Stellar Drive Defrag for Mac Chống phân mảnh ổ cứng cho Mac

Tải về
3 (3) Stellar Information Systems Dùng thử 627 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7

Stellar Drive Defrag là một công cụ hữu ích dành cho người dùng Mac, giúp họ cải thiện tốc độ truy cập dữ liệu và hiệu suất hệ thống bằng cách chống phân mảnh tập tin trên ổ đĩa cứng bao gồm cả đĩa boot.

Stellar Drive Defrag

Tính năng chính:

Tối ưu hóa không gian trống

Phần mềm này sử dụng một thuật toán hiệu quả để kiểm tra các không gian trống có sẵn trên ổ cứng và giữ chúng ở một nơi duy nhất để tránh phân mảnh. Trên thực tế, điều này sẽ giảm chuyển động đầu đĩa và dẫn đến một sự gia tăng hiệu suất đáng kể.

Chống phân mảnh tập tin

Phần mềm này sẽ thu thập các dữ liệu có liên quan trên ổ cứng và phân bổ chúng vào các vùng lân cận để giảm phân mảnh cũng như giúp cho việc truy cập dữ liệu dễ dàng hơn. Ban có thể vừa chống phân mảnh một tập tin vừa thực hiện chống phân mảnh nhiều tập tin cùng một lúc.

Cung cấp đồ họa để theo dõi nhiệt độ của ổ cứng

Nhiệt độ của ổ cứng được lựa chọn để chống phân mảnh có thể tăng lên trong suốt quá trình. Phần mềm sẽ hiển thị nhiệt độ của ổ cứng trong một thang nhiệt độ để bạn có thể thực hiện các bước cần thiết khi nhiệt độ sắp vượt qua ngưỡng giới hạn.

Chống phân mảnh hoàn toàn

Phần mềm chống phân mảnh này sẽ xác định việc phân bổ không gian trên ổ cứng của bạn và sau đó sẽ chống phân mảnh tất cả mọi thứ có mặt trên ổ cứng, bao gồm cả tập tin, siêu dữ liệu và không gian không sử dụng. Phần mềm sẽ phân loại không gian đĩa thành nhiều thuộc tính khác nhau.

Chống phân mảnh siêu dữ liệu

Phần mềm này sẽ chống phân mảnh tất cả tập tin siêu dữ liệu có mặt trong hệ thống như: danh mục, tập tin thuộc tính... Việc chống phân mảnh siêu dữ liệu sẽ mở đường cho bạn để truy cập thông tin file nhanh hơn.

Chống phân mảnh nhanh chóng

Phần mềm này sẽ hoàn thành việc chống phân mảnh nhanh chóng bằng cách cho phép bạn chống phân mảnh tất cả file bị phân mảnh trong ổ đĩa Mac. Điều này sẽ loại bỏ nhu cầu phải chống phân mảnh của ổ cứng hoặc ổ đĩa Mac.

Tạo đĩa DVD có khả năng boot

Với ổ đĩa DVD này, bạn có thể sử dụng để khởi động máy Mac và thực hiện chống phân mảnh ổ đĩa boot của hệ thống. Nếu bạn đang sử dụng 'Lion', bạn cần tải hình ảnh có khả năng boot và sau đó ghi nó vào trong DVD để chống phân mảnh phân vùng.

Cung cấp tùy chọn để gửi thông báo qua email

Phần mềm này sẽ cho phép gửi thông báo qua email sau khi hoàn thành nhiệm vụ chống phân mảnh. Bạn có thể lựa chọn "Preferences" trên trình đơn "StellarDriveDefrag" và xác định các ID email để nhận các thông báo hoàn thành nhiệm vụ.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 16 MB
  • Lượt xem: 675
  • Lượt tải: 627
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm