Summon Princess cho iOS 1.0.65 Game nhập vai chiến thuật anime hấp dẫn

Tải về
3 (1) Tojoy Game Miễn phí 10

Summon Princess là một game nhập vai idle hoàn toàn mới dành cho thiết bị di động của TojoyGame – “cha đẻ” của trò chơi Zombie Strike. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội ngũ anh hùng gồm toàn những nàng công chúa xinh đẹp và thành lập siêu giải đấu của riêng mình.

Các anh hùng trong Summon Princess tự động chiến đấu và đem chiến lợi phẩm về cho bạn
Các anh hùng trong Summon Princess tự động chiến đấu và đem chiến lợi phẩm về cho bạn

Tuyển dụng đồng minh và hợp tác thành một siêu team để chiến đấu với các con trùm đang xâm lăng bang hội của bạn. Hãy để họ giúp bạn trở thành vị vua/ nữ hoàng trong guild của mình. Người chơi không chỉ ghép những anh hùng mạnh nhất cạnh nhau mà còn hỗ trợ họ vượt qua các giới hạn của bản thân.

Tính năng nổi bật của game Summon Princess cho iOS

Chiến đấu tự động

Triệu hồi các anh hùng idle để chiến đấu. Hero sẽ chiến đấu tự động nên bạn chẳng cần phải làm gì để điều khiển họ. Hãy cố gắng thu thập phần thưởng mọi lúc mọi nơi. Sức mạnh của team sẽ liên tục tăng lên, nhận đồ loot ngay cả khi ngoại tuyến. Rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi bạn trong Summon Princess.

Rất nhiều anh hùng

 • 6 bộ lạc có sẵn.
 • Hơn 200 anh hùng với các kỹ năng đặc biệt.
Xây dựng một đội quân nữ anh hùng của riêng mình
Xây dựng một đội quân nữ anh hùng của riêng mình

Chiến lược đội hình

Nhiều ngành nghề và chủng tộc khác nhau, mỗi anh hùng đều có những điểm mạnh và đặc trưng khác nhau. Triệu hồi và dàn trận theo ý bạn, sắp xếp đội ngũ theo chiến thuật. Vượt qua các level, sưu tập, nhiệm vụ, cuộc chiến PvP và thành phố ngầm... Vô số nội dung đang chờ bạn khám phá.

Tranh đoạt bang hội

Tìm những đồng minh ưu tú đáng tin cậy và thách thức những con trùm dám “cà khịa” guild của bạn. Bảo vệ team của mình mọi lúc. Cuộc tranh đoạt tài nguyên guild đòi hỏi người chơi phải có sức mạnh tổng thể mới có cơ hội giành chiến thắng.

Download game Summon Princess for iOS

Thiết lập tổ đội

Game Summon Princess có cả chế độ đấu PvE và chiến đấu PvP ở đấu trường. Tất cả game thủ đều bắt đầu chơi ở chế độ PvE và tiến bộ qua các level trên bản đồ thế giới. Ở mỗi giai đoạn, bạn phải đối mặt với con trùm nguy hiểm. Nếu không đánh bại được nó, bạn sẽ không thể tiến bộ. Khi đã vượt qua được nhiều giai đoạn, tài nguyên thu được từ chế độ idle cũng tăng lên.

Khi đạt đến level 18, người chơi có thể tham gia vào chế độ đấu trường, chiến đấu với team của game thủ khác để tranh vị trí trên bảng xếp hạng và giành lấy tiền thưởng.

Tiến hóa anh hùng của bạn để họ mạnh mẽ hơn
Tiến hóa anh hùng của bạn để họ mạnh mẽ hơn

Thiết lập đội hình

Để thiết lập đội hình, bạn chạm vào bên trái màn hình chiến đấu, sau đó chọn các hero muốn cho vào đội và nhấn nút Idle để xác nhận. Người chơi chỉ được mang tối đa 6 anh hùng vào một giai đoạn (3 người hàng trước và 3 người ở hàng sau). Lưu ý đặt các anh hùng có khả năng chịu sát thương cao ở phía trước vì họ thường phải hứng đòn của kẻ thù.

Khi thách đấu trùm, gamer có thể thay đổi đội hình và anh hùng.

Tiến độ chơi game

Trong màn hình chiến đấu, ở phía trên chính giữa, bạn có thể thấy mình đang ở giai đoạn nào. Các hero sẽ tiếp tục chiến đấu với quái vật và bạn chỉ việc thu phần thưởng. Đây chính là bản chất của thể loại game idle.

Mục tiêu của người chơi là lên giai đoạn mới càng sớm càng tốt và đánh bại mọi con trùm trong khu vực. Càng lên cao thì phần thưởng nhàn rỗi càng tăng lên. Nếu thất bại, bạn sẽ trở về giai đoạn trước đó.

Các phần thưởng trong game Summon Princess

 • EXP: EXP là thứ bắt buộc phải có để tăng cấp độ. Bạn có thể xem mình đang ở level bao nhiêu ở góc trên bên trái màn hình.
 • Tiền xu: Để nâng cấp nhân vật/anh hùng.
 • Linh hồn: Để nâng cấp nhân vật/anh hùng.
 • Trang thiết bị.
 • Các mảnh anh hùng.
 • Linh hồn vàng: Để nâng cấp anh hùng.

Để kiểm tra phần thưởng hoặc tỷ lệ rơi của phần thưởng, chạm vào số giai đoạn hiện tại. Ở màn hình tiếp theo, người chơi có thể thấy tỷ lệ thu thập mỗi phút và tỷ lệ rơi của các vật phẩm.

Các lớp anh hùng trong game

Có 5 lớp hero trong Summon Princess gồm kiểm lâm, binh lính, sát thủ, pháp sư và linh mục. Mỗi lớp xuất sắc ở một khía cạnh cụ thể:

 • Kiểm lâm: Là một lớp DPS trong game, xuất sắc trong việc gây sát thương cho kẻ thù từ một khoảng cách. Vị trí: Hàng sau.
 • Binh lính: Lính là lớp tank hero, giỏi trong việc gây sát thương lên kẻ thù và đứng chắn ở hàng đầu: Vị trí: Chiến tuyến.
 • Sát thủ: Lớp DPS vượt trội trong việc gây sát thương, đồng thời có tốc độ cao, né tránh nhanh. Vị trí: Hàng sau.
 • Pháp sư: Lớp DPS, sử dụng phép thuật để gây sát thương lên kẻ thù ở phạm vi rộng, sử dụng buff, debuff. Vị trí: Hàng sau.
 • Linh mục: Lớp hỗ trợ - buff các đồng minh, hồi máu. Vị trí: Hàng sau.

Cấp độ của mỗi anh hùng xác định tiềm năng sức mạnh tối đa của họ. Cấp càng cao thì hero càng mạnh. Ví dụ, giới hạn level tối đa của anh hùng là 40 thì bạn có thể tăng sức mạnh cho nhân vật đó lên đến level 40.

Chiến đấu cùng với game thủ toàn cầu trong game nhập vai Summon Princess
Chiến đấu cùng với game thủ toàn cầu trong game nhập vai Summon Princess

Cách chơi game idle RPG Summon Princess

Anh hùng và kẻ thù trong game tấn công tự động. Trên đầu của mỗi hero có 2 thanh: thanh HP (màu xanh lá cây) và thanh SP (màu vàng). Thanh HP cho thấy sức khỏe của anh hùng. Khi nó giảm xuống 0 thì nhân vật sẽ biến mất khỏi màn hình chiến đấu. Thanh SP hiển thị thời gian đúc kỹ năng. Khi màu tím chuyển sang màu vàng thì nghĩa là anh hùng đã sẵn sàng giải phóng kỹ năng của mình.

 • Chiến tuyến: Khi đấu trùm, bạn nên đặt các tank hero lên hàng đầu vì khả năng chịu đòn của họ khá cao và rất giỏi trong việc gây sát thương.
 • Hàng sau: Triển khai những anh hùng có thể gây sát thương lớn lên kẻ thù.

Giết kẻ trộm

Đôi khi kẻ trộm sẽ xuất hiện trên màn hình chiến đấu của bạn và đánh cắp kho báu, phần thưởng được lưu trữ trong ngân hàng heo hoặc thả đồ của bạn trên chiến trường. Nếu bạn không muốn mất những thứ mình khó khăn mới kiếm được thì hãy tiêu diệt những tên trộm này càng sớm càng tốt. Tap vào màn hình cho tới khi hắn ta chết.

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Vào menu để xem nhiệm vụ, sự kiện hàng ngày. Hoàn thành chúng để nhận nhiều phần thưởng.

Tính năng mới

 • Thêm một anh hùng mới là Teresa.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm chơi game.
 • Vá một số lỗi kỹ thuật và tối ưu hiệu suất.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.65
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 161,4 MB
 • Lượt xem: 125
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Summon Princess

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm