Sơn Hà Chi Ảnh Pledge of Allegianc - Phim hành động Trung Quốc

10/10 (1) Lượt xem: 07 Phát hành: iQiyi Năm: 28/03/2023 Đạo diễn: Lý Nghị, Tào Hoa

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Sơn Hà Chi Ảnh (Pledge of Allegiance) là một bộ phim cổ trang Trung Quốc thuộc thể loại võ thuật, hành động, phiêu lưu, xen lẫn tâm lý tình cảm, do Lý Nghị, Tào Hoa làm đạo diễn. Trong phim sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên như: Trương Vân Long, Trần Nhược Hiên, Tôn Di, Mã Du Tiệp, Thử Sa,....

Nội dung của phim Sơn Hà Chi Ảnh lấy bối cảnh ào năm Kiến Văn thứ ba, Lí Vụ - một tên trộm từ Kê Nga Hạng, bắt gặp quan viên Vương Khắc Cung của Phủ Tế Nam đang mang theo vàng bạc của cải chạy đến Nam Kinh. Vì vậy, gã đã lẻn vào phủ Vương Khắc Công, đánh cắp bức thiếp Cẩm Y Bách Hộ nổi tiếng của Lý Đông Phương. Còn tưởng trộm được bảo vật một cách thuận lợi, sau một đêm phất lên hưởng phú quý. Không ngờ rằng, trong phủ Vương Khắc Công có biến ngầm, Lí Vụ bị ép phải can dự vào cuộc chiến vũ khí tiền triều bắt nguồn từ Khóa Ngư Minh. Lí Vụ, ban đầu vốn là người ngoài cuộc, đã trở thành người nắm Khóa Ngư Minh trong tay và rơi vào tâm vòng xoáy.

Tống Trân, cậu bé thuở nhỏ đã cứu Lí Vụ khỏi ngục giam, giờ đã trở thành Cẩm Y Vệ Lục Tranh, là đồng liêu với Lí Vụ, cả hai gặp nhưng không nhận ra nhau. Thư Đường cô gái ở cùng trong ngục với Lí Vụ đã trở thành sát thủ ngầm, còn cùng Lí Vụ giả làm một cặp phu thê, cùng nhau hoàn thành những âm mưu ẩn trong bóng tối, Sự đen tối và tàn khốc của cuộc tranh chấp giữa phe cầm quyền và phe đối lập đã đặt mối quan hệ giữa ba người vào thử thách trong một chuỗi âm mưu. Khi thời khắc chuyển giao thời đại đã điểm, tất cả các cuộc chiến và câu đố chưa được giải quyết sẽ kết thúc.

Bộ phim này, sẽ được phát sóng chính thức trên ứng dụng iQiYi vào lúc 18 giờ từ Thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần (Mỗi ngày 2 tập), bắt đầu từ ngày 28/03/2023.

Trailer phim Sơn Hà Chi Ảnh

Thông tin thêm phim Sơn Hà Chi Ảnh

Thời lượng:24 tập, 40 phút/tập
Diễn viên:Trương Vân Long, Trần Nhược Hiên, Tôn Di, Mã Du Tiệp, Thử Sa,....
Đạo diễn:Lý Nghị, Tào Hoa
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Sơn Hà Chi Ảnh

Poster phim Sơn Hà Chi Ảnh
Poster phim Sơn Hà Chi Ảnh
  • 78 lượt xem
Link xem Sơn Hà Chi Ảnh