Sweet Maker cho Android 1.6.2 Game xếp kẹo match-3 vui và gây nghiện

Tải về
5 (1) IGG Miễn phí 06

Sweet Maker là game hành động giải đố match-3 vui nhộn. Hãy ghép các viên kẹo, tạo những vụ nổ thú vị, xóa sạch kẹo khỏi màn chơi để giành điểm cao và lên cấp.

Game xếp kẹo match 3 vui nhộn đầy màu sắc Hình ảnh hài hước
Game xếp kẹo match 3 vui nhộn đầy màu sắc

Sweet Maker là trò chơi hấp dẫn của IGG - cha đẻ của các trò chơi nổi tiếng như Castle ClashLords Mobile. Tham gia game, bạn sẽ được đắm mình trong thế giới kẹo ngọt Sweet Maker, chinh phục các màn đố nối 3 hấp dẫn do người dùng khác tạo ra, hoặc được thiết kế bởi chính bạn.

Có cách chơi tương tự như các trò chơi match-3 như Candy Crush Saga hay Farm Heroes Saga, bạn chỉ cần xếp được 3 viên kẹo cùng loại thẳng hàng ngang hoặc hàng dọc để xóa chúng khỏi màn chơi và ghi điểm. Nếu ghép được 4 hay 5 viên kẹo thẳng hàng, người chơi sẽ tạo ra được một viên kẹo có khả năng đặc biệt, phá hủy được nhiều kẹo hơn. Bên cạnh đó, game Sweet Make for Android cũng có các bổ trợ mạnh mẽ, cho bạn vượt qua những màn chơi khó dễ dàng hơn.

Với gameplay đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi, mang tính giải trí cao, xả stress tốt cùng đồ họa đẹp, Sweet Maker sẽ nhanh chóng cuốn bạn vào hàng giờ trải nghiệm mà không chán. Tải và chơi Sweet Maker miễn phí ngay nhé!

Tự thiết kế level của riêng mình từ vô số loại kẹo Chơi game cùng bạn bè
Tự thiết kế level của riêng mình từ vô số loại kẹo

Tính năng nổi bật của game Sweet Maker cho Android

Xếp những viên kẹo ngọt ngào

Trò chơi match-3 tuyệt nhất thế giới Sweet Maker sẽ cho bạn tạo, chơi và chia sẻ những level của riêng mình bằng cách sử dụng mọi loại kẹo có sẵn.

Chọn bổ trợ

Kết hợp các loại kẹo và tạo nhiều Boosters khác nhau. Sử dụng Booster và Item sẽ giúp người chơi vượt qua được những màn chơi khó khăn nhất.

Các bổ trợ tăng cường sức mạnh mới Vô số level cho người chơi chinh phục
Các bổ trợ tăng cường sức mạnh mới

Không chỉ là những viên kẹo ngọt

Kết hợp những con bướm cùng với bổ trợ để tạo ra các biến thể bướm khác nhau. Cả hai đều đẹp và mạnh mẽ. Giờ đây, bạn có thể xóa sạch những viên kẹo dễ dàng.

Quy luật di chuyển kẹo độc đáo

Các viên kẹo của bạn sẽ được dịch chuyển vào cuối mỗi đợt. Vì thế, nhận ra được quy tắc chuyển động của chúng chính là chìa khóa để vượt qua mọi level.

Các trận đánh trùm độc đáo

Chiến đấu với một loạt boss trong khi chống lại Gingerbread Men và Ghost Ghosts cùng lúc. Khi một boss hiện diện, các blocker sẽ được thả xuống bàn chơi để cản kẹo của bạn. Hãy sử dụng các vật phẩm để đánh lừa, né tránh và đập tan các con boss.

Phiêu lưu khắp thế giới

Xem phong cảnh tuyệt đẹp mở ra trước mắt bạn khi tiến lên các giai đoạn. Khám phá nhiều địa danh của Candypolis và xem một số thắng cảnh khác khi vuốt ngón tay trên màn hình.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm