Free2X Sound Recorder 1.0.0.2 Phần mềm thu âm miễn phí

Tải về

4 (3) Free2X Miễn phí 1.125 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Free2X Sound Recorder là một phần mềm thu âm miễn phí, tiện lợi, cho phép người dùng thu lại file audio từ nhiều nguồn khác nhau, ví dụ như chương trình phát nhạc, kênh radio trực tuyến, TV trực tuyến và nhiều nguồn khác.

Free2X Sound Recorder có một giao diện được sắp xếp trực quan và dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Kể cả khi bạn là người mới sử dụng công cụ có tính năng này lần đầu tiên, thì bạn vẫn có thể thiết lập các thao tác thu âm một cách dễ dàng.

Free2X Sound Recorder

Free2X Sound Recorder giúp ghi âm dễ dàng trên máy tính

Cụ thể, trước khi bắt đầu thu âm tệp audio mới, người dùng nên xem xét các thiết lập định dạng audio để có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn có thể chọn thiết bị thu âm (micro) từ một trình đơn thả xuống, có thể thiết lập kênh (channel) audio đầu vào và chỉnh âm lượng thu âm.

Đồng thời, Free2X Sound Recorder cũng hỗ trợ khá nhiều định dạng tệp đầu ra bao gồm MP3, OGG, WMA và WAV. Để thu âm MP3, người dùng cần phải chọn một bộ bitrate encoder có giá trị có sẵn hoặc tùy biến (trong trường hợp tùy biến thì bạn phải nhập con số cụ thể theo ý mình). Tùy thuộc vào định dạng tệp đầu ra mà Free2X Sound Recorder có thể chỉnh sửa chất lượng âm thanh: tốt, trung bình và thấp cùng với các mẫu sample rate và các kênh stereo/mono.

Để giúp bạn thao tác chương trình dễ dàng hơn, Free2X Sound Recorder cho phép tùy chỉnh phím tắt để tắt, tạm dừng hoặc khôi phục quá trình thu âm.

Một trong những đặc điểm nổi bật của phần mềm này là tính năng hẹn giờ Schedule. Khi kích hoạt tùy chọn này, người dùng có thể căn giờ (ngày và thời gian cụ thể) để chương trình tự động bắt đầu thu âm và tắt sau một khoảng thời gian đã quy định trước đó. Tính năng này giúp người dùng có thể chuyên tâm thực hiện các hoạt động khác thay vì phải ngồi thao tác Free2X Sound Recorder liên tục.

Sau khi đã thu âm, các tệp đầu ra sẽ được hiển thị trong một trình quản lý tệp tin tích hợp. Trong đó, bạn có thể xóa tệp hoặc mở tệp bằng một phần mềm nghe nhạc nào đó trên máy.

Kết hợp tất cả các yếu tố trên, Free2X Sound Recorder chính là một công cụ thu âm lý tưởng dành cho bạn.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 1.546
  • Lượt tải: 1.125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm