Super Slime Blitz cho iOS 1.0.3 Game Gumball hành động cực vui

Tải về

4 (1) Cartoon Network Miễn phí 14 Dung lượng: 351,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Super Slime Blitz iOS là game hành động xoay quanh dàn nhân vật đến từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Cartoon Network - The Amazing World of Gumball. Tại đây, nhiệm vụ của bạn là giúp Gumball và các nhân vật khác leo lên trên cao nhất có thể để tránh dòng lũ slime đang đuổi theo bên dưới.

Game Gumball hành động cực vui - Super Slime Blitz Thu thập hơn 30 nhân vật trong Super Slime Blitz Bắt đầu hành trình leo trèo bất tận với Gumball và nhiều nhân vật khác
Thu thập hơn 30 nhân vật trong Super Slime Blitz

Hãy gặp Gumball và những người bạn trong một cuộc phiêu lưu mới với tựa game Super Slime Blitz iOS. Trong Skip-A-Head - Gumball cho iOS, Gumball tinh nghịch đã chen lấn xô đẩy, nhảy qua đầu tất cả những người đang xếp hàng chờ đợi để đi lên vị trí đầu tiên. Lần này, có một gameshow mới ở Elmore liên quan đến cuộc chiến sinh tồn trong thế giới đầy slime, và Gumball đã được chọn để tham gia chương trình. Hãy giúp Gumball hoàn thành thử thách một cách xuất sắc.

Thuộc thể loại game Endless Runner nhưng theo phong cách leo trèo bất tận, bạn điều khiển nhân vật di chuyển lên trên cao bằng cách trèo lên từng bậc từng bậc và phá vỡ các khối đá chặn đường để tạo lối đi. Game có cơ chế điều khiển đơn giản, bạn chỉ cần chạm bên trái, phải trên màn hình để nhảy lên bậc đá kế tiếp theo hướng tương ứng và chạm liên tục để phá các khối đá.

Trên đường đi, bạn cần tránh vô số chướng ngại vật nguy hiểm được bố trí sẵn hoặc bất ngờ xuất hiện, nếu không bạn sẽ mất mạng. Ngoài ra, bạn cũng cần thập xu và chìa khóa. Chiếc chìa khóa để mở cánh cổng vàng trong từng level. Cánh cổng bí mật này đưa bạn đến một màn chơi đầy xu vàng và tại đây, nhiệm vụ duy nhất của bạn là lấy được càng nhiều xu càng tốt trong thời gian giới hạn. Hết thời gian, bạn quay lại màn chơi mà mình đang thử thách.

Né tránh các chướng ngại vật điên cuồng dọc đường đi Chinh phục mọi màn chơi trong Super Slime Blitz
Chinh phục mọi màn chơi trong Super Slime Blitz

Bạn có thể dùng xu để mở khóa nhiều nhân vật mới như Darwin, Anais, Banana Joe, Carrie, Penny, Ocho hay Tobias. Và cùng với những nhân vật này bắt đầu hành trình mới. Trong quá trình chơi game, bạn cũng sẽ nhận được trợ giúp từ nhiều power-up như nam châm, sức mạnh đóng băng mối nguy hiểm, cánh cổng dịch chuyển tức thời, khôi phục sức khỏe và lá chắn bảo vệ. Khi lên cấp, nhiều thách thức hơn sẽ xuất hiện. Hãy sẵn sàng để đối phó với mọi khó khăn đang chờ đợi bạn phía trước trong Super Slime Blitz cho iOS.

Tính năng chính của Super Slime Blitz cho iOS

Thu thập 30 nhân vật

Mở khóa 30 nhân vật tuyệt vời từ phim hoạt hình The Amazing World of Gumball bao gồm Gumball, Darwin, Anais, Banana Joe, Carrie, Penny, Ocho, Tobias…

Thách thức kỹ năng của bạn

Bạn có đủ nhanh như một ninja không hay bạn sẽ bị đánh bại? Leo lên ngọn núi siêu điên cuồng và chinh phục những chướng ngại vật phủ đầy slime. Trèo lên cao nhất có thể trong khi né tránh đinh nhọn, tia laser, súng bắn băng tuyết và quả cầu lửa.

Giành chiến thắng những phần thưởng đặc biệt

Dùng tiền để quay máy phần thưởng. Kiếm những vật phẩm trợ giúp đặc biệt như thêm xu, khiên bảo vệ bong bóng và cú đấm sức mạnh. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo phong cách cho nhà leo núi của mình với hơn 30 item thời trang độc đáo.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 351,6 MB
  • Lượt xem: 154
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm