Spirit Lords cho Android Game nhập vai hành động trên Android

Tải về
3 (1) Kabam Miễn phí 55

Spirit Lords là game nhập vai hành động được phát triển bởi hãng game nổi tiếng Kabam, nổi bật với hơn 300 nghìn cách kết hợp chiêu thức tấn công, đa dạng item tùy biến, chế độ Co-op với combat mạnh mẽ và tối ưu hóa cho mọi thiết bị Android, bất kể phiên bản.

Spirit Lords - game nhập vai đỉnh cao

Spirit Lords đưa người chơi trở về quá khứ khi mà cuộc sống của loài người đang bị đe dọa và chìa khóa cho sự tồn tại đó là các linh hồn (Spirit). Game thủ tham gia game sẽ nhận nhiệm vụ chiêu mộ các anh hùng từ khắp mọi nơi, xây dựng tổ đội và cùng họ bước vào chuyến hành trình khám phá hàng loạt bí mật bị chôn vùi trong quá khứ, thu thập Spirit để nâng cấp chiến binh, biến họ trở thành những "cỗ máy" để đánh bại mọi làn sóng quái vật, từ đó giải mã nguồn gốc diệt vong của một vương quốc hùng mạnh.

Video giới thiệu game nhập vai Spirit Lords cho Android

Tính năng chính của game hành động Spirit Lords for Android

Game hành động tốc độ cao với thao tác điều khiển trực quan

 • Thao tác điều khiển dựa vào các cử chỉ, cho phép game thủ dễ dàng thi triển các chiêu thức tấn công.
 • Mở khóa hơn 200 kiểu tấn công khác nhau bằng cách thu thập và nâng cấp sức mạnh của Spirit.
 • Trải nghiệm các trận đấu diệt boss và đội quân tay sai qua rất nhiều bối cảnh, từ rừng sâu cho tới các hang động bí hiểm.

Hệ thống tùy biến nhân vật và trang bị mạnh mẽ

 • Lựa chọn lớp nhân vật bạn thích từ hai lớp có sẵn.
 • Tạo và tùy biến anh hùng với hơn 300 nghìn cách kết hợp khác nhau.
 • Lựa chọn trang bị cho anh hùng từ bộ sưu tập gồm hàng nghìn áo giáp, vũ khí và phụ kiện ma thuật.

Giao diện màn đấu trong game Spirit Lords

Cốt truyện hấp dẫn

 • Trải nghiệm thế giới game rộng lớn được xây dựng dựa trên cốt truyện vô cùng hấp dẫn.
 • Khám phá những bí ẩn của đế chế cổ đại Spirit Realm.
 • Đồ họa 3D bắt mắt cùng hiệu ứng âm thanh sống động.

Chế độ Co-op lên đến 4 người

 • Trải nghiệm các thử thách hardcore cùng với những người chơi khác bằng cách tham gia vào các Guild có sẵn hoặc tạo Guild mới.

Game thủ tham gia game Spirit Lords sẽ bắt đầu với nhiệm vụ tạo nhân vật. Bạn có thể lựa chọn một trong hai lớp nhân vật là BarbarianSorcerer. Barbarian được trang bị vũ khí hạng nặng, thể lực khỏe mạnh, phòng thủ tốt, kỹ năng đánh lan AOE hiệu quả. Những chiến binh này một khi đã được nâng cấp với Spirit thì có thể tạo ra nhiều loại Skill khác nhau nên có khả năng gây sát thương lớn cho kẻ địch. Trong khi đó, Sorcerer tấn công chủ yếu dựa vào các loại bùa chú và chỉ sở hữu các vũ khí hạng nhẹ nên trong màn đấu, người chơi cần có chiến thuật để khai phá hết kỹ năng của lớp nhân vật này.

Chế độ Co-op lên đến 4 người trong game Spirit Lords

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Spirit Lords đó chính là hệ thống Spirit. Game thủ tham gia game đóng vai trò như một vị chúa: Spirit Lord và có thể sử dụng sức mạnh Spirit để điều khiển nhân vật tấn công kẻ địch. Mỗi nhân vật có 5 slot khả năng và một slot có thể khớp với một Spirit. Mỗi Spirit này sẽ bao gồm 5 thành tố: Fire, Water, Grass, Arcane và Void. Tùy vào cách kết hợp mà các chiêu thức tấn công sẽ có độ mạnh / yếu khác nhau, tương ứng sẽ ảnh hưởng tới khả năng gây sát thương cho kẻ thù. Về cơ bản, nước (Water) sẽ mạnh hơn lửa (Fire), lửa (Fire) mạnh hơn cỏ (Grass) và cỏ (Grass) mạnh hơn nước (Water). Trong khi đó, Arcane lại tương khắc với Void. Người chơi cần nắm được tính chất của từng thành tố này để xây dựng chiến thuật thật tốt cho đội hình trước mỗi màn đấu. Ngoài việc kết hợp các thành tố trong Spirit, game thủ cũng có thể nâng cấp một Spirit bằng cách hy sinh một Spirit khác hoặc tiến hóa bằng cách kết hợp nhiều Spirit với các Spirit điển hình theo công thức tiến hóa được quy định sẵn tại Evolution recipe.

Hệ thống nhân vật trong game Spirit Lords

Lưu ý quan trọng:

Spirit Lords chạy ổn định trên hầu hết các phiên bản Android. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến khích người chơi sử dụng các thiết bị có độ phân giải màn hình 1080p để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 70
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm