Blitz 1.7.8 Tool hỗ trợ chơi Valorant, Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 62,9 MB
 • Lượt xem: 9.729
 • Lượt tải: 3.750
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Blitz hay Blitz tft 1.7.8 là công cụ hỗ trợ chơi game Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý , Huyền thoại Runeterra tuyệt vời; và mới đây nhất là Valorant phù hợp với cả game thủ mới lẫn cao thủ lâu năm.

Giao diện Blitz App - ứng dụng hỗ trợ chơi game Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý
Giao diện Blitz App - ứng dụng hỗ trợ chơi game Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý

Blitz app tuân thủ theo “luật” của Riot Games nên người chơi hoàn toàn yên tâm sử dụng những gợi ý trong ứng dụng để trải nghiệm các bom tấn trên 1 cách hiệu quả nhất.

Như chúng ta đều biết, LMHT hay ĐTCL đều sở hữu kho tướng, trang bị… khổng lồ mà rất khó để nhớ hết. Với sự có mặt của ứng dụng Blitz, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất khi chơi game mà không phải tra cứu mất thời gian, làm ảnh hưởng đến kết quả các trận đấu.

Blitz app là gì?

Đây là công cụ hiển thị thông tin game Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý, giúp người chơi cập nhật công thức ghép vật phẩm, thông tin tướng và cả xác suất ra tướng… Với những thông tin hữu ích này, game thủ có thể đưa ra quyết định sắp xếp đội hình, kết hợp vật phẩm cũng như kiểm tra kỹ năng, chỉ số và đặc điểm tướng.

Blitz App cung cấp thông tin tướng, cách ghép vật phẩm, xác suất ra tướng...
Blitz App cung cấp thông tin tướng, cách ghép vật phẩm, xác suất ra tướng...

Nếu như Liên minh săm soi giúp bạn tra cứu thông tin người chơi Liên Minh thì với Blitz tft, chúng ta sẽ không gặp khó khăn gì khi chơi các bản cập nhật mới mỗi tháng từ LMHT.

Những thông tin mà Blitz tft app cung cấp không hề vi phạm quy định của Riot Games, nhưng hãy coi đó như là những dữ liệu tham khảo mang tính chất tương đối mà thôi. Tại đây, người chơi có thể lọc theo 2 kiểu: cách lên đồ phổ biến nhất và cách lên đồ với tỷ lệ thắng cao nhất. Hãy dựa vào chính kiến thức và kinh nghiệm chơi LMHT của bạn để đưa ra quyết định cuối cùng.

Blitz hiện đang sử dụng Client API của Liên Minh để tự động nhận diện tướng và đưa ra ngọc bổ trợ tốt nhất bên cạnh gợi ý lên đồ để khắc chế đối thủ. Ứng dụng sẽ nhận diện tên người chơi trong team của bạn khi đang chọn tướng, từ đó hiển thị thế mạnh và tỷ lệ thắng của tướng đã chọn.

Mở ứng dụng Blitz app tft và chạy song song với game gốc để tra cứu thông tin, nhận những gợi ý hữu ích khi bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý… trên máy tính. Đây là app hoàn toàn miễn phí, sạch virus, hợp pháp và hỗ trợ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dữ liệu trong đó.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo