iPhone Theme Maker

Truy cập

4 (40) iPhone Theme Maker Miễn phí 25.410 Ngày: Yêu cầu: Trình duyệt

Mặc dù hình dáng và giao diện của iPhone thì có thể nói là "chuẩn không cần chỉnh". Tuy nhiên, nếu bạn nào muốn “cá tính hóa” giao diện của nó thì bài viết sau đây sẽ cực kỳ hữu ích đấy.

Nếu teen nào muốn thay đổi những icon được mặc định sẵn trong giao diện của iPhone và muốn “ cá tính hóa“ theme iPhone của mình, các teens có thể dễ dàng thiết lập một theme thật đẹp theo phong cách của mình với sự trợ giúp của iPhone Theme Maker.

iPhone Theme Maker là một công cụ online miễn phí mà các teens có thể dùng để hoàn thiện một theme giành cho iPhone theo phong cách của riêng mình. Bạn có thể thay thế wallpaper bằng một wallpaper mới mà bạn thích, thay đổi hình ảnh cho thanh Dock (phần chứa bốn nút phía bên dưới), thay thế hình nền cho thanh status và thậm chí là thay đổi cả những icon đựơc mặc định như Photos, Calendar, Stocks, YouTube… thành bất kì icon nào mà bạn thích.

Sau khi sửa đổi theme bằng cách thêm nhiều icon, thay đổi những icon mặc định, thay thế một wallpaper mới… thì bạn sẽ có một giao diện thật mới cho chiếc iPhone. Sau đây là 1 ví dụ:

Bây giờ giao diện đã trông tuyệt hơn rồi đúng không ? Các bạn hoàn toàn có thể “chế biến“ theme theo phong cách của riêng mình. Trang web có rất nhiều bộ ảnh tuyệt đẹp để teen có thể sử dụng cho các icon, wallpaper và hình nền vì thế teen không cần phải tìm kiếm thêm ở ngoài. Bạn chỉ việc nhấn Select From Gallery để lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn thay thế. Tuy nhiên nếu thích, bạn có thể upload những bức ảnh bên ngoài mà bạn thích vào để tạo theme cho iPhone, bạn nhấn Upload và up những hình ảnh mà mình thích để đảm bảo “khỏi đụng hàng” nha.

Cuối cùng chỉ cần nhấn Compile Theme và trang web sẽ cho teen download 1 file nén định dạng .zip về máy tính của mình. Bây giờ, giải nén file vừa download được, trong đó sẽ có các hình ảnh của wallpapers, icon… mà bạn đã chọn trước đó. Bây giờ, bạn upload vào iPhone theo đường dẫn: var/root/library/summerboard/themes

Bây giờ các teens đã có một theme hoàn toàn mới cho iPhone của bạn. Chú ý rằng thỉnh thoảng sever của chương trình hơi bị "chập cheng" và sẽ thông báo lỗi cho nên các teens cần phải kiên nhẫn 1 tí để thử lại để có thể dowload những dữ liệu cho theme của mình. Hy vọng website sẽ sớm sửa lỗi đó để có thể giúp cho các teen nhà mình có một giao diện iPhone cực kul .

Theo Kenh14

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 25.528
  • Lượt tải: 25.410
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Trình duyệt
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức: