Farm Punks cho iOS 1.0.4 Game lăn trái cây kỳ quặc và vui nhộn

Tải về
3 (1) Noodlecake Studios Miễn phí 02 Dung lượng: 312 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Làm thế nào để bạn có thể vận chuyển và bán trái cây nếu như trang trại của bạn trên đỉnh núi? Bắn chúng xuống núi bằng một khẩu pháo là cách mà người chơi sẽ làm trong Farm Punks. Đây là một game platform 3D theo kiểu endless-run kỳ quặc, nơi bạn sẽ lăn nhiều loại trái cây, thực phẩm, và cả động vật xuống núi để bán kiếm tiền.

Game hành động lăn trái cây xuống núi vui nhộn Farm Punks cho iOS

Với gameplay hành động vui nhộn kết hợp quản lý nông trại, nhiệm vụ của người chơi trong Farm Punks for iOS là thu hoạch các loại nông sản và dẫn đường cho chúng xuống núi bằng các hành động chạm, vuốt đơn giản, giúp chúng nảy lên, tránh các chướng ngại và lăn đi thật xa. Chúng lao xuống quầy trái cây càng nhanh thì bạn càng nhận được nhiều tiền.

Số tiền (hoặc phế liệu) có được từ việc bán hàng sẽ được sử dụng để nâng cấp, mở rộng nông trại. Các nâng cấp sẽ giúp cho trái cây lăn xa hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Có tới hơn 80 loại quả và chúng được phân chia thành nhiều nhánh, có tốc độ lăn và nảy khác nhau tùy theo kích thước và hình dạng.

Nhìn chung, lối chơi Farm Punks khá đơn giản và lặp đi lặp lại khiến bạn bị “nghiền” lúc nào không hay. Bên cạnh đó, việc nhân hóa những loại hoa trái thông qua biểu cảm cùng cách khắc họa chi tiết sống động mang đến cho người chơi một trải nghiệm vui vẻ, phấn khích. Tải Farm Punks và tham gia cuộc đua tốc độ với các loại trái cây ngay bây giờ nhé!

Farm Punks có hơn 80 loại trái cây kỳ quặc và hơn 30 loại cây cho người chơi phát triển

Tính năng nổi bật của game Farm Punks cho iOS

Farm Punks không phải là một nông trại trái cây bình thường

Không hề giống các game nông trại mà bạn từng chơi trước đây như Township hay Farm Frenzy, trong Farm Punks, bạn sẽ nuôi một con bò, lái tàu vũ trụ, làm những thứ ngọt ngào hoặc bán một quả táo với giá hàng tỷ đô la... rất nhiều hoạt động chưa bao giờ có trong các game làm nông trại khác.

Khởi động khẩu pháo bắn trái cây và lăn để làm giàu

Sử dụng điều khiển vuốt đơn giản để bắn trái cây xuống một khu vực có phong cảnh núi non đa dạng. Càng lăn, nhảy và lật, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kiếm khoản tiền lớn

Bán trái cây để phát triển cây, thu thập các bộ phận để chế tạo phương tiện và nâng cấp khẩu pháo của bạn để phóng các loại quả bay xa hơn nữa.

Phát triển, thu thập và khám phá

Với hơn 80 loại trái cây kỳ quặc và hơn 30 loại cây cho người chơi phát triển, Farm Punks sẽ mang đến cho người chơi vô vàn điều bất ngờ và cho phép mở rộng vườn cây đến mức tối đa.

Thách thức bạn bè

Với các thành tích và bảng xếp hạng trong trò chơi, hãy thể hiện tài năng của bạn và vươn lên qua các cấp bậc trên bảng xếp hạng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 312 MB
  • Lượt xem: 15
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Farm Punks

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm