4 Pics 1 Word for Windows phone 1.9.0.0 Game dùng ảnh đoán chữ trên Windows Phone

Tải về

Đoán từ bằng cách nhìn vào 4 bức ảnh. Hãy thử đạt tới level 325 với hơn 1000 tiền thưởng hoặc không sử dụng bất kỳ đồng tiền nào với game trí tuệ 4 Pics 1 Word.

Trong mỗi level, 4 bức ảnh sẽ xuất hiện trên màn hình, với một vài ô trống và ký tự chữ cái ở phía dưới. Công việc của bạn là đoán nghĩa ẩn trong 4 bức ảnh đó, sau đó chọn từ những ký tự chữ cái để điền vào các ô trống. Có nhiều ký tự được cung cấp nhằm tránh việc 4 Pics 1 Word trở nên dễ đoán như những trò chơi trí tuệ đơn giản. Đoán chính xác theme đó và bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng 3 đồng tiền và nâng cấp lên level tiếp theo.

Những câu đố được sắp xếp ngẫu nhiên, nhưng ở mức độ không đáng kể. Một số level khá đơn giản, nhưng cũng không thiếu level gây khó khăn cho người chơi. 5 level đầu tiên đủ dễ dàng để hấp dẫn người chơi đắm chìm trong trò chơi này, một trong những điều khiến 4 Pics 1 Word trở thành game phổ biến hiện nay. Một yêu cầu dạng pop-up sẽ xuất hiện thông báo bạn nhận thưởng với 5 sao đánh giá cùng 150 đồng tiền thưởng. Tiền này chính là chìa khóa để bạn phát triển trong quá trình chơi game khi level trở nên khó khăn hơn, vậy nên không bất ngờ khi có nhiều người quan tâm tận dụng nó. Tuy nhiên đạt điểm cao trong một ứng dụng mà không qua kiểm tra có thể dẫn tới hiểu nhầm đối với một vài người, có thể họ sẽ từ chối lời đề nghị này.

4 Pics 1 Word for Windows phone4 Pics 1 Word for Windows phone4 Pics 1 Word for Windows phone

Khi bạn gặp khó khăn ở level nào đó, nhấn vào icon bom ở phía cuối bên phải của màn hình để mang tới lựa chọn để loại bỏ một vài ký tự chữ cái đã cho (với mức phí 90 coins cho mỗi lần) hoặc tiết lộ một ký tự (60 coins). Nếu không có đủ tiền, người chơi có thể mua thêm bằng tiền thật (từ $0.99 cho 350 coins). Bên cạnh đó, 4 Pics 1 Word miễn phí cho người chơi và không kèm theo quảng cáo.

Nếu không muốn bỏ tiền thật ra mua, bạn có thể yêu cầu bạn bè trên Facebook trợ giúp bằng cách chạm vào icon Facebook ở phía cuối màn hình. Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc máy tính bảng, 4 Pics 1 Word sẽ tự động tạo một đăng tải và bạn chỉ việc chạm vào Share để đăng lên tường nhà mình.

Những yếu tố về mạng xã hội của 4 Pics 1 Word chỉ như vậy. Không giống như Draw Something, bạn khó có thể kết hợp với những người bạn này trong game. Thay vào đó, các bản cài đặt của 4 Pics 1 Word độc lập với nhau, không có profile cá nhân nào được liên kết với quá trình phát triển giữa máy tính bảng và điện thoại hoặc cho phép người chơi kết nối với bạn bè. Mặc dù bạn không thể hả hê với khả năng của bạn bè trong game (giống như trong Draw Something), nhưng vẫn có thể tự hào qua bảng xếp hạng leaderboard.

Việc làm quen và chơi game 4 Pics 1 Word rất dễ dàng, không cần hướng dẫn gì cả. Game này rất dễ nghiền, nhưng lại thiếu đi những yếu tố xã hội hấp dẫn nhằm giữ được tính hấp dẫn khi gặp phải level khó. Có thể là bạn sẽ phải cậy nhờ bạn bè hoặc trả tiền để vượt qua level khi tới thời điểm gặp phải level khó.

Các tính năng chính của 4 Pics 1 Word:

 • 325 level (thêm nhiều level khác sớm được ra mắt).
 • Sử dụng tiền để tiết lộ ngẫu nhiên một trong số các ký tự chính xác.
 • Sử dụng tiền để loại bỏ tất cả các ký tự không chính xác.
 • Theme cho trò chơi.

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 287
 • Lượt tải: 247
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm