Upgrade Advisor cho Windows Phone Hỗ trợ cập nhật Windows 10 Mobile cho Windows Phone

Tải về

4,2 (19) Microsoft Miễn phí 14.355 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8.1

Upgrade Advisor cho Windows Phone là ứng dụng cung cấp thông tin về việc cập nhật hệ điều hành cho Windows Phone từ Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile và giúp chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho điện thoại để cài đặt bản nâng cấp.

Hiện tại một số người dùng các dòng máy Windows Phone cũ đã có thể cập nhật lên Windows 10 Mobile thông qua ứng dụng Upgrade Advisor cho Windows Phone. Upgrade Advisor cho Windows Phone sẽ cho biết điện thoại của bạn có đủ các điều kiện để nâng cấp lên Windows 10 Mobile hay không. Nó cũng giúp giải phóng không gian trên điện thoại để sẵn sàng cài đặt bản nâng cấp.

Nếu điện thoại đủ điều kiện để cài đặt các nâng cấp, bạn cần phải giải phóng một khoảng không gian để tải về bản nâng cấp. Ứng dụng sẽ đề xuất các tập tin như video, hình ảnh, bạn có thể tạm di chuyển chúng đến OneDrive hoặc thẻ nhớ SD để có đủ bộ nhớ cần thiết. Chấp nhận những tập tin được đề xuất hoặc di chuyển tập tin tùy chọn khác. Bạn thậm chí có thể xóa một số tập tin, nếu muốn. Nếu di chuyển tập tin đến OneDrive bạn cần phải sử dụng ứng dụng này để khôi phục tập tin về điện thoại sau khi Windows 10 Mobile được cài đặt.

Giao diện của Upgrade Advisor Kiểm tra điều kiện nâng cấp Hoàn tất kiểm tra
Giao diện của phần mềm hỗ trợ cập nhật Windows 10 Mobile Upgrade Advisor cho Windows Phone

Sau khi cài đặt Upgrade Advisor cho Windows Phone bạn vào Settings > Phone Update để tải OTA (Over-the-air), quá trình tải có thể hơi lâu nên bạn cần chuẩn bị một kết nối mạng ổn định và chịu khó chờ đợi một chút. Hiện tại bản cập nhật này mới được phát hành nên có thể chưa phủ rộng hết toàn thế giới. Nếu kiểm tra chưa có cập nhật bạn có thể thử lại sau đó.

Các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp lên Windows 10 Mobile trong đợt này bao gồm: Lumia 1520, Lumia 930, Lumia 640, Lumia 640XL, Lumia 730, Lumia 735, Lumia 830, Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 635 1GB, Lumia 636 1GB, Lumia 638 1GB, Lumia 430, Lumia 435, BLU Win HD w510u, BLU Win HD LTE x150q và MCJ Madosma Q501.

Windows 10 Mobile đã nhận được sự mong chờ của rất nhiều người dùng Windows Phone bởi những tính năng và thay đổi đáng giá. Bản cập nhật lần này cũng bổ sung thêm Continuum, Windows Hello, cải thiện trợ lý ảo Cortana và tăng hiệu suất hoạt động cho điện thoại. Hãy download Upgrade Advisor cho Windows Phone để kiểm tra và cập nhật thiết bị của bạn lên hệ điều hành Windows mới nhất nhé.

Bích Thủy

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,7 MB
  • Lượt xem: 16.099
  • Lượt tải: 14.355
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm