Solitaire Blitz: Lost Treasures Chơi game Solitaire kiểu mới trên Facebook

Truy cập

2,8 (5) PopCap Miễn phí 54 Ngày:

Đắm chìm trong thế giới dưới đáy biển để trải nghiệm game xếp bài Solitaire theo cách mới trong Solitaire Blitz: Lost Treasures for Facebook. Game Solitaire Blitz Lost Treasures cho phép chơi miễn phí trên Facebook và các thiết bị iOS.

Bàn chơi trong Solitaire Blitz

Tải Solitaire Blitz: Lost Treasures cho iPhone, iPad.

Trong game trí tuệ Solitaire Blitz: Lost Treasures, người chơi sẽ khám phá 1 thế giới hoàn toàn mới - game xếp bài Solitaire với nhịp độ nhanh và khó hơn cách chơi truyền thống. Bạn phải xếp các lá bài theo thứ tự để hoàn thành các cỗ bài trên bàn chơi trong vỏn vẹn có 60 giây. Không giống game Solitaire cổ điển với bàn chơi khá nhàm chán và đơn điệu, Solitaire Blitz đưa bạn đến với thế giới đại dương tuyệt đẹp, nơi có những nhân vật quen thuộc như nàng tiên cá, các loài cá tôm, khám phá hơn 45 hòn đảo Caribbean trải dài trong hơn 125 nhiệm vụ. Đừng quên thu thập hàng trăm kho báu độc đáo để mở khóa nhiều loại bổ trợ trong game Solitaire Blitz: Lost Treasures.

Tính năng chính của game Solitaire Blitz: Lost Treasures

Game Solitaire tốc độ nhanh và thử thách

Bạn có thể chơi Solitaire Blitz 1 mình hoặc với bạn bè trong phiên bản game nhanh. Xếp bài chính xác và tốc độ để ghi điểm thưởng cho thành tích của bạn!

Quản lý thành tích trong bản đồ game

Có hơn 125 nhiệm vụ để hoàn thành thuộc hơn 45 hòn đảo Caribbean xinh đẹp, bao gồm những địa điểm nổi tiếng như Trinidad, Tobago và St. Martin.

Thu thập kho báu

Bảng thành tích và bổ trợ

Sử dụng bổ trợ để ghi điểm số ấn tượng. Mở khóa thành tích trong game để nhận thưởng.

Làm quen với các nhân vật dễ thương

Kết bạn với nàng tiên cá, chú sâu Otis, cá nheo Sophie, cá nóc Cuddles và nhiều người bạn dưới nước khác. Hãy chung tay giúp họ ngăn chặn âm mưu xấu xa từ The Claw.

Truy tìm kho báu

Thu thập hàng trăm kho báu khi hoàn thành nhiệm vụ để nhận những đồng bạc và mua bổ trợ nâng cấp game.

Chơi game Solitaire Blitz: Lost Treasures miễn phí trên Facebook để thể hiện kỹ năng xếp bài Solitaire của bạn trong 1 thử thách mới - đòi hỏi tốc độ, sự chính xác và thông minh hơn. Đây là game giải trí và giết thời gian cực tốt. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng là có thể chơi Solitaire Blitz ngay hôm nay!

Loc Nguyen

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 271
  • Lượt tải: 54
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm