SparkTrust AntiVirus Giải pháp diệt virus toàn diện

Tải về
4,3 (10) SparkTrust Dùng thử 836 Dung lượng: 10,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SparkTrust AntiVirus là chương trình được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các chương trình độc hại mà có thể đánh cắp thông tin quan trọng, yêu cầu bạn xem những quảng cáo không mong muốn, kiểm soát máy tính và tác động đến hiệu suất. Bên cạnh đó, nó còn đối phó với nhiều loại chương trình độc hại khác nhau như: virus, sâu máy tính, spyware, adware, vv.

SparkTrust AntiVirus

Một số tính năng chính:

Chế độ ngăn chặn virus tốt nhất

Bất cứ khi nào bạn lên mạng thì có thể gặp rủi ro bởi virus, phần mềm gián điệp, phần mềm keylogger, Trojan và các loại chương trình độc hại khác. Chúng có thể được sử dụng để dọn dẹp thông tin bí mật, sử dụng máy tính của bạn để gửi thư rác cho người khác, tung quảng cáo và các tác vụ không mong muốn khác. Ngoài ra, những chương trình này còn tàn phá hoạt động, ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất của máy tính. SparkTrust AntiVirus là một chương trình dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ mà bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả mối đe dọa trực tuyến.

Bảo mật máy tính tất cả trong một

SparkTrust AntiVirus là một công cụ bảo vệ linh hoạt. Nó sẽ tìm kiếm sâu trong máy tính và gỡ bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại và không mong muốn, chẳng hạn như: virus, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, malware, công cụ tạo pop-up, sâu máy tính, keylogger và nhiều hơn nữa. Phần mềm hữu ích này sẽ tìm kiếm rootkit và các mối đe dọa ẩn náu bên trong máy tính, sau đó gỡ bỏ chúng hoàn toàn.

Ngăn chặn malware hiệu quả

SparkTrust AntiVirus sẽ bảo vệ máy tính bằng cách sử dụng một loạt phương pháp phát hiện tiên tiến để diệt virus và malware. Nó sử dụng giải pháp phát hiện virus dựa trên cơ sở dữ liệu nhận diện virus để giữ cho bạn luôn được bảo vệ trước những mối đe dọa mới. Ngoài ra, SparkTrust AntiVirus còn áp dụng khả năng phát hiện dựa trên hành vi để tìm kiếm nhiều virus và malware hơn.

Thực hiện quét virus dễ dàng

SparkTrust AntiVirus là một phần hữu ích giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại phần mềm gián điệp, virus, adware và các phần mềm độc hại khác. Giải pháp ngăn chặn malware này tải về rất nhanh chóng. Bạn sẽ loại bỏ virus và các chương trình độc hại chỉ trong vài phút. Ngoài ra, SparkTrust AntiVirus còn giúp bạn bảo vệ máy tính mà không gặp phải rắc rối nào.

Tùy chỉnh chế độ quét virus

Bạn có thể lựa chọn thực hiện quét toàn bộ máy tính hoặc chỉ quét nhanh một số khu vực phổ biến nhất mà malware có thể ẩn náu hay một chế độ quét tùy chỉnh. Đồng thời, người dùng được phép lên lịch trình quét. Điều này cho phép bạn thiết lập một chế độ bảo vệ.

Chế độ bảo vệ chủ động trong thời gian thực

Ngoài chế độ hoạt động thường xuyên, SparkTrust AntiVirus trang bị một vài tính năng nâng cao. Một trong số đó chính là chế độ bảo vệ chủ động - được sử dụng để ngăn chặn nhiều mối đe dọa trực tuyến không xâm nhập vào máy tính. Nó phân tích mối đe dọa và chặn chúng. Điều này có thể cải thiện đáng kể chế độ bảo vệ của máy tính. Ngoài ra, SparkTrust AntiVirus có một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết bất cứ vấn đề hoặc câu hỏi nào.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 190 MB
  • Kết nối Internet
  • Internet Explorer 6.0 hoặc hơn

Bé Ngoan

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,3 MB
  • Lượt xem: 859
  • Lượt tải: 836
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm