StarComposer for iOS 1.1.0 Thu âm bài hát chuyên nghiệp cho iPhone/iPad

Tải về

3 (2) P4S Publishing Miễn phí 2.747 Dung lượng: 47,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.1 or later

StarComposer for iOS mang đến cho người dùng một trải nghiệm thử tài ca hát và giải trí vô cùng thú vị, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Với StarComposer for iOS, quy trình tạo một bản "hit" cho riêng mình chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Chỉ với một vài cú chạm tay đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị iOS, thậm chí bạn không cần tới bất kỳ kỹ thuật hay kinh nghiệm ca hát nào mà vẫn có thể thu âm và sản xuất những tác phẩm âm nhạc thực thụ.

StarComposer for iOS cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với các vòng lặp âm thanh chất lượng studio nguyên bản, sau đó ghi đè giọng hát của chính mình lên đó để tạo ra một bản "hit" hàng đầu cho riêng mình và chỉ mất có vài giây. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép chia sẻ những đoạn video nhạc kèm hiệu ứng hoạt họa sinh động với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook YouTube.

Trải nghiệm StarComposer for iOS để có thể thu âm những ca khúc của chính mình với các dòng nhạc thời thượng hiện nay như Pop hoặc Dance, cùng với 8 phong cách khác thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng. Thỏa sức lựa chọn các dòng nhạc như Rock, Pop, Dance, RnB, Funk, Metal, Dubstep, Drum and Bass, Blues hay Reggae.

StarComposer for iOS

Tính năng chính của ứng dụng StarComposer for iOS:

 • Không yêu cầu bất kỳ kỹ thuật hay kinh nghiệm về thanh nhạc nào.
 • Hỗ trợ thu âm giọng hát của chính bạn thông qua micro tích hợp sẵn.
 • Tự tạo video nhạc cho riêng mình và chia sẻ tức thời qua các mạng xã hội Facebook hoặc YouTube.
 • Thiết kế giao diện người dùng đơn giản và trực quan.
 • Cung cấp 12 vòng lặp nhạc khác nhau để người dùng lựa chọn.
 • 10 phong cách nhạc khác nhau để thử nghiệm.
 • Ứng dụng phù hợp với cả trẻ em và người lớn.
 • Lưu các bài hát của bạn vào dịch vụ đám mây iCloud và truy cập chúng bằng tất cả các thiết bị iOS.
 • Tìm hiểu thêm về các sáng tác âm nhạc và hòa âm với phần hiển thị beat và bar.
 • Hỗ trợ màn hình Full Retina.

Nếu bạn muốn sản xuất nhạc, tùy biến các sản phẩm âm nhạc theo cách thức của riêng mình và không biết phải bắt đầu từ đâu thì StarComposer for iOS chính là ứng dụng hoàn hảo nhất để bắt đầu hành trình âm nhạc chuyên nghiệp của bạn!

Đối với các bậc phụ huynh

StarComposer for iOS đã nỗ lực trong việc cung cấp nhiều thông tin cũng như khả năng kiểm soát cho phụ huynh ngay trong ứng dụng này. Tuy nhiên, nhà phát hành cũng đề nghị người dùng nên truy cập vào http://support.apple.com/kb/HT4213 để tìm hiểu thêm về các tùy chọn kiểm soát quyền phụ huynh của Apple.

Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể tắt tùy chọn mua trong ứng dụng hoặc tìm hiểu thêm thông tin cần thiết liên quan đến việc sử dụng công cụ này.

Hỗ trợ

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin? Bạn đang tìm các thủ thuật và mẹo vặt để sử dụng StarComposer for iOS hiệu quả nhất! Vui lòng ghé thăm trang chủ của ứng dụng www.StarComposerApp.com.

Khi gặp trục trặc với www.StarComposerApp.com, vui lòng tắt nguồn thiết bị và thử lại. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua trang web chính thức hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ [email protected] để được trợ giúp toàn diện.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1.0:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước và nâng cấp vận hành chung của công cụ.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ.

Cách sử dụng ứng dụng StarComposer for iOS:

Màn hình trợ giúp

Sử dụng thao tác chạm vào nút "?" ở góc trên cùng bên trái của màn hình biên tập bài hát để tìm hiểu thêm về cách sử dụng StarComposer.

Cách bổ sung nhiều vòng lặp nhạc cùng lúc

Người dùng chỉ cần chạm và giữ vào hộp vòng lặp nhạc mà bạn muốn lặp lại, sau đó nhấn đúp vào vị trí bất kỳ trên hàng tương tự để bổ sung nhiều hộp vòng lặp nhạc cùng lúc.

Hệ điều hành iOS 7 - cập nhật StarComposer lên phiên bản mới nhất

Nếu bạn gặp vấn đề với phiên bản StarComposer for iOS trên iOS 7, vui lòng cập nhật lên phiên bản ứng dụng 1.1.0 hoặc cao hơn để trải nghiệm ứng dụng đã được sửa lỗi.

Để kiểm tra phiên bản mà mình đang cài đặt, vui lòng truy cập vào mục thiết lập trong StarComposer và cuộn xuống phần dưới, nơi hiển thị phiên bản.

Nếu bạn đã cập nhật StarComposer lên phiên bản mới nhất và vẫn gặp lỗi trên, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà phát hành.

Sử dụng tai nghe để thu âm

Trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, microphone tích hợp theo máy được đặt ngay cạnh loa ngoài, điều này có nghĩa vòng lặp nhạc bất kỳ mà bạn đang sử dụng sẽ được thu bằng microphone.

Điều này sẽ khiến phần thu âm bị lộn xộn với âm thanh pha tạp khó nghe, và người dùng buộc phải gỡ bỏ vòng lặp nhạc đồng thời sẽ phải nghe một bản sao "ảo" của phần thu âm từ bản thu kể trên.

Để sửa lỗi này, người dùng nên cắm tai nghe vào thiết bị trước khi thu âm. Theo cách thức này, microphone sẽ chỉ thu giọng hát của bạn và không thu phần vòng lặp nhạc bên dưới. Một số tai nghe có microphone tích hợp được đặt ngay gần miệng bạn và tính năng này giúp tạo ra phần thu âm rõ nét hơn.

Cách xóa một bản thu âm giọng hát

Nếu bạn muốn xóa một bản thu đã được thực hiện trên ứng dụng StarComposer, thực hiện thao tác chạm vào bản thu để xuất hiện biểu tượng xóa.

Tại sao âm thanh thu vào quá trầm và / hoặc bị tiêu âm?

Nếu bạn không sử dụng tai nghe có kèm microphone, hãy đảm bảo rằng microphone tích hợp trên thiết bị di động của mình (thường nằm ở phần dưới của thiết bị) được đặt gần phần âm thanh cần được thu âm và không bị bao phủ bởi bất cứ vật gì (chẳng hạn như bị che bởi ốp lưng bảo vệ máy quá dày).

Cách thu âm để có chất lượng âm thanh tốt nhất

Để đạt được kết quả thu âm tốt nhất, hãy chọn những nơi thu âm thật yên tĩnh và hướng micro tới gần phần âm thanh bạn cần ghi lại. Microphone tích hợp trên thiết bị hoặc tai nghe ngoài thường được bố trí ở phía dưới.

Nếu bạn muốn thu âm những tệp tin audio có chất lượng chuyên nghiệp, tương đương tiêu chuẩn phòng thu, bạn cần phải mua loại microphone phòng thu của bên thứ 3 và có khả năng tương thích với iPhone, iPad của mình, chẳng hạn như Apogee MiC Microphone. Nếu bạn đã có sẵn microphone tiêu chuẩn phòng thu mà mình muốn sử dụng, bạn có thể mua thêm các giao diện audio tương thích với iPhone hoặc iPad, chẳng hạn như Apogee Duet USB Audio Interface cho iPad, iPhone hoặc máy tính Mac.

Bên cạnh đó, người dùng có thể chọn các giao diện audio hoặc bộ tiếp hợp audio loại rẻ hơn, chẳng hạn như iRig Pre Universal Microphone Interface cho iPhone, iPod Touch, iPad hoặc loại TASCAM IXZ AUDIO INTERFACE.

Nhà phát hành P4S Publishing không đảm bảo rằng những sản phẩm này tương thích hoàn toàn với thiết bị cụ thể mà bạn đang sử dụng. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất các sản phẩm đó để được trợ giúp.

Cách tắt hoặc bỏ chức năng đồng bộ qua iCloud

Từ thực đơn chính của ứng dụng StarComposer, nhấn vào nút thiết lập và chuyển sang phần trên cùng của thực đơn để tắt hoặc bật chức năng đồng bộ dữ liệu qua dịch vụ đám mây iCloud.

Tính năng đồng bộ iCloud cho phép người dùng tự động truy cập các phiên bản mới nhất của các ca khúc từ thiết bị iOS tương thích bất kỳ, vì vậy bạn có thể bắt đầu thu âm bài hát của riêng mình trên iPhone và tiếp tục trên iPad.

Không xem được video tải lên Facebook

Khi mạng xã hội Facebook nhận một video đăng tải, chúng sẽ được xử lý trước khi đưa lên dòng thời gian của bạn. Nếu bạn không thấy video tức thời sau khi chia sẻ trên Facebook, vui lòng làm mới trang Facebook cho đến khi video xuất hiện.

Video có thời lượng dài cũng sẽ cần thời gian lâu hơn để xuất hiện trên Facebook.

Gặp vấn đề khi tải video lên YouTube

Trong một số trường hợp, người dùng có thể đăng nhập với một tài khoản hay profile Google và không thể tải lên video lên mạng chia sẻ YouTube.

Để đảm bảo rằng tài khoản Google cá nhân của bạn được thiết lập để đăng video lên mạng YouTube, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập trang www.YouTube.com và đăng nhập tài khoản cá nhân.
 • Đảm bảo hồ sơ chính xác được lựa chọn ở phần trên bên phải của màn hình. Nếu hồ sơ được chọn không phải tài khoản bạn muốn đăng video lên, vui lòng nhấn vào hình ảnh hồ sơ ở phần trên bên phải màn hình và chọn "chuyển tài khoản".
 • Nếu bạn chọn một tài khoản chưa được thiết lập chế độ đăng tải lên Youtube, sau đó xem phần giới thiệu và màn hình hướng dẫn cách thiết lập tải khoản để đăng video lên YouTube.
 • Sau đó mở lại ứng dụng StarComposer, mở bài hát bạn muốn chia sẻ, nhấn nút chia sẻ, chọn "chia sẻ lên YouTube" và đăng xuất. Đăng nhập lại và chọn hồ sơ Google chuẩn để tải lên và sau đó thử lại.
 • Nếu bạn vẫn nhận được tin nhắn báo lỗi hoặc gặp vấn đề ở các bước kể trên, vui lòng liên hệ với nhà phát triển.

Gặp vấn đề khi tải video lên Facebook

Nếu bạn gặp vấn đề khi tải video lên mạng xã hội Facebook, điều này có nghĩa bạn chưa cho phép StarComposer sử dụng tài khoản Facebook kết hợp với thiết bị của mình. Để kiểm tra, vui lòng thực hiện các bước dưới đây:

 • Mở phần thiết lập ứng dụng từ màn hình chính.
 • Điều hướng tới thẻ thiết bị Facebook.
 • Nếu bạn chưa đăng nhập, vui lòng sử dụng tài khoản Facebook của mình.
 • Bên dưới dòng chữ "cho phép những ứng dụng này sử dụng tài khoản cá nhân", chuyển StarComposer sang chế độ On.
 • Nếu nút đang ở chế độ On, vui lòng chuyển sang Off sau đó quay lại chế độ On.
 • Mở lại ứng dụng StarComposer và mở bài hát bạn muốn chia sẻ.
 • Chạm vào nút chia sẻ và chọn "chia sẻ trên Facebook".
 • Lưu ý quan trọng: nếu người dùng đăng nhập vào Facebook trên màn hình này, vui lòng đăng xuất ra Facebook sau đó đăng nhập lại trước khi chia sẻ.
 • Thiết lập chi tiết video và thiết lập quyền riêng tư tùy ý sau đó nhấn "đăng tải".

Nếu bạn vẫn nhận được tin nhắn báo lỗi hoặc cần trợ giúp cho các bước kể trên, vui lòng liên hệ với nhà phát hành.

Xử lý khi ứng dụng bị treo

 • Nếu bạn thường xuyên gặp lỗi treo ứng dụng, vui lòng cập nhật iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình lên phiên bản mới nhất trong phần Thiết lập > Thiết lập chung > Cập nhật phần mềm.
 • Hoặc có thể liên hệ với nhà phát hành để được trợ giúp cụ thể. Phiên bản không hỗ trợ người dùng đang sử dụng phiên bản Beta của iOS 7.

Bản thu âm giọng hát phát với tốc độ chậm

Thoát ứng dụng StarComposer bằng các bước sau:

 • Thoát màn hình Home của iPhone, iPad hoặc iPod Touch.
 • Chạm đúp vào nút Home (nút cơ học ở phần dưới màn hình thiết bị).
 • Tìm biểu tượng StarComposer trong thẻ tab xuất hiện.
 • Nhấn vòng tròn màu đỏ hiển thị trên biểu tượng.
 • Khởi chạy lại StarComposer.

Tại sao chỉ xuất hiện số lẻ trên khuôn nhịp?

Mỗi vòng lặp nhạc chứa 2 thanh dài và có 8 nhịp, đó là lý do tại sao số thanh ở trên cùng luôn là 2 thay vì 1. Mỗi loại nhạc sẽ theo nhịp 4/4.

Xem video giới thiệu ứng dụng StarComposer for iOS:

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47,8 MB
 • Lượt xem: 3.311
 • Lượt tải: 2.747
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm