SuperEncryptor 9.6.0.0

Tải về
5 (2) YIYOU Software Dùng thử 1.923 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Me/98/2000/XP/Vista

SuperEncryptor là công cụ mã hóa đơn giản nhưng chuyên nghiệp với giao diện người dùng thân thiện và có khả năng quản lý file giống như Windows Explorer. Nó cung cấp khả năng bảo vệ và lưu trữ dữ liệu mạnh mẽ cho file của bạn bằng các tính năng đặc biệt của chúng tôi.

Trong thời đại Internet, vô số các máy tính được kết nối với nhau, virus máy tính lan rộng từ một máy tính tới máy khác, các hacker và những kẻ không thân thiện xoi mói và trộm dữ liệu mỗi ngày. Vì vậy việc lưu trữ file máy tính trở lên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết cho độ an toàn của công việc và các bảo mật.

SuperEncryptor đã đoạt giải nhì trong cuộc thi Maishiya Digital Portable Applying Competition đầu tiên được tài trợ bởi Maishiya Technology Co. Ltd.

Nó có thể mã hóa bất file với bất kỳ loại và độ dài nào. Các file được mã hóa có thể được sử dụng mà không cần giải mã bởi SuperEncryptor. Chỉ cần click đúp vào file, sau đó hộp nhập password sẽ hiện lên. Sau khi nhập chính xác pasword bạn có thể mở file, chỉnh sửa hoặc lưu nó lại. Sau khi đóng lại nó sẽ vẫn ở trạng thái mã hóa và không cần mã hóa lại.

Chương trình cho phép bảo vệ password cho các folder. Với password, folder có thể được sử dụng mà không cần giải mã bởi SuperEncryptor. Chỉ cần click đúp vào folder, sau đó hộp nhập password sẽ hiện lên. Sau khi nhập chính xác pasword bạn có thể mở folder, chỉnh sửa hoặc lưu nó lại. Sau khi đóng lại nó sẽ vẫn ở trạng thái mã hóa và không cần mã hóa lại.

Bạn có thể chọn ổ đĩa hợp pháp trong quá trình cho phép. Theo cách này, thậm chí nếu người khác có được password của bạn mà không có ổ đĩa hợp pháp họ cũng không thể giải mã file của bạn. Hơn nữa, một ổ đĩa hợp pháp có thể không cần phải nhớ password. Bạn có thể chỉ định một file như một password. Theo cách này mã hóa sẽ được bảo vệ kiên cố và bạn cũng không cần nhớ password.

Tổng hợp

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 1.929
  • Lượt tải: 1.923
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me/98/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: