Sky Punks cho Android 1.1.5 Game đua xe trên cao

Tải về

2,7 (3) Rovio Miễn phí 41

Cha đẻ của Angry Bird lại tiếp tục làm mới mình với tựa game hoàn toàn mới. Sky Punks, tạm dịch là trượt ván trên bầu trời là game đua xe kết hợp game người chạy dạng endless runner của Rovios. Liệu sự pha trộn này có tạo nên bước đột phá mới cho nhà sản xuất vốn đã phụ thuộc quá nhiều vào chú chim điên?

Có người nói game này hoàn toàn là người chạy vô tận thì cũng không hoàn toàn đúng, bởi người chơi vẫn phải điều khiển nhân vật của mình để về đích đầu tiên nếu muốn dành phần thắng. Mang lối chơi tương tự Temple Run, Subway Surf cho Android, người chơi sẽ điều khiển nhân vật trên một chiếc xe đua, lướt, trượt, luồn cúi và tránh chướng ngại vật để về đích càng sớm càng tốt.

Sky Punks cho Android

Mô tả game Sky Punks cho Android

Lưu ý rằng, sau lần tải đầu tiên, khi vào game bạn sẽ nhận được yêu cầu tiếp tục tải thêm gói bổ sung. Nó cũng mất một khoảng thời gian tùy thuộc và tốc độ mạng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thoát ra và truy cập lại nếu tốc độ tải quá chậm, sau đó trò chơi sẽ tải nhanh hơn trước!

Neo Terra là thế giới trong trí tưởng tượng của Rovio, nơi mà các tay đua điêu luyện đến từ khắp nơi có dịp so tài trên cao. Tại đây, bạn và những người chơi khác sẽ đọ ván và phân tranh thắng bạị. Bạn điều khiển nhân vật của mình chu du khắp vùng đấ Neo Terra để khẳng định vị trí số 1 để bản đồ thống kê full đầy 3 sao. Sky Punks mở ra một thế giới đầy màu sắc và rất có chiều sâu. Người chơi điều khiển cậu bé thông minh vượt qua các chướng ngại vật bằng cách trượt tay sang trái/phải hoặc trượt lên/cuộn xuống. Trên đường chạy cũng có khá nhiều Power-up có thể giúp bạn phá hết vật cản trên đường đi trong vài giây hoặc nhân đôi số vàng “double coin” hoặc ăn thêm mạng.

Trong một số màn chơi, bạn có thể thuê các nhân vật khác. Mỗi nhân vật lại có khả năng đặc biệt của riêng họ. Các màn chơi cũng khó dần lên: tốc độ chạy nhanh hơn, chướng ngại vật không còn là tĩnh mà sẽ chuyển động không ngừng, ví dụ đàn tê giác. Sau khi đã có một khoản tiền kha khá, bạn có thể mua các loại xe đua mới trong cửa hàng với các mức giá và tính năng khác nhau. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi mua. Trên màn hình chơi game, bạn được cung cấp sẵn 2 bổ trợ “tăng tốc” nằm bên trái màn hình và “hỏa lực” nằm bên phải màn hình. Tùy từng màn chơi bạn có thể cân nhắc sử dụng sao cho hợp lý.

Sky Punks sky punks cho Android

Game cũng hỗ trợ thêm cho người chơi với mục mua hàng bằng tiền thật. Nếu muốn tiến bộ nhanh hơn hoặc vượt qua các màn chơi khó một cách dễ dàng thì nhất thiết phải mua thêm các bổ trợ. Bạn có thể kiếm vàng miễn phí khi chơi hoặc mua thêm thông qua ứng dụng mua hàng.

Để tăng tính hấp dẫn, game có khá nhiều thành tích cho người chơi hoàn thành. Và để hoàn thành chúng một cách dễ dàng thì chắc chắn bạn cần nâng cấp ván trượt (xe đua) hoặc mua các loại ván có chức năng cao cấp hơn. Thêm vào đó, nhân vật của bạn cũng có thể được thay đổi diện mạo với hàng tá đồ dùng, thậm chí có thể biến thành chú chim Angry Bird nếu muốn.

Đồ họa của Sky Punks cho Android được đánh giá khá tốt với cảnh quan 3D đầy màu sắc và hình ảnh những nhân vật rất dễ thương, vui nhộn. Các chi tiết được thiết kế và phủ bóng chi tiết. Ngoài ra, âm thanh vui nhộn cũng là một trong những yêu tố khiến game này rất được các em nhỏ yêu thích.

Là một trong những bước ngoặt của nhà phát hành, Rovio đã đầu tư Sky Punks khá kỹ lưỡng từ lối chơi, đồ họa và âm thanh với kỳ vọng sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi như chú chim tức giận Angry Bird hay Angry Bird Stella đã từng làm. Đây cũng được đánh giá là một game khá hay tuy nhiên kích thước game hơi nặng và chỉ hỗ trợ các dòng máy Android chạy hệ điều hành 4.0 trở lên.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS, bạn có thể tải game mobile miễn phí này bằng cách bấm vào đường link này.

Xem Video giới thiệu game Sky Punks trên Android

Tính năng chính của Sky Punks cho Android

 • Trượt vô tận trên vùng đất bí ẩn và nhiều điều ẩn dấu không thể đoán trước được
 • Mở khóa các nhân vật mới với tính cách và khả năng đa dạng tại Sky Punks Cast.
 • Trang bị cho nhân vật nhiều trang phục độc đáo và cá tính - thậm chí có thể mặc như một chú chim Angry Bird.
 • Nâng cấp và mở khóa xe đua mới, mỗi loại lại có khả năng đặc biệt của riêng chúng
 • Power-up và sử dụng bổ trợ để có thêm nhiều vàng và trượt nhanh hơn
 • Tham gia sự kiện đặc biệt để nhận phần thưởng và khoe với bạn bè
 • Thành tích đa dạng và thách thức cho bạn hoàn thành
2,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 144 MB
 • Lượt xem: 68
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm