Stormfall: Rise of Balur cho Android Game chiến thuật đế chế trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 159
 • Lượt tải: 53
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Giới thiệu

Stormfall: Rise of Balur là game chiến thuật đế chế rất hấp dẫn trên Android. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng vương quốc của riêng mình, phát triển quân đội và từng bước bành trướng lãnh thổ bằng cách đem quân đi đánh nước khác.

Stormfall: Rise of Balur - game chiến thuật được xây dựng hết sức công phu

Stormfall: Rise of Balur là tựa game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi rất nổi tiếng trên nền tảng web. Sau một thời gian "lộng hành", cuối cùng, nhà sản xuất Plarium Global cũng đã quyết định đưa siêu phẩm này về với nền tảng di động. Trong game, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới u tối đầy rẫy những điều bí ẩn. Triều đại Stormfall đã bị sụp đổ và những thế lực đối thủ đã bắt đầu giương quân đánh chiếm vùng đất này. Hàng vạn quân lính, kể cả từ các lục địa khác dưới sự cầm đầu của những tên thủ lĩnh hiếu chiến ồ ạt tiến đến Stormfall không khác gì đoàn quỷ dữ. Trong sự hỗn loạn ấy, bạn chính là người được giao sứ mệnh dẫn đầu đội quân đánh bại kẻ thù và đưa vương quốc Stormfall trở về với sự hưng thịnh vốn có.

Video giới thiệu game nhập vai trực tuyến Stormfall: Rise of Balur cho Android

Stormfall: Rise of Balur nổi bật với nền đồ họa đỉnh cao, đa dạng các bối cảnh, hệ thống nhiệm vụ đầy thử thách và lối chơi điển hình của dòng game chiến thuật. Từ chỗ tấn công kẻ thù, xây dựng liên minh, thu thập chiến lợi phẩm trong các trận chiến cho đến xây dựng và mở rộng đế chế, Stormfall: Rise of Balur rõ ràng là một tựa game đỉnh cao không thua kém gì so với Age of Empire hay Clash of Clan mà bạn đã biết.

Tính năng chính của game MMORPG Stormfall: Rise of Balur cho Android

 • Chơi miễn phí và yêu cầu kết nối Internet.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Bồ Đào Nha và Nga.
 • Đồ họa, lối chơi và bối cảnh ấn tượng.
 • Xây dựng quân đội, bảo vệ thành lũy và đánh bại các vương quốc khác.
 • Chế độ đối kháng PVP mang tới môi trường game rộng lớn, thể hiện đẳng cấp của bạn trong việc đánh bại các đối thủ khác từ khắp thế giới, rèn giũa tài thao lược, đàm phán và lựa chọn để tham gia vào liên minh bạn muốn.
 • Hoàn thành nhiệm vụ để nhận lấy những phần thưởng giá trị mỗi ngày.
 • Sự kết hợp nhuần nhuyễn của game nhập vai, phiêu lưu, xây dựngchiến thuật.

Kiến tạo vương quốc của riêng bạn trong Stormfall: Rise of Balur

Lưu ý quan trọng:

 • Stormfall: Rise of Balur miễn phí, tuy nhiên một số item trong game yêu cầu người chơi trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Vì là game trực tuyến nên nhà sản xuất khuyến nghị người chơi thiết lập mật khẩu mua hàng trên Play Store để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân.
 • Game dành cho đối tượng người chơi trên 13 tuổi.

Hướng dẫn trải nghiệm game chiến thuật Stormfall: Rise of Balur cho Android

Quân đội

Quân đội bao gồm nhiều đơn vị khác nhau. Các đơn vị (Unit) trong game Stormfall: Rise of Balur được phân thành 2 lực lượng: Phòng thủ tấn công. Các chiến binh thuộc lớp phòng thủ hoàn toàn không có khả năng chiến đấu trong các nhiệm vụ tấn công nhưng lại rất hiệu quả trong việc bảo vệ vương quốc. Ngược lại, các đơn vị tấn công chỉ hữu ích trong các trận chiến. Game thủ cần lưu ý rằng một chiến thuật tốt là phát triển cân bằng cả hai lực lượng này để đảm bảo tối ưu hóa cả tấn công và phòng thủ.

Các chiến binh được chiêu mộ và huấn luyện trong các tòa nhà quân đội. Việc khám phá Lost Art và xây dựng được các công trình mới sẽ giúp bạn mở khóa được thêm nhiều loại đơn vị chiến đấu. Các đơn vị chiến đấu này sẽ phục vụ cho các hoạt động tấn công, đột kích, trinh sát, phòng thủ và tiếp viện (khi tham gia vào các liên minh chiến đấu). Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi quân của mình để hỗ trợ bạn bè khi đạt đến một level nhất định.

Altar of Weor (Bệ thờ Weor)

Altar of Weor giúp bạn tăng khả năng sản xuất vàng và sắt. Nó có thể giúp tăng hiệu quả lên 5% cho từng level và có thể được nâng cấp lên một mức tối đa là 6. Altar of Weor hoàn toàn không có khả năng phòng thủ nên có thể bị phá hủy rất dễ; tuy nhiên, có thể được sửa chữa và phục hồi về cấp 1 trong 1 phút mà không yêu cầu Sapphire hay nguồn lực nào khác. Người chơi chỉ được phép xây dựng duy nhất 1 bệ thờ trong lâu đài.

Các cuộc chiến khốc liệt trong Stormfall: Rise of Balur

House of Scrolls (Phòng ghi chép)

House of Scrolls là một công trình đã có sẵn trong lâu đài. Tại đây, những người phụ trách nghiên cứu, ghi chép sẽ làm việc cả ngày lẫn đêm để tìm hiểu về Lost Art. Bạn càng nâng cấp tòa nhà này thì khả năng khám phá ra bí ẩn Lost Art càng nhanh và cấp 20 là cấp tối đa.

Các công trình

Có nhiều loại công trình trong Stormfall: Rise of Balur và mỗi công trình này lại đóng một vai trò khác nhau, bao gồm: Military, Command, Resource, Defensive Buildings và Black Market.

Lost Art

 • Việc chinh phục Lost Art sẽ giúp bạn mở khóa các công trình và đơn vị mới. Lost Art sẽ được nghiên cứu trong House of Scrolls và việc tăng tốc quá trình nghiên cứu sẽ yêu cầu rất nhiều Sapphire.
 • Sau khi khám phá ra các Lost Art đầu tiên, người chơi cần bắt đầu tập hợp các cuộn giấy da (Scroll) để nâng cấp việc nghiên cứu Lost Art. Các Scroll này sẽ được chuyển đến bởi những người ghi chép (Scribe).

Các vương quốc trong Stormfall: Rise of Balur

Influence Point là gì?

Influence Point (IP) được sử dụng để xác định vị trí của một liên minh trên bảng xếp hạng. IP được đánh giá dựa vào nhiều yếu tố, bao gồm cả số lượng chiến lợi phẩm, quy mô lãnh thổ của các thành viên.....

Người chơi có thể gia nhập một liên minh bằng nhiều cách:

 • Gửi một yêu cầu gia nhập tới khu vực quản lý liên minh từ nút Leagues trên League Hall. Nếu đáp ứng được các yêu cầu, bạn sẽ nhận được một lá thư chấp thuận.
 • Lựa chọn một liên minh từ danh sách Join now trên tab League. Bạn sẽ trở thành Neophyte của học viện liên minh này.

Sapphires

Sapphires là một chiến lợi phẩm rất quan trọng trong Stormfall: Rise of Balur. Với Sapphires, người chơi có thể:

 • Tăng tốc quá trình sản xuất vàng, sắt và thực phẩm lên 25% trong vòng 3 ngày.
 • Tăng đánh giá về hiệu quả xây dựng các công trình.
 • Giảm thời gian cần thiết để nghiên cứu Lost Art và đào tạo chiến binh.
 • Mua thêm công sự, tài nguyên, Scroll và tuyển quân từ chợ đen (Black Market).
 • Thay đổi diện mạo của vương quốc bằng cách mua Castle Skin.

Sapphire có thể giành được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng hay cố gắng giành được các chiến lợi phẩm. Ngoài ra, Sapphire cũng có thể mua tại chợ đen.

Nâng cấp chiến binh trong Stormfall: Rise of Balur

Nâng cấp việc sản xuất lương thực

Quá trình sản xuất lương thực được tăng tốc bằng cách nâng cấp trang trại (Farm). Game thủ có thể mua các item cần thiết từ chợ đen để thực hiện.

Quà tặng miễn phí

Để có thể gửi và nhận quà tặng miễn phí, người chơi buộc phải kết nối với Facebook, xây dựng được House of Unity và có những người bạn trên Facebook cùng chơi game. Quà tặng miễn phí rất hữu ích vì chúng sẽ giúp bạn có thêm các tài nguyên quan trọng (Lương thực, vàng hoặc sắt).

Các công trình có bị phá hủy?

Trong Stormfall: Rise of Balur, các công trình không bị phá hủy ngay cả khi chúng bị tấn công bởi kẻ thù. Tuy nhiên, một vài phần có thể sẽ bị hư hại và bạn buộc phải tu sửa chúng một khi đã giành lại được công trình đó. Một lưu ý đặc biệt là bệ thờ Weor khác biệt hoàn toàn so với các công trình khác. Khi bệ thờ bị phá hủy, toàn bộ quá trình nâng cấp sẽ bị mất và nó sẽ tự động quay trở về level 1.

Stormfall: Rise of Balur thực sự là một siêu phẩm chiến thuật đỉnh cao mà bạn cần cân nhắc trước khi trải nghiệm. Bởi lẽ, sự hoành tráng cả về quy mô lẫn đồ họa của nó có thể sẽ khiến bạn nghiện ngay từ màn dạo đầu. Hãy tải về để kiểm nghiệm xem kết luận này đúng hay không nhé.

Vân Anh

Liên kết tải về