Super Grocery Shopper Chống lạm phát và chế độ ăn uống không lành mạnh

Tải về
3 (1) Novel Games Limited Miễn phí 1.038 Dung lượng: 256,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Hãy đứng lên chống lại lạm phát và chế độ ăn uống không lành mạnh. Là một người mua hàng tạp hóa, mục tiêu của bạn trong trò chơi là chi tiêu càng ít tiền càng tốt trong khi vẫn duy trì một chế độ ăn uống cân bằng trong cả tuần.

Super Grocery Shopper

Mỗi ngày, bạn sẽ được cấp một ngân sách nhất định để mua các thành phần thực phẩm để hoàn thành mặt hàng tiêu calo trong ngày đó. Khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được $ 100 và click chuột để chọn một mặt hàng thực phẩm mong muốn và sẽ được chuyển đến giỏ mua hàng. Bạn có thể bấm vào giỏ mua hàng trên dưới bên phải để mở trang xem giỏ mua hàng, được chia thành hai phần. Phần trên cho thấy các mặt hàng hiện tại trong giỏ hàng, bạn có thể bấm chuột để bỏ bất kỳ mặt hàng không mong muốn. Phần dưới sẽ hiển thị một kim tự tháp thực phẩm, trong đó cho thấy số lượng các mặt hàng thuộc bốn nhóm thực phẩm, cụ thể là đường và chất béo, thịt/cá/sữa/, rau quả/trái cây, hạt/ngũ cốc, hiển thị từ trên xuống dưới .

Chọn các loại thức ăn một cách cẩn thận theo tỷ lệ tối ưu của mỗi nhóm thực phẩm. Khi chế độ ăn uống cân bằng, một tin nhắn của Healthy sẽ xuất hiện ở dưới cùng của kim tự tháp. Nếu các mặt hàng lương thực mang lại một chế độ ăn uống không cân bằng, một thông điệp cảnh báo của không lành mạnh, độc hại hoặc nguy hiểm sẽ bật lên, và bạn cần phải chọn các mặt hàng một lần nữa.

Trò chơi sẽ kết thúc nếu ngân sách có sẵn của bạn không đủ để mua các mặt hàng và không thể hoàn thành mục tiêu calo trong ngày, do đó, hãy chi tiêu tiền của bạn một cách khôn ngoan và khỏe mạnh!

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 256,2 MB
  • Lượt xem: 1.051
  • Lượt tải: 1.038
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm