Sweet Maker cho iOS 1.6.2 Game match-3 sáng tạo

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 193,1 MB
 • Lượt xem: 07
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với thế giới kẹo ngọt trong tựa game match-3 gây nghiện Sweet Maker cho iOS. Trong game, bạn có thể tự tạo, chơi và chia sẻ các level tùy chỉnh của riêng mình bằng cách sử dụng mọi loại kẹo có sẵn.

Game match-3 đầy sáng tạo Tự tạo ra màn chơi của riêng mình Thiết kế những level ngọt ngào

Sweet Maker cho iOS thuộc dòng game ghép nối 3 quen thuộc đến từ IGG - nhà phát triển của các game chiến thuật đình đám là Castle ClashLords Mobile cho iOS. Bước chân vào một hành trình thú vị trong thế giới Sweet Maker, bạn sẽ được tự tạo ra màn chơi của riêng mình và khám phá hàng loạt level được tạo bởi nhiều game thủ khác.

Tính năng chính của Sweet Maker cho iOS

Thỏa sức sáng tạo

Đây là game match-3 đầu tiên trên thế giới, nơi bạn có thể tạo, chơi và chia sẻ các level tùy chỉnh của mình bằng cách sử dụng mọi loại kẹo có sẵn trong game.

Vô số vật phẩm trợ giúp

Kết hợp nhiều loại kẹo khác nhau và tạo ra nhiều vật phẩm trợ giúp. Sử dụng booster và các item một cách chiến thuật sẽ cho phép bạn vượt qua những level khó nhất.

Chơi game với bạn bè Các vật phẩm trợ giúp mạnh mẽ Du lịch vòng quanh thế giới

Không chỉ có những loại kẹo tuyệt đẹp

Ghép nối kẹo hình bươm bướm với các booster khác để tạo nên nhiều biến thể bươm bướm vừa đẹp mắt vừa mạnh mẽ. Giờ đây, ai cũng có thể hoàn thành màn chơi dễ dàng và đầy phong cách.

Nền tảng di chuyển mới

Sweet Maker đưa một máy quay vào trong dòng game match-3 với sự xuất hiện của nền tảng di chuyển. Những nền tảng này di chuyển kẹo của bạn ở cuối mỗi lượt, do đó, nhận ra kiểu di chuyển của chúng sẽ là chìa khóa để hoàn thành màn chơi.

Các trận đấu với boss độc đáo

Chiến đấu với nhiều boss trong khi đề phòng Gingerbread Men và Cotton Ghosts cùng một lúc. Trong màn chơi có boss, các vật khóa sẽ xuất hiện nhằm cản trở bạn. Vậy bạn sẽ làm gì để giành chiến thắng?

Du lịch vòng quanh thế giới

Ngắm nhìn phong cảnh xuất hiện trước mắt khi bạn chinh phục các màn chơi. Khám phá nhiều địa danh của Candypolis và ngắm những cảnh đẹp khác hiện ra sau mỗi thao tác vuốt trên màn hình.

Sweet Maker miễn phí để tải về và chơi, nhưng cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: