SphereXPlorer 1.4.10

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,7 MB
  • Lượt xem: 5.394
  • Lượt tải: 5.384
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/indows 7 , .NET Framework 2.0
Giới thiệu

Có một trình duyệt web giúp bạn du hành vào thế giới 3 chiều theo một cách khác, giúp bạn xem nhiều trang web trong cùng một không gian, nghe nhạc với phong cách hoàn toàn mới,...Và chắc hẳn bạn sẽ thích thú ngay lần sử dụng đầu tiên. Đó là trình duyệt SphereXPlorer.

Sau khi tải về và cài đặt, bạn hãy mở chương trình lên. Trước tiên, bạn cần đăng kí một tài khoản sử dụng. Trong cửa sổ hiện ra- bạn nhấn chuột lên nút Continue Unregistered. Bây giờ, bạn chọn các thông số hiển thị trên trình duyệt.

Trong mục Background, bạn chọn cho mình một hình nền để đặt lên trình duyệt. Trong này có rất nhiều loại hình nền- và bạn tha hồ mà chọn theo sở thích của mình. Nếu không muốn đặt hình hình, bạn chọn None hoặc nếu chọn hình nền theo kiểu lưới thì bạn chọn Grid. Sau đó, mục Selection Color- bạn chọn màu cho các vùng quét chọn, mục Grid Color- bạn chọn màu cho các không vuông của kiểu hình nền Grid, mục Map Color- bạn chọn màu cho bản đồ 3D bố trí các trang web trong trình duyệt. Bây giờ bạn đánh chọn các mục Show Map để hiện bản đồ bố trí các trang web trong trình duyệt, sau đó nhấn OK để xác nhận chọn lựa.

Tiếp theo, bạn hãy điền địa chỉ trang web mình yêu thích vào trong đó và nhấn Enter để mở trang web ra. Ngay lập tức có một cửa sổ nhỏ xuất hiện bên trong trình duyệt chứa nội dung trang web bạn vừa yêu cầu. Để mở một trang web khác, bạn nhất chuột lên biểu tượng dấu rồi tiếp tục điền link của trang web bạn muốn mở. Làm tương tự để mở thật nhiều trang web khác trong không gian 3D.

Muốn dịch chuyển một trang web nào, bạn nhấn chuột trái lên nó sau đó kéo chuột thì nó sẽ chuyển động theo. Nếu muốn di chuyển nhiều cửa sổ cùng một lúc, bạn quét chọn chuột trái các khung trang web đó rồi nhấn chuột trái lên một khung nào đó rồi kéo đi, các trang web sẽ di chuyển cùng nhau. Nếu muốn xoay các trang web, bạn nhấn phím Ctrl và di chuyển chuột và các trang web sẽ xoay theo. Nếu muốn phóng to trang web, bạn nhấn chuột phải lên nó rồi chọn Move sau đó di chuyển chuột để phóng to thu nhỏ nó.

Muốn di chuyển đốn những vùng không gian khác của màn hình, bạn nhấn chuột phải lên nó rồi kéo chuột qua lại để thực hiện ứng. Không gian duyệt web của bạn là một hình cầu và bạn có thể xoay tròn 360 độ trong đó.

Nếu bạn nhấn chuột lên màn hình nền, rồi chọn Cascade windows thì các trang web sẽ nhóm lại theo thứ tự chéo nhau, còn chọn Tile windows thì các cửa sổ sẽ xếp theo hàng ô vuông ở vị trí mặc định. Tùy chọn Move giúp phóng to thu nhỏ đồng loạt các cửa sổ, mục Reset để phục hồi lại vị trí ban đầu của các trang web. Lệnh Previous để quay lại trang web vừa xem và Next windows để mở trang web kế tiếp.

Một số phím tính năng được sử dụng trong trình duyệt này, gồm có phím Ctrl + di chuyển chuột giúp xoay các đối tượng trang web, Z + di chuyển chuột giúp phóng to thu nhỏ trang web, Shift + nhấn chuột trái để chọn nhiều trang web cùng lúc. Chắc chắn bạn sẽ thích thú khi sử dụng trình duyệt web này.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.