Shadow Kings cho Android 1.5.18 Game chiến thuật MMO trên Android

Tải về

4 (1) Goodgame Studios Miễn phí 100 Dung lượng: 40 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Shadow Kings cho Android là tựa game MMO mới ra mắt dành cho thiết bị di động, trong trò chơi này người chơi sẽ được xây dựng và sở hữu một vương quốc, một quân đội của riêng mình và tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt với các quốc gia và thế lực thù địch khác.

Câu chuyện tại Shadow Kings diễn ra trong một thế giới giả tưởng. Người chơi sẽ xây dựng một vương quốc với cư dân chủ yếu là các chú lùn và họ phải xây dựng một quân đội vững mạnh vì những kẻ thù truyền kiếp luôn rình rập tấn công bất cứ khi nào. Lũ chằn tinh, yêu tinh và quỷ khổng lồ luôn chờ đợi để lao vào cướp phá lâu đài của bạn.

Shadow Kings cho Android

Bạn có thể chọn đánh một mình hoặc kết đồng minh với những người chơi khác để có được sự hỗ trợ trong các cuộc chinh chiến dai dẳng.

Tương tự như các tựa game chiến thuật trực tuyến khác, người chơi Shadow Kings vừa phải phát triển kinh tế vừa phải đầu tư cho quân đội. Cụ thể, bạn phải xây dựng các công trình để phát triển kinh tế, thu về vàng, lương thực và tài nguyên khác và cũng chỉ khi đó, bạn mới có cơ sở để xây dựng một quân đội hùng mạnh.

Shadow Kings cho Android

Có tiền thì người chơi mới lên cấp được đội quân của mình, có thể chiêu mộ được binh tướng người lùn, con người hay thậm chí cả tiên tai nhọn nữa. Đồng thời, chỉ khi kinh tế mạnh thì người chơi cũng mới nâng cấp được các món vũ trang xịn cho đội quân của mình: búa rìu, cung kiếm...

Nếu ưa thích các tựa game chiến thuật đánh trận trực tuyến thì nhất định bạn không thể bỏ qua Shadow Kings cho Android.

Một số đặc điểm chính của Shadow Kings cho Android:

 • Game chiến thuật trực tuyến miễn phí 100%.
 • Đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình khá dễ thương, người chơi sẽ có cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình Nhật vậy.
 • Âm thanh sống động, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.
 • Người chơi được xây dựng và quản lý một vương quốc theo ý muốn.
 • Bên cạnh chính trị, Shadow Kings còn rèn luyện đầu óc làm ăn, kinh tế cho người chơi. Bạn sẽ quyết định nên xây các loại công trình nào, nên đầu tư thế nào cho hợp lý...
 • Xây dựng quân đội hùng mạnh và tham gia vào các cuộc chiến kinh điển trong Shadow Kings.
 • Thể hiện đầu óc nhà cầm quân của mình trong những cuộc chiến PvE (đánh với AI) hoặc PvP (đánh với người chơi khác).
 • Thể hiện tài năng ngoại giao của mình: xây dựng liên minh cùng người chơi khác để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Yêu cầu:

Người chơi phải kết nối Internet để chơi Shadow Kings cho Android.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Mẹo và thủ thuật chơi Shadow Kings trên Android:

Kiếm tiền từ thuế:

Người chơi Shadow Kings kiếm tiền bằng cách thu tiền thuế từ dân. Dân số càng đông thì thuế càng nhiều. Đồng thời, bạn nên kiên nhẫn một chút vì để lâu thì thuế thu về sẽ nhiều hơn so với khi đi thu liên tục. Tuy nhiên, lưu ý là không nên để lâu quá vì tiền thuế sẽ mất đi nếu không kịp thu.

Quá trình thu thuế sẽ tốn mất một khoảng thời gian, tuy có thể tạm dừng quá trình này nhưng bạn sẽ mất tất cả số tiền thuế chưa kịp thu về. Để tránh gặp phải tình trạng này, người chơi có thể mua một Elixir of wealth tại chợ pháp thuật. Khi đó, họ sẽ có thể lấy lại tiền thuế bất cứ khi nào.

Shadow Kings cho Android

Năng lực sản xuất trong Shadow Kings:

Trong Shadow Kings có một chỉ số hạnh phúc, được đo bằng số lượng vật trang trí và công trình công cộng trong vương quốc. Vật trang trí càng nhiều thì dân chúng của bạn càng hạnh phúc, ngược lại, nếu thành phố bị tàn phá sau các cuộc tấn công sẽ làm giảm chỉ số hạnh phúc. Bạn tự hỏi vì sao phải quan tâm đến chỉ số này?

Chỉ số hạnh phúc quyết định tốc độ làm việc của dân cư trong thành phố. Tức là chỉ số này càng cao thì dân chúng sẽ làm việc nhanh hơn, đồng nghĩa với sản xuất ra nhiều tài nguyên hơn.

Hãy trở thành một nhà lãnh đạo thông thái và chăm sóc nhân dân của mình một cách chu đáo nhé.

Shadow Kings cho Android

Thực hiện yêu cầu trong game:

Trong trình đơn Quest, người chơi sẽ thấy một danh sách các nhiệm vụ cần thực hiện. Những quest đánh dấu sao đồng nghĩa với việc nếu thực hiện thành công, bạn sẽ được tặng điểm XP, giúp lên cấp nhanh hơn. Đồng thời, thực hiện quest còn lại sẽ giúp người chơi mang về phần thưởng ngọc.

Xây dựng công trình dân sự:

Người chơi có thể xem danh sách công trình xây dựng trong trình đơn Build. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép xây dựng từng công trình một. Để mở khóa tùy chọn cho phép xây nhiều tòa nhà cùng lúc, người chơi phải nâng cấp thợ xây.

Trong trình đơn Build này, người chơi có thể xem thông tin về các công trình dân sự tại đây, từ đó quyết định nên xây loại nào thì hợp lý.

Xây dựng công trình quân sự:

Bạn cũng có thể xem thông tin về công trình quân sự trong trình đơn Build. Việc xây dựng các công trình này vô cùng quan trọng vì đây là điều kiện tiên quyết để gây dựng một quân đội vững chắc.

Shadow Kings cho Android

Xây dựng tường thành vững chắc:

Người chơi Shadow Kings có thể nâng cấp để giúp vương quốc của mình chống chọi tốt hơn trước cuộc tấn công của kẻ thù. Ví dụ, bạn có thể nâng cấp cổng thành, củng cố tháp phòng thủ, lên cấp tường thành hay xây dựng chiến hào...

Trang hoàng cho thành phố:

Như đã nói ở trên, càng nhiều đồ trang trí thì chỉ số hạnh phúc sẽ tăng, đi kèm với đó năng lực sản xuất sẽ tăng lên. Người chơi có thể truy cập trình đơn Build => Decorations để xem thông tin chi tiết về các vật trang trí trong game.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.18
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40 MB
 • Lượt xem: 117
 • Lượt tải: 100
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm