Spider Solitaire 8 Game chơi bài Solitaire miễn phí

Tải về

4,4 (5) Poker Solitaire Card Puzzle Game Miễn phí 4.665 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Spider Solitaire 8 là game xếp bài biến thể của Solitaire sử dụng hai bộ bài với đồ họa đẹp mắt và nhiều chế độ chơi để người dùng lựa chọn.

Giao diện game xếp bài Spider Solitaire 8
Giao diện game xếp bài miễn phí Spider Solitaire 8

Người dùng Windows chắc chắn đã biết đến sự tồn tại của Microsoft Solitaire Collection - một bộ game đánh bài nổi tiếng gắn liền với sự ra đời và phát triển của hệ điều hành này. Nếu muốn trải nghiệm một giao diện mới mẻ và những tính năng độc đáo hơn bạn có thể thử tải Spider Solitaire 8 và trải nghiệm. Trò chơi hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều giờ giải trí thú vị bên chiếc máy tính của mình.

Tính năng chính của game xếp bài Spider Solitaire 8

 • Spider Solitaire 8 có hai bàn và tất cả 4 bộ bài
 • Không giới hạn số lần quay lại (undo)
 • Hỗ trợ nhiều biến thể: 1 bộ bài, 2 bộ bài, 4 bộ bài và Spiderette
 • Game chơi bài miễn phí

1 bộ bài
Chế độ chơi 1 bộ bài trong game Spider Solitaire 8

Cách chơi game xếp bài Spider Solitaire 8

Mục tiêu: Di chuyển tất cả các thẻ bài từ bảng chính đến bàn bài với số lần di chuyển ít nhất

Spider Solitaire 8 sử dụng tất cả 4 bộ bài khác nhau. Quân bài được sắp xếp trong 10 cột. Những quân dưới cùng được lật, các quân khác sẽ bị úp xuống. Những quân bài còn lại được xếp thành chồng ở góc trên bên trái của bảng.

Để giành chiến thắng, bạn phải di chuyển tất cả các quân bài từ bảng chính để tạo thành các cột giảm dần từ quân K đến quân A, cùng một chất bài. Khi một cột được xây dựng thành công, đúng theo tiêu chuẩn, nó sẽ tự động được di chuyển ra khỏi bảng chơi chính.

Khi hết quân để di chuyển hãy nhấp vào cột bài ở góc trên bên trái và một hàng bài mới sẽ được xếp chồng lên những quân bài ở hàng dưới cùng của các cột trên bảng chơi chính.

Spider Solitaire 8 không giới hạn số quân bài có thể di chuyển. Khi bạn xếp được một đoạn quân bài liền nhau ví dụ: 7, 6, 5 cơ thì có thể di chuyển ba quân bài này sang cột khác như thể chúng là một quân bài duy nhất.

Với chế độ chơi 4 bộ bài, người chơi sẽ có 4 chất bài để sắp xếp, đây có thể coi là chế độ chơi khó nhất, vì càng có nhiều quân bài khác chất thì việc sắp xếp chúng theo luật càng khó. Chế độ 2 bộ bài sẽ có 2 chất bài, chế độ 1 bộ bài chỉ có một chất bài, đây cũng được coi là chế độ dễ nhất, với khả năng thắng cao nhất.

4 bộ bài
Chế độ chơi 4 bộ bài

Chế độ chơi biến thể Spiderette chỉ có 7 cột và quân bài không được chia đều nhau trong các cột mà sẽ có số quân bài tăng dần từ 2-7 theo thứ tự cột.

Spiderette
Chế độ chơi Spiderette của game Spider Solitaire 8

Bạn có thể dễ dàng chọn chế độ chơi, xem luật chơi, chơi lại từ đầu hoặc quay lại lượt di chuyển trước một cách dễ dàng thông qua các nút tương ứng ở cột bên tay phải.

Gợi ý và lời khuyên để chơi Spider Solitaire 8

 • Nhanh chóng tạo một cột trống và sau đó xây dựng mới, điều này cho phép bạn xây dựng một cột dài nhất.
 • Lật các quân bài đang bị úp: Mang thêm nhiều quân bài vào ván chơi bằng cách xóa cột và mở các quân đang úp. Càng có nhiều quân bài, bạn càng có nhiều di chuyển, cơ hội thắng cao hơn và không bị buộc phải rút thêm bài từ chồng bài.
 • Đừng khóa các quân bài: Trong thiết lập độ khó cao, tránh đặt những quân bài thấp lên các thẻ bài khác chất nhau. Điều này sẽ khóa quân bài khác chất cho đến khi quân bài thấp hơn được di chuyển.
 • Đừng bỏ qua tính năng Undo ở bên phải.

Game có chứa một quảng cáo nhỏ ở cột bên trái, tuy nhiên không gây nhiều phiền nhiễu cho người chơi.

Solitaire đòi hỏi sự kiên nhẫn khá lớn và cũng dựa nhiều vào sự hên xui. Nếu gặp ván bài tốt, bạn sẽ có cơ hội thắng lớn với ít lần di chuyển hơn và ngược lại. Download Spider Solitaire 8 và tận hưởng trò chơi xếp bài Solitaire thú vị.

Bích Thủy

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,9 MB
 • Lượt xem: 6.343
 • Lượt tải: 4.665
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm