Traps and Treasures cho Android 2.48 Game phiêu lưu truy tìm kho báu hấp dẫn

Tải về

3 (1) HyperSpell Tính phí 01 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên

Traps and Treasures cho Android là tựa game phiêu lưu trong rừng rậm kỳ bí. Nơi đây ẩn chứa rất nhiều bí mật, kho báu khổng lồ nhưng cũng lắm cạm bẫy tử thần. Nếu bạn đã từng mê Temple Run thì chắc chắn không nên bỏ lỡ Traps and Treasures cho Android.

Game phiêu lưu cực hay Traps and Treasures cho Android
Traps and Treasures cho Android - Game phiêu lưu đặc sắc trên smartphone

Download game phiêu lưu Traps and Treasures cho Android

Game phiêu lưu Traps and Treasures cho Android không đơn giản chỉ chạy và khám mà đòi hỏi người chơi suy luận logic từ các manh mối nhận được mới mong tìm được cánh cổng tiếp cận kho báu. Đây chính là điểm hút khách nhất của Traps and Treasures cho Android.

Giờ hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một chuyến đi dài, không thể lùi bước tới các địa điểm chưa có trên bản đồ, từ những khu rừng rậm, xanh mát, tuyệt đẹp nhưng lại đầy huyền bí, tới các tàn tích cổ, lăng mộ và ngục tối, nhiều cạm bẫy nguy hiểm đang chực chờ nuốt trọn lấy bạn hay lạc vào mê cung rắc rối trong ngôi đền linh thiêng của người Maya với các kho báu bí ẩn ở lối thoát...

Nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành xuất sắc mọi cấp độ, trở thành chiến binh hầm mộ nhanh nhẹn và một đồng tiền vàng. Hãy cố gắng thu thập thật nhiều trang bị, đồ tạo tác và trang sức. Chúng sẽ trợ giúp bạn vượt qua game săn lùng kho báu mạo hiểm này. Để gameplay thêm phần thú vị, Traps and Treasures cho Android đẩy người chơi và một câu chuyện đầy màu sắc huyền bí, khơi gợi trí tò mò với kết thúc không thể đoán trước được. Mục tiêu của game là tìm đường nhanh nhất thoát khỏi mê cung đầy chướng ngại nguy hiểm này. Ngoài ra, đừng quên thu thập toàn bộ kho báu tiềm ẩn ở từng cấp độ. Mỗi màn chơi bạn phải đối mặt với vô số cạm bẫy hiểm cùng kẻ thù dữ tợn nhưng đừng sợ hãi, hãy vững tâm, sử dụng trí tuệ thông minh của mình kết hợp hành động mau lẹ, bạn sẽ vượt qua được mọi chướng ngại phía trước.

Traps and Treasures cho Android có hàng trăm cấp độ phiêu lưu ở thời gian thực
Traps and Treasures cho Android có hàng trăm cấp độ phiêu lưu ở thời gian thực

Tính năng nổi bật của game phiêu lưu Traps and Treasures cho Android

 • Đồ họa 3D rực rỡ sắc màu, một bản đồ rộng lớn với các vị trí thay đổi
 • Gameplay thông minh, gồm nhiều loại bẫy về logic và phản ứng
 • Cốt truyện hay với hình ảnh minh họa hài hước sẽ giúp người chơi thư giãn tâm trí sau những câu đố khó nhằn
 • 3 tập dài: Cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc, các phần mới liên tục được cập nhật, thậm chí nhiều câu đố thú vị, cạm bẫy, câu chuyện mới cuốn hút hơn

Người chơi cần suy nghĩ thật kỹ trước mọi bước đi nếu muốn phá đảo Traps and Treasures cho Android
Người chơi cần suy nghĩ thật kỹ trước mọi bước đi nếu muốn phá đảo Traps and Treasures cho Android

Traps and Treasures cho Android là phiên bản Pro của Lost Temple Maze - Escape from Labyrinth, không quảng cáo hay gói mua hàng ẩn. Người chơi chỉ cần bỏ ra 52.000 VNĐ để mua Traps and Treasures cho Android là có thể chơi tất cả các cấp độ.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.48
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm