SoftOrbits Icon Maker 1.0 Tạo biểu tượng cho ứng dụng

Tải về

3 (1) SoftOrbits Dùng thử 88 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SoftOrbits Icon Maker là một ứng dụng hữu hiệu cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và tạo ra biểu tượng cho các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows, Mac, Android hay iOS. Đây là công cụ cần phải có đối với bất kỳ nhà phát triển ứng dụng nào. Ngay cả khi người dùng không thể tự mình vẽ icon thì công cụ này sẽ giúp họ tạo ra các biểu tượng có cái nhìn chuyên nghiệp nhờ khả năng tự động áp dụng hiệu ứng cho nó.

SoftOrbits Icon Maker

Một số tính năng chính:

Tạo biểu tượng cho các ứng dụng của Windows, Android và iOS

Cho dù bạn đang phát triển một ứng dụng dành cho máy tính để bàn hay thiết bị di động thì SoftOrbits Icon Maker sẽ giúp bạn tạo ra biểu tượng phù hợp và tương thích với tất cả yêu cầu của hệ thống mục tiêu. Với nó, bạn không phải ghi nhớ sự khác biệt giữa các biểu tượng của iPhone và những biểu tượng được sử dụng trong các ứng dụng Android hay bận tâm đến vấn đề định dạng và kích thước của biểu tượng được sử dụng trong ứng dụng Windows và Mac OS.

Chỉnh sửa biểu tượng dễ dàng

SoftOrbits Icon Maker đi kèm với một loạt tính năng chỉnh sửa đồ họa toàn diện nhất mà bạn có thể mong chờ từ một trình chỉnh sửa icon. Các công cụ cắt, xoay, vẽ và điều chỉnh pixel cũng có sẵn để cho phép tạo ra những biểu tượng có cái nhìn tốt nhất.

Cung cấp nhiều hiệu đặc biệt hấp dẫn

Với SoftOrbits Icon Maker, bạn có thể dễ dàng cải thiện icon của mình nhờ một loạt hiệu ứng đặc biệt được cung cấp. Chẳng hạn, làm sắc nét biểu tượng, thay đổi độ sáng và độ tương phản, làm mờ và sử dụng hơn 20 hiệu ứng đặc biệt khác có sẵn. Bạn có thể trang trí thêm màu sắc cho biểu tương, thêm hiệu ứng đổ bóng cũng như tạo ra phiên bản hoạt động và vô hiệu hóa của biểu tượng, sử dụng một loạt nút kiểm soát hình dạng.

Tạo biểu tượng tự động

Với SoftOrbits Icon Maker, bạn sẽ không cần phải tự vẽ một biểu tượng cá nhân. Thay vào đó, bạn được phép sử dụng một hình ảnh lớn, tự động tạo ra một phiên bản nhỏ hơn cho nền tảng mà mình lựa chọn. Hơn nữa, SoftOrbits Icon Maker cũng hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau cho từng nền tảng. Chẳng hạn, Windows 7 sử dụng định dạng PNG cho những icon có độ phân giải cao trong khi vẫn áp dụng định dạng ICO cũ đối với những kích thước nhỏ hơn. SoftOrbits Icon Maker sẽ tự động tạo ra ảnh bằng cách sử dụng sự kết hợp giữa độ phân giải và định dạng tập tin.

Tạo biểu tượng hoạt hình và con trỏ chuột

SoftOrbits Icon Maker hỗ trợ nhiều biểu tượng hoạt hình và con trỏ, nhờ đó cho phép bạn chỉnh sửa nhiều khung hình và tạo ra chuỗi hình động nhanh chóng.

Chuyển đổi ảnh sang biểu tượng

Bạn đã có một hình ảnh có độ phân giải cao và chỉ cần tạo ra biểu tượng? SoftOrbits Icon Maker sẽ tự động tạo ra biểu tượng ở tất cả kích thước và định dạng mà phù hợp với hệ thống mục tiêu của mình. Hãy bắt đầu với ảnh có kích thước lớn nhất và SoftOrbits Icon Maker sẽ tự động điều chỉnh nó để tạo ra tất cả biểu tượng cho nền tảng được bạn lựa chọn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tạo biểu tượng tự động ở chế độ hàng loạt

SoftOrbits Icon Maker đi kèm với chế độ hàng loạt mạnh mẽ, do đó cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng có sẵn và tạo ra các biểu tượng hệ thống cho nền tảng của mình từ một loạt hình ảnh khác nhau.

Nhập thư viện icon từ ICL, DLL và EXE

SoftOrbits Icon Maker có thể nhập biểu tượng từ một loạt thư viện icon, bao gồm cả: ICL, DLL và EXE, tạo icon từ JPEG, TIFF, GIF, BMP và tập tin PNG cũng như nhập nhiều định dạng đồ họa khác.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5 MB
  • Lượt xem: 127
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm