StartFinity Starter Edition 1.4 Tạo Start Menu trên Windows 8

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 1.018
 • Lượt tải: 1.007
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

StartFinity Starter Edition cung cấp cho bạn hầu hết các chức năng của phiên bản đầy đủ là StartFinity. Nó sẽ cài đặt nút Start trên màn hình Windows 8 của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấn nút này để mở Start Menu và truy cập vào các lệnh và thư mục thông thường như: Programs menu, Documents, Pictures, Music, Control Panel...

StartFinity Starter Edition

Có 3 sự khác biệt chính giữa phiên bản Starter và phiên bản đầy đủ. Điểm khác biệt thứ nhất đó là bạn có thể nhìn trên ảnh chụp màn hình phía trên đó là Lệnh WinAbility Software ở phía dưới cùng của Start Menu. Lệnh này chỉ xuất hiện trong phiên bản Starter của StartFinity. Nếu bạn click vào nó, sẽ xuất hiện một danh sách các liên kết của những trang web với nhiều thông tin về các sản phẩm phần mềm (những cái mà bạn có thể đọc trong website đó). Chúng tôi đã bao gồm một lệnh trong phiên bản Starter để giúp phát triển và phân phối phiên bản Starter của StartFinity. Lưu ý rằng: nếu bạn mua phiên bản đầy đủ của StartFinity, thì lệnh WinAbility Software sẽ không xuất hiện trên Start Menu.

Điểm khác biệt thứ hai đó là khả năng tùy chỉnh cấp độ cao nhất của StartFinity Start Menu. Phiên bản đầy đủ cung cấp lệnh Customize Start Menu mà cho phép bạn lựa chọn lệnh nào nên hoặc không nên xuất hiện trên Start Menu và chúng nên hoặc không được hiển thị như các menu hay không.

StartFinity Starter Edition

Phiên bản Starter không cung cấp lệnh Customize Start Menu. Lưu ý rằng: bạn vẫn có thể thay đổi nội dung của các menu con khác nhau mà xuất hiện trên Start Menu bằng cách sửa đổi nội dung của các thư mục một cách trực tiếp. Chẳng hạn, bạn có thể tạo một menu con trong menu Documents bằng cách tạo một thư mục trong thư mục Documents nhờ sử dụng File Explorer. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng phương pháp như vậy để thay đổi nội dung của Start Menu với phiên bản Starter của StartFinity.

Sự khác biệt cuối cùng đó là phiên bản Starter của StartFinity chỉ có thể được sử dụng trên máy tính cá nhân, chứ không được sử dụng cho bất cứ nhiệm vụ nào liên quan đến doanh nghiệp hoặc công việc. Chẳng hạn, nếu bạn sử dụng máy tính ở nhà để duyệt web, kiểm tra mail, xem phim...và không muốn sử dụng nó cho mục đích kinh doanh, bạn có thể cài đặt và sử dụng phiên bản Starter của StartFinity trên nó, nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy tính ở nhà để làm kế toán cho doanh nghiệp hoặc sử dụng nó cho bất kỳ hoạt động sản xuất nào, bạn không thể sử dụng phiên bản Starter mà phải mua phiên bản đầy đủ của StartFinity.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo