Mèo mập mang 10 mạng 10 Lives - Phim hoạt hình hài hước chiếu rạp

6/10 (1) Lượt xem: 31 Phát hành: M2 Pictures Năm: 26/04/2024 Đạo diễn: Christopher Jenkins

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Mèo mập mang 10 mạng, 10 Lives, là bộ phim hoạt hình hài hước dành cho cả gia đình, khởi chiếu tại các cụm rạp toàn quốc từ ngày 26/4.

Mùa hè này, hàng loạt bộ phim hoạt hình vui nhộn đã ra rạp, có thể kể đến Kung Fu Panda 4, Mùa hè của Luca và nay là Mèo mập mang 10 mạng.

Phim Ten Lives (2024) xoay quanh câu chuyện của Beckett, chú mèo được nuông chiều quá mức dẫn đến ích kỷ, không biết trân trọng những may mắn mà mình nhận được khi Rose, cô sinh viên tốt bụng đã cứu giúp và yêu thương. Vì bất cẩn, Beckett đã đánh mất mạng sống thứ 9. Khi không còn mạng sống và phải đối mặt với hậu quả khủng khiếp, Beckett cầu xin mọi thứ trở lại như cũ. May mắn lại lần nữa mỉm cười với Beckett khi chú mèo có cơ hội trở lại Trái đất và sống 1 cuộc đời mới.

Mỗi kiếp sống mới chứng kiến Beckett trở lại với 1 hình dạng khác nhau. Mỗi người sẽ dạy cho chú mèo những bài học quý giá. Xem phim Mèo mập mang 10 mạng và dõi theo hành trình trưởng thành của Beckett, từ con mèo vô tâm ích kỷ trở thành người anh hùng hy sinh quên mình vì người khác.

10 Lives không chỉ là chuyến phiêu lưu tìm lại chính mình của chú mèo mập Beckett, mà thông qua đó, bộ phim còn gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến người xem: Đôi khi bạn phải đi rất nhiều con đường khác nhau, trải qua nhiều va vấp và thất bại, để tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình.

Trailer phim Mèo mập mang 10 mạng

Thông tin thêm phim 10 Lives (2024)

Thời lượng:1 giờ 28 phút
Diễn viên lồng tiếng:Mo Gilligan, Simone Ashley, Sophie Okonedo, Zayn Malik, Dylan Llewellyn, Jeremy Swift và Bill Nighy
Nhà sản xuất:Guy Collins, Sean Feeney, Yann Zenou, Adrian Politowski, Martin Metz
Đạo diễn:Christopher Jenkins
Năm phát hành:2024
Giới hạn tuổi:NA

Một số Poster, hình ảnh phim Ten Lives

Mèo mập mang 10 mạng là bộ phim hoạt hình hài hước nhưng ý nghĩa dành cho cả gia đình
Mèo mập mang 10 mạng là bộ phim hoạt hình hài hước nhưng ý nghĩa dành cho cả gia đình
10 Lives xoay quanh hành trình trưởng thành và khám phá bản thân của chú mèo Beckett ích kỷ
10 Lives xoay quanh hành trình trưởng thành và khám phá bản thân của chú mèo Beckett ích kỷ
Những tình huống hài hước, vui nhộn trong phim Ten Lives
Những tình huống hài hước, vui nhộn trong phim Ten Lives
  • 90 lượt xem
Link xem Mèo mập mang 10 mạng