Tổng hợp code Super League Soccer mới nhất và cách nhập

  • 3 Đánh giá

ROBLOX là nền tảng chơi game trực tuyến hàng đầu hiện nay, với kho trò chơi khổng lồ đa dạng thể loại, từ anime cho tới thể thao đầy gay cấn. Một trong những game Roblox thể thao được yêu thích đó là Super League Soccer, nơi người chơi sẽ đắm mình vào các trận cầu khốc liệt và chân thực nhất.

Trong trò chơi này, mọi người cần thiết lập một đội bóng gồm 7 cầu thủ mạnh mẽ và kỹ năng thuần thục nhất để thi đấu với một đội khác và đội nào ghi được nhiều bàn thắng hơn sẽ trở thành nhà vô địch.

Với Super League Soccer, người chơi đam mê bóng đá có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào, như thủ môn, tiền vệ hoặc tiền đạo ngôi sao. Đây là một trò chơi tuyệt vời cho những người thích chơi bóng đá.

Trải nghiệm những trận cầu 7v7 nảy lửa trong game Roblox chủ đề bóng đá - Super League Soccer
Trải nghiệm những trận cầu 7v7 nảy lửa trong game Roblox chủ đề bóng đá - Super League Soccer

Cũng như các game Roblox khác, Super League Soccer thường xuyên dành tặng người chơi mã code quy đổi phần thưởng. Code Super League Soccer cung cấp vô số vật phẩm miễn phí và booster hỗ trợ. Bài viết này sẽ hướng dẫn nhập code và danh sách code Super League Soccer mới nhất, giúp người chơi chiến thắng mọi trận đấu bóng đá và trở thành nhà vô địch của mọi giải đấu.

Danh sách code Super League Soccer mới nhất

Tương tự như các game Roblox khác, những mã code Super League Soccer cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codePhần thưởng
SLSCOMP 
Nhận 12.500 tiền xu

Hướng dẫn nhập code Super League Soccer

Nhập code Super League Soccer là một quá trình rất đơn giản, được thực hiện tương tự như các trò chơi Roblox khác, với các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Super League Soccer trên Roblox và nhấn vào Codes có biểu tượng ngôi sao ở bên dưới, chính giữa giao diện của trò chơi.

Bước 2: Sau đó nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở phía trên và dán vào ô Enter Code Here.

Bước 3: Nhấn nút Claim để xác nhận dùng code và thu thập phần thưởng tương ứng ngay trong trò chơi.

Cập nhật: 17/07/2023
  • 2.018 lượt xem
Xem thêm: Roblox Roblox Code