Simpo PDF to Word for Mac 1.6 Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

Tải về

4 (2) Simpo Technologies Miễn phí 31.931 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X Mavericks, Mountain Lion, Lion và Snow Leopard

Simpo PDF to Word for Mac được phát triển để giúp người dùng Mac chuyển đổi PDF sang Word trên Mac OS X. Nó là một công cụ chuyển đổi PDF xuất sắc. Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 500% so với các công cụ cùng thể loại khác.

Nó cung cấp chất lượng đầu ra tuyệt vời, tất cả các nội dung như văn bản, bố cục, biểu bảng, đồ họa và siêu liên kết đều sẽ được bảo quản chính xác từ PDF sang Word trên hệ điều hành Mac. Ngoài ra, Simpo PDF to Word for Mac còn hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt, cho phép bạn chuyển đổi nhiều tập tin PDF sang văn bản Word tại cùng một thời điểm.

Tính năng chính của Simpo PDF to Word for Mac

chuyển đổi PDF

Chuyển đổi PDF sang Word và giữ nguyên nội dung gốc

Simpo PDF to Word for Mac cho phép người dùng giữ nguyên nội dung gốc khi chuyển đổi file PDF sang tài liệu Microsoft Word. Nghĩa là, văn bản, định dạng, đồ họa, ảnh, bảng biểu trong PDF đều không hề bị thay đổi khi chuyển sang định dạng docs. Thậm chí, người dùng có thể mở nó trong PowerPoint 2011 và PowerPoint 2008.

Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word phổ biến

Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word phổ biến

Giờ bạn có thể tiết kiệm tiền và năng lượng tìm kiếm công cụ chuyển đổi PDF sang Text vì đã có Simpo PDF to Word cho Mac. Phần mềm kết hợp chuyển đổi từ PDF sang Word và từ PDF sang Text. Nhờ đó, người dùng không chỉ sao y nội dung PDF sang Word mà còn trích xuất được văn bản thuần túy ở PDF để lưu dưới dạng file .txt.

chuyển đổi hàng loạt

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt

Simpo PDF to Word for Mac có khả năng thêm, xuất hàng loạt file PDF sang tài liệu Word hoặc Text cùng lúc. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi có nhiều file PDF cần chuyển đổi.

chuyển đổi có chọn lọc

Chuyển đổi trang PDF lựa chọn sang Word/Text

Simpo PDF to Word for Mac hỗ trợ trích xuất các trang PDF cụ thể và chuyển đổi phần được chọn sang Word/Text, giảm bớt thời gian người dùng chỉnh lại định dạng file.

chuyển đổi file mã hóa

Hỗ trợ chuyển đổi PDF mã hóa

Nếu file PDF các ấn phẩm sao chép, in ấn, chỉnh sửa được bảo vệ bằng mật khẩu tác giả, Simpo PDF to Word for Mac có thể chuyển đổi trực tiếp PDF đó sang Word/Text. Nếu file PDF được mở bằng mật khẩu người dùng, phần mềm sẽ yêu cầu nhập đúng mật khẩu để giải mã file PDF trước, rồi mới tiến hành nhiệm vụ.

Hướng dẫn sử dụng Simpo PDF to Word for Mac

Bước 1: Mở Simpo PDF to Word for Mac bằng cách nhấp đúp vào icon trên màn hình máy tính.

Bước 2: Nhập file PDF muốn chuyển đơn giản chỉ bằng thao tác kéo, thả nó vào cửa sổ phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng Simpo PDF to Word for Mac

Bước 3: Chọn định dạng file và vị trí lưu.

Bước 4: Nhấn nút “Convert” để chuyển đổi PDF sang Word.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,8 MB
  • Lượt xem: 32.876
  • Lượt tải: 31.931
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X Mavericks, Mountain Lion, Lion và Snow Leopard
Tìm thêm: Simpo PDF to Word

Liên quan, thay thế