STAR OCEAN: ANAMNESIS cho Android 1.1.1 Siêu phẩm ARPG miễn phí của Square Enix

Tải về

STAR OCEAN: ANAMNESIS là game nhập vai hành động hoành tráng đến từ ông lớn Square Enix, đưa bạn vào vai thuyền trưởng tàu không gian, dẫn dắt một nhóm anh hùng trên khắp thiên hà, chiến đấu trong trận chiến tổ đội chống lại kẻ thù từ yếu đến mạnh.

Bước vào các trận đánh thời gian thực, đồ họa tuyệt đẹp trong game STAR OCEAN: ANAMNESIS Đồ họa game tuyệt đẹp
Bước vào các trận đánh thời gian thực, đồ họa tuyệt đẹp trong game STAR OCEAN: ANAMNESIS

Tham gia game ARPG STAR OCEAN: ANAMNESIS, bạn là thuyền trưởng trên tàu vũ trụ Pangalactic Federation starship GFSS-3214F. Một cuộc tấn công bất ngờ và một động cơ bị hỏng khiến phi hành đoàn của bạn bị lạc vào vùng rìa vũ trụ. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của người phụ nữ bí ẩn và khả năng triệu tập anh hùng từ thời gian và không gian, bạn quyết định tập hợp một nhóm các chiến binh dũng cảm, chiến đấu với vô số kẻ thù để tìm đường đưa toàn bộ phi hành đoàn trở về nhà.

Công việc của người chơi là tạo lập một nhóm chiến binh gồm 4 người thuộc nhiều lớp khác nhau, sở hữu khả năng đặc biệt để đưa đi chiến đấu trong các trận đánh thời gian thực. Bên cạnh đó, game thủ còn được được đắm mình trong vũ trụ khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp, hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng cực kỳ hào nhoáng và âm thanh sống động, trải nghiệm chiến đấu nhịp độ nhanh trên nền đồ họa 3D bắt mắt.

Chơi game trực tuyến cùng bạn bè Cường hóa đội quân của mình và giành chiến thắng trước đối thủ
Chơi game trực tuyến cùng bạn bè, cường hóa đội quân của mình và giành chiến thắng trước đối thủ

Tính năng nổi bật của game STAR OCEAN: ANAMNESIS cho Android

Các trận combat 3D thời gian thực

Chỉ huy một đội gồm 4 anh hùng trong trận chiến thời gian thực. Di chuyển lắt léo để tránh đòn của kẻ thù, tấn công chớp nhoáng, quản lý các khả năng để giết chết đối phương.

Hình ảnh 3D hoành tráng

Các mô hình nhân vật được xây dựng đẹp mắt cùng hiệu ứng tấn công đặc biệt, mang đến một chất lượng đồ họa thế hệ mới ngay trong lòng bàn tay bạn.

Xây dựng đội hình mạnh mẽ

Chọn anh hùng từ các lớp nhân vật gồm tấn công, cung thủ, phòng thủ, pháp sư, người trị thương để hình thành nên một đội quân chuyên biệt. Với hàng chục nhân vật, mỗi người sở hữu những khả năng thụ động và chủ động khác nhau, sự kết hợp là vô tận.

Các trận chiến nhiều người chơi quy mô lớn

Trong một vũ trụ có đầy rẫy kẻ thù, bạn sẽ cần kết hợp với người khác để đạt được mục đích. Tham gia các trận đánh co-op và phối hợp với đồng đội để hạ những kẻ thù khó nhằn nhất trong thiên hà.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 36
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm