Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS 1.0 Game Contra bản cổ điển miễn phí

Tải về
5 (1) 8bit game Miễn phí 462 Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x trở lên

Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS là dòng game bắn súng cổ điển hấp dẫn trên iPhone. Tải Soldier Contra Classic cho iOS miễn phí trên App Store và tương thích với hệ điều hành từ iOS 7.0 trở lên.

Game bắn súng Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS miễn phí trên App Store
Game bắn súng Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS miễn phí trên App Store

Download game contra bản cổ điển miễn phí Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS

Đến với thế giới của Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS, vũ khí mặc định của người chơi là một khẩu súng trường không giới hạn đạn dược và có thể nâng cấp thành một trong 4 khẩu súng lục khác. Game thủ sẽ thu được những khẩu súng này bằng cách phá hủy cách phá hủy các bộ cảm biến và các viên hình tròn bay lơ lửng trên màn hình hay đánh bại đội cảnh vệ da đỏ ở căn cứ kẻ thù. Bên trong mọi thứ người chơi bắn được trên đường đi chứa ngẫu nhiên các loại vũ khí như súng liên thanh, súng laser có khả năng phát ra một chùm tia cực mạnh, súng bắn cầu lửa, súng bắn đa chùm theo 5 hướng khác nhau. Bên cạnh đó, game thủ còn có cơ hội nhận được 5 sức mạnh bổ trợ chỉ xuất hiện ở một số vùng nhất định dành riêng cho loại súng cơ bản được trang bị khi khởi động Soldie Contra Classic cho iOS. Một giúp nâng cấp đạn nhanh chóng, làm tăng tốc độ bắn, cái còn lại tạo nên lá chắn đỡ đạn trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoại trừ súng liên thanh và laser, mỗi vũ khí đều có biểu tượng Falcon, được đánh dấu kèm một chữ cái hiển thị chức năng (F, S, R và B).

Nào hãy download Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS miễn phí ngay để nhận vũ khí sẵn sàng bước vào thế giới game hành động đầy thách thức này. Bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi siêu anh hùng bắn súng cực kích thích trên nền tảng 2D. Bạn có thể di chuyển xung quanh bằng Gamepad và chạm màn hình để nhảy và bắn đạn, dùng đa dạng các loại súng khác nhau, thậm chí cả lựu đạn để triệt hạ kẻ thù. Hãy "thổi tung" toàn bộ kẻ địch trong tựa game contra bắn súng cổ điển đầy cuốn hút này để trở thành siêu anh hùng nhé.

Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS sở hữu đồ họa 2D cổ lỗ nhưng vẫn đẹp mắt
Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS sở hữu đồ họa 2D cổ lỗ nhưng vẫn đẹp mắt

Tính năng nổi bật của tựa game bắn súng miễn phí Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS

 • Hệ thống quân địch phong phú
 • Thiết kế vũ khí cổ điển
 • Gameplay tuyệt vời
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Trở lại tuổi thơ với Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS
Trở lại tuổi thơ với Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS

Soldier Contra Classic - Commando Hero Legend cho iOS dù không có đồ họa đặc sắc nhưng áp dụng lối chơi game Contra kinh điển một thời đã đủ hấp dẫn những người chơi muốn hoài niệm lại một hời đáng nhớ. Trò chơi này thích hợp để thư giãn tại giờ nghỉ trưa hoặc sau ngày làm việc căng thẳng.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.059
 • Lượt tải: 462
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm