Stellar PST to MBOX Converter for Mac 1.0 Chuyển đổi PST sang MBOX

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 12,8 MB
 • Lượt xem: 80
 • Lượt tải: 58
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9
Giới thiệu

Stellar PST to MBOX Converter for Mac là công cụ hữu hiệu được thiết kế để hỗ trợ người dùng chuyển đổi tập tin PST trong Outlook sang MBOX trên Apple Mail một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Stellar PST to MBOX Converter for Mac

Các tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi PST sang MBOX rất thuận tiện

Thông qua giao diện chương trình vô cùng trực quan và đơn giản, bạn có thể dễ dàng lựa chọn hoặc tìm kiếm file PST. Sau đó, chọn vị trí để lưu tập tin MBOX đầu ra. Toàn bộ quá trình chuyển đổi sẽ được hoàn tất chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tìm kiếm file PST trong volume được lựa chọn

Phần mềm này sẽ giúp bạn tìm kiếm file PST chỉ với vài cú nhấp chuột khi không biết tập tin đó được lưu ở đâu trong hệ thống. Ngoài ra, bạn được phép thực hiện một cuộc tìm kiếm toàn diện bằng cách sử dụng tùy chọn “Find PST File” trong bất kỳ volume nào của máy tính. Công cụ sẽ quét volume được lựa chọn và tìm kiếm tất cả file .PST được lưu trữ trong đó.

Tìm kiếm file PST trong một thư mục

Ngoài việc tìm kiếm file PST trong bất kỳ volume nào, phiên bản Mac của phần mềm thậm chí còn cho phép bạn lựa chọn bất kỳ thư mục nào trong một volume để tìm kiếm file PST. Tính năng này tiếp tục sắp xếp việc tìm kiếm và giảm thiểu thời gian cũng như công sức phải bỏ ra.

Chuyển đổi file PST được mã hóa

Công cụ này đủ thông minh để có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin PST nào được mã hóa. Ngay cả khi file PST được bảo vệ bằng mật khẩu, công cụ này sẽ chuyển đổi nó sang MBOX bằng cách bỏ qua các tiêu chuẩn mã hóa và lưu lại file cuối cùng sang vị trí mong muốn.

Giữ tên file được nguyên vẹn sau khi chuyển đổi

Phần mềm này sẽ giữ tên ban đầu của file PST được nguyên vẹn ngay khi nó được chuyển đổi sang một file MBOX tương ứng để bạn không cần phải đổi tên nó. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ hầu hết phiên bản của Outlook bao gồm: Outlook 2003/2007/2010/2013.

Hướng dẫn cách nhập MBOX sang Apple Mail

Nhiều người dùng Apple không biết cách nhập file MBOX sang tài khoản Apple Mail của họ. Hơn nữa, hầu hết họ đều không muốn tự nhập hay phải biết toàn bộ quá trình. Công cụ này sẽ cung cấp cho họ các bước hướng dẫn chi tiết để nhập file MBOX sang tài khoản Apple Mail của mình. Chỉ cần đọc hướng dẫn và tự mình nhập nó.

Bé Ngoan

Liên kết tải về