Spelling Test Free for iOS 3.10.9 Luyện đánh vần và chính tả trên iPhone/iPad

Tải về
3 (2) Funflip Studios Miễn phí 133 Dung lượng: 3,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Spelling Test Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình luyện đánh vần chuyên nghiệp, tin cậy và hoàn toàn miễn phí.

Là một chương trình miễn phí của Fun Exam, Spelling Test Free for iOS giúp trẻ em có thể đánh vần và viết chính tả tốt hơn bao giờ hết, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Spelling Test Free for iOS sở hữu một chương trình luyện đánh vần chất lượng cao, thu hút trẻ em tập luyện thông qua các bài thi với mức độ khó tăng dần. Ứng dụng cũng phù hợp với những người dùng mới học ngoại ngữ hoặc ở trình độ thấp muốn cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của mình.

Hơn 827 nghìn học sinh, sinh viên đã sử dụng ứng dụng Spelling Test Free for iOS của Fun Exam để nhận được điểm số đánh vần cao hơn cũng như cải thiện cấp độ của mình. Chương trình Spelling Test Free for iOS cũng phù hợp cho học sinh khi luyện tập ngữ âm, từ vừng và các loại ngôn ngữ nước ngoài khác.

Spelling Test Free for iOS

Đó là lý do tại sao Spelling Test Free for iOS được đánh giá là ứng dụng hàng đầu và chương trình bài thi chính tả phổ biến nhất trên iPhone và iPad.

Ứng dụng Spelling Test Free for iOS tạo nên một cuộc cách mạng, bước đột phá trong các bài luyện tập chính tả, xóa đi cảm giác nhàm chán và đơn điệu của người học, thay vào đó là tâm trạng phấn khích và vui nhộn khi thử thách bản thân qua những bài tập nhỏ. Học sinh sẽ cải thiện điểm số của mình một cách nhanh chóng, phụ huynh thì không còn phải lo lắng khi đốc thúc trẻ em học ngoại ngữ nữa!

Theo đánh giá từ phía người dùng, họ đã thử qua nhiều ứng dụng luyện đánh vần nhưng đều thất bại, và Spelling Test Free for iOS là chương trình đầu tiên cho phép luyện từ vựng phổ thông, cơ bản, tương tự như bài học trên lớp nhưng được chuyển tải bằng một phương pháp học mới lạ, thu hút.

Ứng dụng được đánh giá 5 sao với vị trí của một trong những ứng dụng hàng đầu, phổ biến và hữu ích nhất trong danh mục giáo dục trên cửa hàng App Store.

Ban đầu, phụ huynh có thể học cùng trẻ em để đánh giá ngay trình độ của chúng, tuy nhiên Spelling Test Free for iOS dần dần sẽ giúp các bé tự học và say mê với một ngôn ngữ mới mà phụ huynh không mất thời gian hỗ trợ nữa.

Bạn có thể sử dụng chương trình này để luyện tập các từ vựng tiếng Pháp và chờ đợi những kết quả bất ngờ mà ứng dụng mang lại!

Khám phá vì sao Spelling Test là ứng dụng đánh vần tốt và dễ sử dụng nhất trên iPhone / iPad:

Trẻ em luyện tập các từ vựng tương tự tại trường học

Bạn muốn trẻ em luyện tập các từ vựng ngẫu nhiên hay từ tương tự như những gì chúng đã học tại trường? Với Spelling Test Free for iOS, người dùng có thể tạo bài kiểm tra và quyết định các từ được thêm vào.

Biết chính xác những gì trẻ em đang làm

Sau mỗi bài kiểm tra, điểm số và những từ đánh vần sai sẽ được lưu lại. Thậm chí nếu người học tự luyện tập, phụ huynh cũng có thể xem chúng đã học như thế nào mỗi khi làm bài kiểm tra.

Trẻ em có thể tự học dễ dàng

Các bài kiểm tra được thiết kế để trẻ em có thể tự làm bài kiểm tra và luyện tập mà không cần tới sự hướng dẫn của phụ huynh hay giáo viên. Thật dễ dàng để thêm từ vựng mới, làm bài kiểm tra và xem điểm số tương ứng.

Học mọi lúc, mọi nơi

Khi cài đặt ứng dụng Spelling Test Free for iOS trên iPhone hoặc iPad, iPod Touch, học sinh có thể tự luyện đánh vần mọi lúc, mọi nơi. Chúng có thể học khi đang ở bên ngoài, đứng xếp hàng ở nơi công cộng hay tại nhà.

Tiết kiệm thời gian

Spelling Test Free for iOS chỉ yêu cầu dành vài phút mỗi ngày để luyện tập. Trẻ em có thể vừa luyện đánh vần vui nhộn vừa tự thực hiện toàn bộ công đoạn liên quan. Phụ huynh hay giáo viên không cần phải lặp lại từ vựng để trẻ học theo nữa.

Vì sao Spelling Test Free for iOS tốt hơn các sản phẩm cùng loại?

 • Người dùng có thể tạo các bài thi và câu đố thuộc lĩnh vực đánh vần. Luyện tập từ chính xác mà bạn cần để chuẩn bị cho các bài thi sắp tới.
 • Cung cấp điểm số chi tiết sau từng câu đố để xem từ nào bạn đánh vần đúng và từ nào sai.
 • Tạo bài thi trên một thiết bị và chia sẻ với máy khác. Cho phép thực hiện trên nhiều nền tảng di động khác nhau.
 • Đơn giản, dễ sử dụng. Thậm chí trẻ em học mẫu giáo cũng có thể tự tạo câu đố và bài thi đánh vần cho mình.

Yêu cầu hệ thống

Ứng dụng Spelling Test Free for iOS yêu cầu sử dụng microphone để thu âm từ vựng. Vui lòng bật chức năng thiết lập quyền riêng tư để hỗ trợ microphone hoạt động.

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giáo dục dưới dạng công cụ học tập hiệu quả và được chứng minh bởi hàng trăm ngàn người dùng trên khắp thế giới thì Spelling Test Free for iOS chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Là một trong những ứng dụng hàng đầu trong danh mục giáo dục, Spelling Test Free for iOS giúp cải thiện khả năng đọc, đánh vần và đang đến cho học sinh một trải nghiệm học tập vui nhộn, cuốn hút. Đây là công cụ thích hợp để học từ vựng, cải thiện các kỹ năng học ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) thậm chí là một ngôn ngữ hoàn toàn mới.

Tính năng mới trong phiên bản 3.10.9:

 • Sửa lỗi treo khi người dùng đăng nhập tài khoản.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Spelling Test Free for iOS:

Cách sử dụng Spelling Test Free:

Ứng dụng Spelling Test Free for iOS giúp người dùng dễ dàng luyện tập thông qua bài thi đánh vần. Phương pháp hoạt động khá đơn giản và dễ tiếp cận.

Người dùng cần bổ sung một bài thi đánh vần để luyện theo bài thi đó. Bắt đầu bằng cách nhấn vào mục My Spelling Tests và bạn sẽ thấy nút Creat Test trên màn hình, ở phía dưới cùng.

Nhấn nút Create Test để tạo một bài thi mới. Bước tiếp theo là đặt tên cho bài kiểm tra. Chọn một tên để có thể liên tưởng tới chi tiết bài thi. Ví dụ bạn có tể gọi là Ben's 1st Grade - Week 1.

Sau đó bạn cần thêm từ vựng vào bài thi. Nếu học sinh đã có danh sách các từ đánh vần hàng tuần, bạn có thể nhập từ để học sinh có thể làm được bài thi này. Bạn nhập từ và tự ghi âm giọng đọc từ đó của mình. Từ sẽ được phát sau khi thu âm hoàn tất.

Khi hoàn thành bước tạo từ mới, nhấn nút Done ở phía trên cùng màn hình. Giờ đây bạn có thể nghe từ đã tạo hoặc bắt đầu thử làm bài thi này.

Nếu đang ở trên màn hình Home, bạn có thể nhấn nút Past Test Scores để xem kết quả của các bài kiểm tra trước.

Lỗi không nghe được âm thanh trong Spelling Test Free for iOS:

Vui lòng làm theo các bước hướng dẫn một cách chính xác để sửa lỗi này. Cách khắc phục này được áp dụng cho mọi người dùng mắc lỗi tương tự.

Đối với người dùng hệ điều hành iOS 7, điều đầu tiên là kiểm tra thiết lập quyền riêng tư cho microphone. Nhấn vào nút thiết lập trên thiết bị, truy cập mục quyền riêng tư, sau đó nhấn chọn microphone và kiểm tra phần thiết lập Spelling Test đã ở vị trí ON chưa?

Nếu lỗi chưa được khắc phục, bạn có thể thử cách sau: nhấn đúp vào nút Home. Vuốt lên để thoát hoàn toàn ứng dụng Spelling Test Free for iOS và khởi động lại.

Nếu thao tác trên không có tác dụng, vui lòng kiểm tra thiết lập tắt tiếng trên thiết bị để chắc chắn rằng âm thanh đang được bật. Hoặc kiểm tra âm lượng thiết bị và tăng lên.

Một trong các thao tác kể trên có thể khắc phục được lỗi bị mất âm thanh này.

Cách chia sẻ bài thi giữa nhiều thiết bị:

Người dùng Spelling Test Free for iOS có thể chia sẻ bài thi đã tạo giữa các thiết bị khác nhau.

Sau khi tạo một bài thi, nếu nhấn vào tên bài thi, bạn sẽ thấy nút Share This Test. Nhấn nút này để mở ra màn hình với thông tin Test ID và mã PIN. Bạn phải ghi nhớ để lưu Test ID và PIN vào.

Mở ứng dụng Spelling Test Free for iOS trên thiết bị khác nếu muốn sao chép bài thi vào. Nhấn chọn mục My Tests và nhấn nút tải bài thi. Sau đó nhấn nút để nhập Test ID và PIN.

Nhập chính xác Test ID và PIN mà bạn đã được cấp trước đó để sao chép bài thi vào thiết bị mới.

Cách thay đổi thứ tự từ vựng hiển thị:

Khi đang xem từ vựng trong một bài thi, bạn có thể nhấn nút Edit và nhấn vào các hàng để sắp xếp lại thứ tự bài thi.

Bạn cũng có thể quay lại màn hình Home và nhấn tùy chọn. Tại đây có các lựa chọn để hiển thị từ theo thứ tự alphabet hoặc ngẫu nhiên tùy ý.

Cách xóa hoặc chỉnh sửa bài thi và từ vựng:

Với phiên bản mới nhất của ứng dụng Spelling Test Free for iOS, người dùng có thể sử dụng nút chỉnh sửa ở phía trên cùng màn hình để thay đổi bài thi hoặc từ vựng.

Nếu muốn xóa một bài thi hay chỉnh sửa tên, truy cập vào trang My Tests và nhấn nút Edit ở phía trên cùng màn hình.

Nếu muốn chỉnh sửa các từ cụ thể, xóa chúng hoặc thay đổi thứ tự, nhấn vào bài thi và khi bạn xem danh sách từ vựng, nhấn nút Edit ở phía trên đầu màn hình.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.10.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,6 MB
 • Lượt xem: 161
 • Lượt tải: 133
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm