Style Advisor 4.0 Ứng dụng trang điểm

Tải về

4 (2) Soft Xpansion Dùng thử 3.345 Dung lượng: 47,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP
Nếu bạn có nhu cầu muốn trang đểm cho khuôn mặt của mình thật tuyệt vời, giống một diễn viên điện ảnh, hay người mẫu,...? Thế thì bạn hãy kiếm ngay chương trình Style Advisor (SA). Từ tấm hình với một khuôn mặt sẵn có, khi qua tay SA, bạn sẽ trở nên "kiều diễm" hay thậm chí là "rực lửa" hơn mà khi người khác nhìn vào phải thâm khen ngợi và "động lòng trắc ẩn". với nhiều kiểu mẫu cho sẵn hay cũng có thể tự "pha chế", bạn tha hồ trang điểm khuôn mặt mình sao cho đẹp nhất và lộng lẫy nhất để có dịp khoe với bạn bè, người thân.

Khi cài đặt xong, trước lúc chạy chương trình, bạn cần phải thay đổi lại độ phân giải màn hình bằng cách bấm chuột vào desktop và chọn Properties, chọn thẻ Settings, trong khung Screen resolution bạn kéo lên nấc 1024 x 600 hoặc 1024 x 768 rồi bấm OK.

Để bắt đầu trang điểm khuôn mặt, bạn thực hiện như sau:

- Ở cửa sổ đầu tiên (Select your picture), bạn bấm nút Forward (góc dưới bên trái) , tiếp theo bấm nút Load new pictures và chọn file hình khuôn mặt (có thể của bạn hoặc một trong hai mẫu mà chương trình cho sẵn). Nếu lỡ chọn nhầm , bạn có thể bấm nút Clear work area và chọn lại như trên. Khi chọn hình xong, bạn cũng có thể dùng một số chức năng (ở dưới khung hình) để chỉnh sửa thêm như Hand tool, Center layers (thay đôi vị trí khung hình), Zoom (phóng to hình), Rotate layer (quay hình). Kế tiếp bạn bấm nút Forward. (H1)


- Trong cửa sổ thứ hai (Define the position of eyes, líp and ears), bạn bấm nút Select eyes position và chuyển chuột vào khung hình, kéo chuột chỉ định vào ngay đôi mắt (bạn chỉ đặt tượng trưng, ko cần phỉa chính xác vì sau này có thể có thể sửa lại được). Tương tự, bạn bấm các nút Select lips positionSelect ears position rồi đặt khuôn chỉ định cho môi và tai. Sau đó bấm nút Forward. (H2)
- Trong cửa sổ thứ ba (Select gender), bạn chọn giới tính cho người trong hình qua hai hình mẫu (góc trên bên trái) tại mộ trong hai nút Male (nam) hoặc Female (nữ). Mục đích của tùy chọn này là để chương trình tập hợp, chọn lọc và đưa ra những mẫu trang điểm cho phù hợp với mỗi giới tính. Sau khi chọn xong, bạn bấm tiếp nút Forward.

- Ở cửa sổ thứ tư (Select style purpose and preferences), bạn sẽ thấy chương trình đưa ra danh sách các mẫu để trang điểm tùy vào mục đích và sở thích của bạn. Bạn có thể chọn nhiều mẫu khác từ các hộp Event (sự việc), Type (kiểu), Outlay (mức độ) hoặc từ các nút Styles phía trên. sau đó, bạn hãy chọn và thử những mẫu mà bạn muốn trongkhi xem khung hình mẫu. Khi chọn xong một mẫu yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa lại từng đối tượng trong hình như tóc, mắt, môi, đồ trang sức... bằng cách kéo đặt hoặc thay đổi chiều dài, rộng của từng đối tượng đó cho phù hợp . Tới đây, có lẽ bạn đã thấy mình hoàn toàn khác hẳn rồi phải không? Để tiếp tục, bấm nút Forward.

- Trong cửa sổ thứ năm (Describe your hair), chương trình để bạn chọn thêm các loại kiểu tóc, bạn có thể chọn trong các hộp thoại Hair type (loại tóc), Hair length (chiều dài tóc) và Hair colour (màu tóc). Bạn có thể chọn lại kiểu tóc khác nếu muốn hoặc bấm Forward để tiếp tục.

- Ở cửa sổ thứ sáu (Describe yourself in general), bạn hãy nhìn lại tổng quát toàn bộ khuôn mặt xem có cần chỉnh sửa thêm gì nữa không. Nếu cần thiết, bạn có thể chọn lại mộ mẫu khuôn mặt khác tại hai hộp Form of face và Height. Sau đó bấm Forward và cuối cùng bấm Finish.

- Để lưu lại khuôn mặt đã chỉnh sửa, bạn bấm Save as a picture. Nếu muốn lưu lại toàn bộ công trình mà nãy giờ bạn đã làm để sau này có thể chỉnh sửa lại nhanh hơn (ko phải làm lại tử đầu) thì bấm Save project hoặc Save project as.

Các chức năng khác:

- In hình: Nếu bạn muốn in hình đã đổi ra giấy xem cho "đã" thì bấm nút Print ở trên, bấm tiếp Forward, chọn máy in (Select printer), chọn khổ giấy (Select paper), chọn hình để in ở các nút Current image (hình hiện tại), All images in project (tất cả các hình trong toàn bộ công trình, bạn có thể đánh hoặc bỏ dấu ở góc trên bên trái mỗi hình cần in, nếu muốn in tất cả thì chọn Print all) hoặc From the following directory (in một hình khác đã lưu), kế tiếp bấm Forward. Tiếp theo, bạn có thể chọn kích cỡ hình cần in tại mục Template, số bản in cho mỗi hình (Number of copies for each image). Sau khi chọn xong tất cả, bấm nút Print để in hình, rồi bấm Finish để kết thúc.

- Chỉnh sửa thêm các đối tượng trong hình: Những bước trang điểm ở trên chỉ để bạn điều chỉnh sửa theo những mẫu cho trước, nếu bạn muốn thay đổi thêm, chẳng hạn như thay màu cho mắt (môi hay tai), tô son má, thay đổi màu da, thêm hiệu ứng tổng quát... thì bạn hãy bấm nút Tools ở trên, chọn mỗi đối tượng cần thay đổi trong mục Binding tools, rồi chnj các chức năng như Colour tools (thêm màu), Painting tools (sơn màu) và Effects (hiệu ứng màu). Lưu ý, một số chức năng sẽ có tác dụng ngay khi bạn chọn, còn lại bạn phải bấm nút Apply (nếu có) thì mới thấy tác dụng của chắc năng đó.

Lưu ý: Bản demo chỉ có giới hạn là ko cho lấy ảnh trực tiếp từ máy quét hoặc máy chụp hình.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 47,5 MB
  • Lượt xem: 3.369
  • Lượt tải: 3.345
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm