Ocean Is Home cho Android 3.1.1.0 Game sinh tồn sống sót trên đảo hoang

Tải về
5 (1) Birdy Dog Studio Miễn phí 172 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Trong game Ocean Is Home, bạn không may bị dạt vào một hòn đảo hoang vắng. Bạn cần phải kiếm thức ăn, xây nhà, thu thập tài nguyên, chế tạo những thứ cần thiết cho cuộc sống. Mục tiêu duy nhất của người chơi là tồn tại.

Tìm cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng
Tìm cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng

Được xây dựng cốt truyện và lối chơi tương tự như những game sinh tồn trên đảo hoang như Survival Island: Evove, Survival Island FREE, Tinker Island... Trong game, bạn sẽ vào vai một anh chàng và trải nghiệm cuộc sống sinh tồn trên đảo hoang giống hệt Robinson.

Trong sân chơi này, người chơi sẽ được hoàn toàn tự do khám phá hòn đảo rộng lớn. Xây dựng ngôi nhà của riêng mình để làm chỗ trú mưa, trú nắng và tránh thú dữ; Thu thập tài nguyên để chế tạo đồ dùng và vũ khí săn bắn. Game có hệ thống kỹ năng tiên tiến và nhiều loại phương tiện khác nhau cho người chơi di chuyển, hành động dễ dàng hơn.

Chặt cây lấy gỗ, thu thập tài nguyên để xây dựng và chế tạo
Chặt cây lấy gỗ, thu thập tài nguyên để xây dựng và chế tạo

Mẹo chơi game Ocean Is Home cho Android

Ngay khi bước chân vào game, công việc đầu tiên người chơi phải làm là đi thu thập tài nguyên, khai thác gỗ, đá. Sau đó, sử dụng nó để xây nhà, chế tạo các vật phẩm như đồ dùng hằng ngày, vũ khí để săn bắn động vật hoang dã, dụng cụ đánh cá, lấy nước sinh hoạt, sản xuất điện, tìm một số thực phẩm hoặc xây dựng trang trại và làm nhiều việc hơn nữa. Tất cả phục vụ mục đích sinh tồn, tăng cường chất lượng cuộc sống và biến hòn đảo này trở thành thiên đường của riêng bạn.

Xây nhà, chế tạo vũ khí, phương tiện phục vụ cuộc sống
Xây nhà, chế tạo vũ khí, phương tiện phục vụ cuộc sống

Game sinh tồn Ocean Is Home được thiết kế với đồ họa tươi sáng, bắt mắt, với cảnh quan là một hòn đảo rộng lớn, phong cảnh tuyệt đẹp, thảm thực vật và động vật đa dạng, phong phú. Người chơi sẽ thưởng thức game ở góc nhìn thứ nhất cực kỳ chân thực. Bạn được tự do làm mọi thứ, miễn là đảm bảo cho bản thân được an toàn và sống sót giữa các điều kiện khắc nghiệt. Bên cạnh đó, âm thanh chân thực, hành động mượt mà cũng giúp cho trải nghiệm của người chơi tuyệt hơn.

Đồ họa game tuyệt đẹp
Đồ họa game tuyệt đẹp

Hãy tải và thách thức khả năng sinh tồn của chính mình trong trò chơi phiêu lưu sinh tồn Ocean Is Home ngay bây giờ!

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 647
  • Lượt tải: 172
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm