Striker Superstars Game siêu sao bóng đá

Truy cập

4,3 (12) Cybersports Miễn phí 1.533 Ngày:

Striker Superstars là tựa game bóng đá hấp dẫn trên trình duyệt, được cung cấp miễn phí bởi nhà sản xuất Cybersports.

Là một dạng game MMO cuốn hút, Striker Superstars hứa hẹn sẽ là trò chơi mở ra kỷ nguyên mới cho các webgame đá bóng trực tuyến.

Trên tinh thần nhiệt huyết thể thao, trò chơi đưa game thủ đến một thế giới bóng đá vô tận, nơi diễn ra các trận cầu căng thẳng và đẹp mắt, người chơi sẽ hóa thân thành một cầu thủ tập sự trên con đường trở thành một siêu sao danh tiếng bằng cách phô diễn các kỹ thuật đá bóng sở trường.

Striker Superstars

Striker Superstars sở hữu đồ họa 3D nhờ engine đang khá nổi hiện tại là Unity, và vì chơi trên nền web nên game tương thích với cả hai hệ máy PC lẫn Mac, người chơi không cần tải bản cài mà chơi thẳng trên trình duyệt. Dĩ nhiên, cấu hình máy yêu cầu cũng ở mức cực thấp.

Game thủ khi tham gia vào Striker Superstars sẽ hóa thân thành một cầu thủ tập sự, sau phần tạo nhân vật riêng các bạn sẽ thực sự hòa mình vào nhịp sống sôi động trong một thế giới bóng đá ảo vô tận, tự do tương tác và khám phá muôn mặt thế giới của ngôi sao sân cỏ. Ngoài ra, các bạn còn có thể học hỏi những chiêu đi bóng điêu luyện, những cú sút lắc léo trong phần kỹ năng của trò chơi.

Trong Striker Superstars, cầu thủ có thể luyện tập để tăng trưởng chỉ số, ngoài ra họ còn xuất hiện thêm các kỹ năng mới theo thời gian. Mục tiêu của người chơi là giành lấy thật nhiều thành tích để có được phần thưởng quý giá.

Ngoài khả năng hiện thân trong các sân bóng online nơi mỗi vận động viên đều chính là một game thủ, người chơi cũng có thể tham gia hoặc thành lập và quản lý những đội bóng riêng của mình. Ở chế độ này, bạn sẽ dẫn dắt và đối đầu với những người chơi khác trong các mùa giải đa dạng, những trận so tài, sự kiện và các cúp vô địch khác nhau.

Thông thường, game hỗ trợ chế độ chơi với 5 cầu thủ mỗi đội, vì thế nếu muốn trải nghiệm các trận đấu 11 người thì người chơi có thể trải nghiệm Football Superstars cũng của nhà phát triển Cybersports. Còn với Striker Superstars, lượng cầu thủ chỉ dừng lại ở 5 để giúp cuộc đấu hấp dẫn hơn và diễn ra nhanh hơn.

Video giới thiệu game Striker Superstars:

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.589
  • Lượt tải: 1.533
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm