầy uy lực.
 • Đồ họa nghệ thuật đẹp như tranh vẽ với các bóng tối tạo vẻ ma mị, huyền bí.
 • Hiệu ứng âm thanh cổ điển.
 • Ghi tên mình lên bảng xếp hạng để trải nghiệm các level thách thức tốc độ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.01
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm