Spy Sound Recorder 3.27 Phần mềm ghi âm thanh chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Computer Spy Monitor Dùng thử 192 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Spy Sound Recorder là phần mềm ghi âm thanh mạnh mẽ và đồng thời cũng là phần mềm gián điệp có chất lượng cao trên máy tính của bạn. Với phần mềm ghi âm này, bạn có thể ghi lại mọi âm thanh từ IM voice chat hoặc các phòng chat, ghi âm thanh từ Internet, nhạc được chơi bởi Winamp, Windows Media Player và âm thanh từ microphone, tai nghe, line-in...và các thao tác ghi âm sẽ được tiến hành trực tiếp mà không bị làm gián đoạn.

Spy Sound Recorder được thiết kế với mục đích chủ yếu là bí mật ghi lại các cuộc trò chuyện bằng giọng nói của các tin nhắn tức thời hoặc các phòng chat trực tuyến như MSN Chat Voice, Yahoo! Voice Chat, Skype Voice Chat, ICQ Voice Chat, MySpace Voice Chat, QQ Voice Chat... Với thẻ âm thanh có sẵn, phần mềm ghi âm giọng nói này sẽ ghi lại chat voice - âm thanh đầu vào của microphone hoặc âm thanh đầu ra của tai nghe. Nếu card âm thanh của bạn hỗ trợ, thì bạn có thể ghi âm cả hai. Các đoạn voice chat được ghi âm sẽ tự động được lưu ở định dạng tập tin WAV và có thể được phát trên Windows Media Player. Phần mềm ghi âm này còn có thể ghi âm thanh từ các thiết bị ngoại vị như âm thanh từ máy nghe nhạc CD, TV và radio. Đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo để do thám các đoạn voice chat IM của con hoặc vợ/chồng của bạn trực tuyến.

Spy Sound Recorder

Tính năng chính:

Ghi lại tất cả âm thanh của máy tính

Phần mềm ghi âm tàng hình này được thiết kế để ghi lại tất cả giọng nói từ Internet, microphone, tai nghe, line-in...với chất lượng cao.

Mục đích ghi lại các đoạn voice chat của MSN/Skype/Yahoo!/Messenger/ICQ/QQ

Phần mềm ghi âm gián điệp này chủ yếu được sử dụng với mục địch ghi lại các đoạn voice chat IM hoặc các phòng chat bao gồm: MSN/Yahoo!/Skype/QQ/ICQ/MySpace

Hỗ trợ tùy chọn kích hoạt nhiệm vụ ghi âm thanh tự động

Phần mềm ghi âm thanh nào giới thiệu kỹ thuật kích hoạt nhiệm vụ ghi âm tự động. Khi ứng dụng ghi âm giọng nói này được kích hoạt, phần mềm này sẽ tiến hành ghi âm ngay lập tức.

Ghi lại âm thanh trực tiếp mà không bị gián đoạn

Spy Sound Recorder có thể ghi lại giọng nói miễn là bạn thích mà không làm gián đoạn. Phần mềm ghi âm này cũng có thể tự động phân biệt card âm thanh máy tính của bạn và sau đó điều chỉnh hiệu suất tốt nhất có thể. Vì vậy, nó sẽ hiệu quả hơn những phần mềm ghi âm khác.

Tích hợp bộ kiểm soát âm lượng ghi âm hoàn chỉnh

Phần mềm ghi âm thanh này tích hợp một bô điều chỉnh âm lượng âm thanh hoàn chỉnh để thuận tiện cho bạn.

Ghi lại danh sách lịch sử tập tin

Spy Sound Recorder được cài đặt để tự động lưu các file ghi âm với định dạng WAV. Nó hỗ trợ thiết lập độ dài thời gian của tập tin ghi. Khi độ dài thời gian ghi âm vượt quá thiết lập của bạn, các file mới sẽ được tự động lưu. Và các tập tin ghi âm có thể phát lại khhi bạn cần.

Cài đặt mật khẩu bảo vệ

Phần mềm ghi âm tàng hình này hoạt động với chế độ gián điệp. Nó chạy trọng background tự động ẩn các tùy chọn bao gồm đường dẫn cài đặt, biểu tượng hệ thống và lịch sử ghi âm, không có dấu vết nào trong Add/Remove Programs, trình đơn khởi động, không biểu tượng và không có phím tắt. Người dùng cần phím nóng và mật khẩu để kích hoạt và truy cập chương trình gián điệp này.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.27
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 223
  • Lượt tải: 192
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm