Shakedown VR cho iOS 1.0 Game trượt tuyết thực tế ảo

Tải về
4 (1) Videotron Miễn phí 05 Dung lượng: 167 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Tham gia vào sự kiện trượt tuyết lớn nhất tại Canada - Shakedown 2015 trong tựa game thực tế ảo Shakedown VR for iOS. Nếu bạn yêu thích các trò chơi mạo hiểm và sở hữu một chiếc kính thực tế ảo như Google Cardboard, tại sao không thử sức với những đường đua kịch tính trong Shakedown VR trên iPhone của mình?

Game trượt tuyết 3D

Shakedown VR cho iOS là game thực tế ảo của hãng Videotron Mobile, cho phép trải nghiệm trò chơi trượt tuyết chuyên nghiệp trong môi trường 3 chiều như thật. Game mô phỏng những đường trượt tuyết có thật với khả năng tương tác cao, tạo ra trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn hơn cho người chơi so với cách chơi game kiểu truyền thống.

Video giới thiệu game trượt tuyết Shakedown VR

Để chơi game Shakedown VR trên iPhone, bạn cần một chiếc thực tế ảo được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Đầu tiên, hãy ghép nối iPhone với kính VR bằng cách mở ứng dụng Google Cardboard (trong trường hợp dùng loại kính này) để quét mã QR Code trên kính. Sau khi 2 thiết bị đã được kết nối thành công, lắp iPhone vào vị trí phía trước kính và nhìn vào kính để bắt đầu chinh phục những đường đua mạo hiểm trong Shakedown VR. Lưu ý là thiết bị không được để ở chế độ yên lặng, tốt nhất là bạn nên đeo tai nghe để cảm nhận âm thanh tốt nhất trong khi chơi.

Game thực tế ảo

So với các phiên bản game thực tế ảo khác thì Shakedown VR cho iOS khá nổi bật ở phần đồ họa. Những đường đua sẽ hiện ra trước mắt bạn với hình ảnh tuyết bay bay trong không khí, con đường phủ đầy tuyết trắng khá thơ mộng. Nhưng trái ngược với hình ảnh có phần lãng mạn này là những nguy hiểm, rủi ro đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Game Shakedown VR sở hữu tốc độ chơi khá nhanh và dễ dẫn đến hiện tượng chóng mặt trong khi chơi. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn cho mình một chiếc kính VR tốt và ngồi cố định trong khi chơi game.

Trò chơi thể thao mạo hiểm

Địa hình của các cung đường trượt tuyết khá phức tạp và luôn thay đổi đột ngột, tất cả toát lên vẻ chuyên nghiệp của sự kiện trượt tuyết lớn nhất Canada này. Nhìn chung, Shakedown VR là tựa game rất đáng chơi trong dòng game thể thao nói chung là game thực tế ảo nói riêng. Với kính thực tế ảo và chiếc iPhone đời mới, tải ngay game Shakedown VR for iOS để tham gia vào đường đua vui bất tận này!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 167 MB
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Shakedown VR VR Game

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm