[Substratum] Android O theme cho Android 1.7 Cá nhân hóa điện thoại theo phong cách Android O mới nhất

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 91
 • Lượt tải: 33
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

[Substratum] Android O theme cho Android là ứng dụng giúp bạn cá nhân hóa giao diện smartphone theo hệ điều hành Android Oreo vừa mới ra mắt của Google. Nếu điện thoại của bạn chưa đủ cấu hình để nâng cấp hay đơn giản chỉ muốn trải nghiệm trước nó xem có phù hợp với mình không thì Android O theme cho Android là lựa chọn hoàn hảo.

Android O theme cho Android cá nhân hóa điện thoạiAndroid O theme cho Android rất dễ cấu hìnhAndroid O theme cho Android tinh chỉnh mức độ hiển thị
[Substratum] Android O theme cho Android cá nhân hóa điện thoại theo chuẩn Android Oreo

Download [Substratum] Android O theme cho Android

Lưu ý quan trọng: [Substratum] Android O theme cho Android không tương thích với Lineage OS và ROMs hỗ trợ của hệ điều hành này. Người dùng hãy dùng ROMs dựa trên AOSP để trải nghiệm toàn bộ tính năng và không có lỗi bug.

Android O theme cho Android thêm phong cách màu sáng và tối cho pin ở cả thanh trạng thái và cấu hình nhanh. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý rằng sử dụng kiểu màu pin sẫm sẽ làm đồng hồ đo năng lượng pin hiển thị bị tối. Nếu ROM cho phép, hãy thay biểu tượng bằng số phần trăm. Hiện tại vẫn chưa có giải pháp hiển thị thay thế nào tốt hơn. Ngoài ra, người dùng nên dọn sách các lớp nền trước khi áp dụng phiên bản mới.

[Substratum] Android O theme cho Android là một kho hình nền hệ thống có khả năng biến các phiên bản cũ của hệ điều hành Android có giao diện giống hệt Android Oreo 8.0 mới nhất theo cách đơn giản nhất có thể. Mặc dù vậy, đây không phải ứng dụng hoạt động độc lập. Người dùng cần tới một ROM tùy chỉnh thiết bị và hỗ trợ Substratum hoàn chỉnh để sử dụng nó.

[Substratum] Android O theme cho Android hỗ trợ thay giao diện danh bạ, UI tài liệu, bàn phím (AOSP, Gboard), Google Messaging, Google Calculator, Google Dialer, Google Keep, Google Music, Google Hangouts, tin nhắn, Substratum, YouTube và nhiều hơn thế nữa.

Android O theme cho Android rất dễ sử dụngAndroid O theme cho Android cấu hình giao diện theo hệ điều hành mới nhất
[Substratum] Android O theme cho Android rất dễ sử dụng

Thay đổi ở phiên bản mới [Substratum] Android O theme cho Android

 • Sửa lỗi giao diện
 • Sửa lỗi giao diện Google Dialer

Nhìn chung, [Substratum] Android O theme là ứng dụng cá nhân hóa điện thoại khá tuyệt cho người dùng yêu thích “chiếc bánh Oreo” ngọt ngào của Google. Hiện tại, [Substratum] Android O theme cho Android đang được bán với giá 24.000 VNĐ trên Google Play Store.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về