Shopping Assistant

Tải về
3 (1) Ookong Miễn phí 459 Dung lượng: 145 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Hàng ngày bạn đều có nhu cầu mua sắm hàng hóa. Để việc chi tiêu của mình theo đúng kế hoạch và chủ động mua hàng đúng chủng loại, giá cả, bạn có thể sử dụng chính chiếc mobile của mình làm một “trợ lý” tốt khi bạn cài cho nó phần mềm Shop Assistant.

Shop Assistant là một phần mềm được thiết kế đặc biệt, nhằm cung cấp cho bạn các tính năng cơ bản nhất để quản lý danh sách mua sắm với nhu cầu sử dụng thông thường. Nếu bạn là người sử dụng chuyên nghiệp hơn thì bạn cũng sẽ ngạc nhiên bởi những chức năng nâng cao hơn như: tạo nhóm mặt hàng, tạo các nhóm cho các chuyến đi, du lịch, công tác… Mỗi mặt hàng có thể được sắp xếp với các danh sách những lần mua hàng riêng.

Nếu bạn muốn tính tổng giá trị cho một danh sách của mình, bạn có thể lưu vào giá tiền của từng mặt hàng. Chương trình sẽ tự động tính tổng, đồng thời các giá tiền này cũng sẽ tự động được ghi nhớ vào phần mềm để sử dụng. Mỗi danh sách, mặt hàng đều được ghi nhớ lại theo thời gian trong phần Pricing History. Bạn có thể xem lại, quản lý được “khả năng” mua sắm của mình trong tháng trước, năm trước…

Để phân biệt cho dễ dàng, bạn có thể thoải mái lựa chọn các biểu tượng thể hiện cho các mặt hàng. Khi bạn đặt nhóm, bạn cũng đặt biểu tượng được cho nhóm này. Khi bạn truy cập vào phần mềm, bạn lựa chọn một trong 3 mục: Master Lists, Trip List, Go Shopping! Phần Master Lists là các danh sách chính. Bạn sẽ làm việc, sử dụng các danh sách này nhiều nhất. Trip List là danh sách các mặt hàng dùng cho từng chuyến đi của bạn. Bạn nhập tên các mặt hàng vào phần này cho hợp lý với nhu cầu sử dụng của mình.

Theo s4u

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 145 KB
  • Lượt xem: 462
  • Lượt tải: 459
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: