MEGAsync cho Mac 4.6 Phần mềm đồng bộ và lưu trữ dữ liệu tuyệt vời

Tải về

3 (1) Mega Limited Miễn phí 321

MEGAsync cho Mac giúp người dùng đồng bộ hóa, lưu trữ dữ liệu trên Mega và giúp họ quản lý chúng dễ dàng ngay tại thanh menu trạng thái trên hệ thống. Đặc biệt, MEGAsync cho Mac là phần mềm đa nền tảng nên ngoài máy tính Apple, người dùng có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác.

Giao diện phần mềm đồng bộ và lưu trữ dữ liệu an toàn MEGAsync cho Mac
Giao diện phần mềm đồng bộ và lưu trữ dữ liệu an toàn MEGAsync cho Mac

Download MEGAsync 4.5.3 cho Mac

Nếu bạn chưa từng nghe tới MEGA, thì giờ bạn nên biết rằng nó là dịch vụ lưu trữ đám mây tập trung chủ yếu vào việc bảo mật dữ liệu người dùng. MEGA nổi tiếng vì không gian lưu trữ hào phóng và hệ thống mã hóa “end-to-end” chuyên nghiệp, đảm bảo dữ liệu luôn trong trạng thái an toàn nhất có thể.

Sự phát triển tự nhiên của MEGA dễ nhận thấy khi trải nghiệm bản client của nó trên hệ điều hành Linux, MEGA Sync Client trên Windows và MEGAsync cho Mac.

Cách dễ nhất để lưu trữ tập tin đã đồng bộ hóa trên MEGA từ máy tính Apple

Giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, MEGAsync cho Mac tự động đồng bộ hóa dữ liệu giữa ổ cứng máy Mac và tài khoản MEGA.

Rõ ràng, để bắt đầu sử dụng MEGAsync, trước tiên, người dùng cần đăng nhập bằng thông tin xác thực tài khoản và chọn ít nhất một thư mục trên ổ cứng máy Mac để đồng bộ lên điện toán đám mây.

Client MEGA dung lượng thấp, hiển thị gọn gàng trên thanh trạng thái máy tính

Sau khi cài đặt, MEGAsync cho Mac sẽ nằm gọn gàng trên menu bar máy tính. Chỉ cần một nhấp chuột vào icon của nó đủ để người dùng thấy các tập tin vừa cập nhật và bộ nhớ trống còn lại.

Thiết kế giao diện phần mềm thực sự đơn giản, dễ điều hướng nên không có gì phải phàn nàn. Kết nối menu Preferences của MEGAsync khi muốn thay đổi một chút cấu hình. Tại đây, người dùng dễ dàng tắt thông báo, thiết lập ứng dụng mở lúc hệ thống khởi động, cập nhật tự động, chọn ngôn ngữ, thêm hoặc di chuyển thư mục đồng bộ…

Tính năng nổi bật của MEGAsync cho Mac

Đồng bộ mã hóa trực tiếp

Truy cập và xử lý dữ liệu an toàn tại nhiều vị trí và thiết bị khác nhau. Tất cả luôn tự động hoàn toàn. Người dùng có thể chọn đồng bộ tất cả hay chỉ một vài thư mục lựa chọn trên máy tính với tài khoản MEGA.

Quản lý chuyển đổi

Dễ dàng theo dõi, sắp xếp toàn bộ file chuyển đổi nhờ trình quản lý tích hợp của MEGAsync

Sao lưu file mã hóa trực tiếp

Nhờ tính năng cập nhật phiên bản tập tin tại thời gian thực, dữ liệu người dùng luôn có thể khôi phục lại bản trước đó.

Lấy lại dữ liệu đã xóa

MEGAsync cho Mac di chuyển file đã xóa tới thư mục đặc biệt trên máy tính cục bộ và trong tài khoản MEGA của người dùng để chúng có thể khôi phục lại khi cần

Tăng tốc độ truyền tải của trình duyệt

MEGAsync cho Mac tương tác an toàn với trình duyệt, xử lý chuyển file MEGA để tăng cường hiệu suất hoạt động.

Tóm lại, nếu dịch vụ lưu trữ đám mây MEGA là lựa chọn yêu thích của bạn, thì MEGAsync cho Mac là ứng dụng phải có trên máy tính Apple. Nó cung cấp cách nhanh nhất để đồng bộ tập tin giữa máy Mac và tài khoản đám mây, cũng như quản lý file hiệu quả hơn.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 42,4 MB
  • Lượt xem: 627
  • Lượt tải: 321
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Tìm thêm: MEGAsync MEGA

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm