SwiftKey Note for iOS 1.6.4 Tạo ghi chú siêu tốc trên iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) SwiftKey Miễn phí 46 Dung lượng: 10,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

SwiftKey Note for iOS là ứng dụng tạo ghi chú cải tiến, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Sử dụng công nghệ đoán ký tự độc đáo, SwiftKey Note for iOS sử dụng loại bàn phím hiện đại để học cách người dùng nhập liệu, mang đến một khả năng tự động sửa và đoán từ kế tiếp thông minh.

SwiftKey Note for iOS cung cấp một phương pháp mạnh mẽ để lưu lại ý tưởng từ phía người dùng, tất cả trong cùng một ứng dụng liền mạch, đẹp mắt, chuyển những từ ngữ thông thường sang giai đoạn chính và trung tâm.

Theo đánh giá từ các hãng truyền thông và công nghệ, ứng dụng SwiftKey Note for iOS xứng đáng được xếp hạng 5 sao và là công cụ tạo ghi chú cần có trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn. Công nghệ đoán từ giúp tiết kiệm thời gian tối ưu cho người sử dụng, đảm bảo 2 yếu tố tốc độ và chính xác. Giờ đây, những người dùng iPhone sẽ sở hữu trong tay một bàn phím thông minh nhất trên thế giới.

SwiftKey Note for iOS là phương pháp nhanh nhất để tạo ghi chú trên iPhone và iPad. Công cụ này sẽ tự động sửa từ vừa nhập và đoán từ kế tiếp dựa theo phương pháp độc đáo mà bạn kết hợp từ với nhau. Càng sử dụng nhiều thì SwiftKey Note for iOS càng trở nên thông minh và phù hợp với bạn theo thời gian. Một sổ ghi chú điện tử nhanh và trực quan được sử dụng để lưu trữ và chia sẻ ý tưởng của bạn, SwiftKey Note for iOS cho phép bạn nhập những gì mình nghĩ theo một phương pháp nhanh và mạnh mẽ hơn.

SwiftKey Note for iOS

Sổ ghi chú tốc độ cao

Tạo ghi chú cá nhân chưa bao giờ dễ dàng đến thế trên màn hình cảm ứng của iPhone và iPad.

SwiftKey Note tự động sửa và cung cấp khả năng dự đoán từ trước dựa trên phương pháp độc đáo bạn sử dụng các từ riêng lẻ với nhau, hỗ trợ lên tới 3 ngôn ngữ cùng lúc.

Kết nối tài khoản Evernote của bạn để cá nhân hóa công nghệ đoán bàn phím dựa trên ghi chú đã lưu. Theo dõi số liệu thống kê nhập liệu trong mục thiết lập và xem hiệu suất liên quan.

Chế độ sửa tự động thông minh

Người dùng có thể nhập liệu một cách tự tin nhờ tính năng sửa tự động của SwiftKey Note, điều chỉnh để thích nghi với phong cách viết của người dùng.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

SwiftKey Note for iOS là phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo ghi chú cá nhân trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Để trải nghiệm phương pháp nhập liệu phù hợp với mình, vui lòng tải xuống ứng dụng SwiftKey Note trên cửa hàng App Store ngay hôm nay!

Điều chỉnh để phù hợp với người dùng

SwiftKey Note tìm hiểu về bạn để đưa ra những dự đoán từ mang tính cá nhân hóa. Tiện ích hiểu ngữ cảnh mà bạn đang nhập liệu và học nhanh chóng các từ hay cụm từ bạn thường xuyên sử dụng tới.

Đồng bộ Evernote

Kết nối với dịch vụ đám mây Evernote để giúp SwiftKey Note tự động sửa những gì bạn viết dựa trên các ghi chú đã lưu và cho phép sao lưu tức thời toàn bộ ghi chú lên nền tảng Evernote. Đừng bao giờ bỏ lỡ bất cứ ghi chú nào và lưu toàn bộ nội dung đồng nhất giữa mọi thiết bị.

Dễ dàng gắn thẻ tag và định dạng

Gắn thẻ tag cho ghi chú và nhóm các ghi chú liên quan lại với nhau trong sổ ghi chú để quản lý dễ hơn. Các tùy chọn định dạng trực quan được truy cập bằng cách vuốt sang bên trái trên thanh từ đề xuất.

Nhập liệu đa ngôn ngữ

Sử dụng lên tới 3 ngôn ngữ cùng lúc để tự động sửa chính xác đa ngôn ngữ và đề xuất từ. SwiftKey Note hỗ trợ nhập liệu bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức và Ý.

Công nghệ cải tiến

Công nghệ dự đoán thông minh của SwiftKey Note được yêu thích và tin tưởng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. SwiftKey cũng đứng trong Top 10 công ty di động tiên tiến nhất trên thế giới.

Tính năng chính của ứng dụng SwiftKey Note for iOS:

 • Định dạng dễ dàng: chỉ cần vuốt thanh đề xuất từ sang trái để mở các tùy chọn bao gồm chữ in đậm, chữ in nghiêng, gạch chân, gạch ngang và điểm bullet.
 • Tổ chức ý tưởng của bạn: nhóm các ghi chú liên quan với nhau trong sổ ghi chú.
 • Dán nhãn và phân loại ghi chú với thẻ tag để tìm kiếm dễ dàng.
 • Chia sẻ ghi chú cá nhân với các ứng dụng khác thông qua Air Drop, Messages, Mail hoặc sao chép vào clipboard.
 • Theo dõi số liệu thống kê: nhận các phân tích cập nhật về hiệu suất làm việc của bạn, bao gồm tính hiệu quả, số lượng phím đã lưu, sửa nhập liệu, dự đoán từ và từ hoàn thiện.
 • Hướng dẫn dễ hiểu: cung cấp phần hướng dẫn vui nhộn và chặt chẽ cho người dùng mới về công nghệ đoán từ của SwiftKey.
 • Các ngôn ngữ hỗ trợ bao gồm: tiếng Anh Mỹ, Anh Anh, Tây Ban Nha chuẩn, Tây Ban Nha Mỹ, Đức, Pháp chuẩn, Pháp Canada, Ý.

Ứng dụng hỗ trợ các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch chạy hệ điều hành iOS 6 trở lên. Tính năng định dạng hiện không hỗ trợ trên iOS 6.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho SwiftKey Note for iOS:

Cơ chế hoạt động của thanh đoán từ

SwiftKey Note for iOS dự đoán những gì bạn viết trước khi bắt đầu nhập liệu. Sử dụng thanh dự đoán để chọn các từ sẽ nhập. Khi bặn bắt đầu nhập một từ hoản chỉnh, phần dự đoán sẽ thay đổi dựa trên các chữ cái đã chọn. Bạn có thể nhập một từ bằng cách chạm vào từ đó trên thanh dự đoán, hoặc chạm vào dấu cách giữa từ để truy cập dự đoán trung gian.

Cách tắt tính năng sửa tự động

Người dùng có thể chọn những gì dấu cách hoạt động bằng cách truy cập vào phần thiết lập > cải tiến > dấu cách. “Dấu cách luôn chèn một khoảng trắng” nghĩa là các chữ cái nhập vào sẽ chính xác với những gì bạn đã thao tác mà không cần tới tính năng sửa lỗi tự động.

Cách bổ sung một từ mới

Khi bạn nhập một từ mới mà SwiftKey Note không nhận diện được, từ này sẽ xuất hiện ở nút bên trái trong thanh dự đoán. Nhấn nút để giúp SwiftKey Note tiếp nhận từ mới này.

Cách thay đổi ngôn ngữ

Nếu bạn đang sử dụng hơn một ngôn ngữ, bạn không cần chuyển giữa chúng. Chỉ cần nhập liệu và SwiftKey Note sẽ xác định ngôn ngữ bạn đang sử dụng và cho bạn những dự đoán phù hợp nhất.

Cách thay đổi bố cục (QWERTY/AZERTY)

Người dùng có thể bật bố cục bàn phím quốc tế trong phần thiết lập chung của Apple. Để chọn giữa các bàn phím có sẵn, nhấn và giữ biểu tượng quả địa cầu ở bên trái của dấu cách trên bàn phím.

Cách đồng bộ với tài khoản Evernote

Tùy chọn để kết nối SwiftKey Note với tài khoản Evernote được giới thiệu trong màn hình lời chào ban đầu khi bạn cài đặt ứng dụng lần đầu. Người dùng có thể kết nối thay thế với Evernote trong phần thiết lập. Từ chế độ danh sách ghi chú, chạm vào nút thiết lập ở góc trên cùng bên trái, chạm vào tùy chọn “tài khoản Evernote”. Nếu chạm vào nút đăng nhập, bạn sẽ được chuyển tới màn hình đăng nhập Evernote để liên kết tài khoản của mình.

Sau khi kết nối, ghi chú bất kỳ đã tạo với SwiftKey Note sẽ được đồng bộ tức thời với Evernote. Mọi thay đổi thực hiện trên Evernote cũng được đồng bộ ngược trở lại SwiftKey Note.

Trong mục tài khoản Evernote của phần thiết lập SwiftKey Note, nếu tùy chọn “đồng bộ ghi chú mới vào Evernote” được chọn, mọi ghi chú mới sẽ được liên kết tự động với Evernote.

Nếu bạn muốn liên kết ghi chú với Evernote dưới dạng riêng lẻ thì hãy bỏ tùy chọn này. Sau khi hoàn thành một ghi chú mới, bạn có thể chọn nút chia sẻ ở phía trên màn hình và nhấn “liên kết với Evernote”.

Tại sao không nhập mọi ghi chú Evernote?

SwiftKey Note được thiết kế như một phương pháp nhanh và cá nhân hóa để tạo ghi chú, những ghi chú này sẽ được đồng bộ với tài khoản Evernote để sao lưu liền mạch. Khi bạn kết nối lần đầu SwiftKey Note với tài khoản Evernote, ứng dụng chỉ nhập riêng thẻ tag và tên sổ ghi chú. Các ghi chú Evernote không được nhập. Mọi ghi chú được tạo trong SwiftKey Note (và đồng bộ với Evernote, chỉ định bằng biểu tượng con voi Evernote màu xám trên thanh tiêu đề ghi chú) sẽ được giữ trạng thái cập nhật giữa tài khoản Evernote và SwiftKey Note.

Cách thay đổi kích cỡ phông chữ trong SwiftKey Note

Người dùng có thể thay đổi kích cỡ phông chữ trong SwiftKey Note nếu đang sử dụng hệ điều hành iOS 7 với tính năng Dynamic Type. Truy cập vào phần thiết lập thiết bị > chung > kích cỡ chữ và điều chỉnh thanh trượt sang kích cỡ mong muốn. Khi quay trở lại SwiftKey Note, ứng dụng sẽ áp dụng kích cỡ chữ này.

Tính năng Dynamic Type không hỗ trợ trên iOS 6.

Cách tạo và lưu một ghi chú

Để tạo một ghi chú, nhấn biểu tượng dấu cộng “+” ở góc trên cùng bên phải của màn hình chính. Khi hoàn thành nhập liệu ghi chú, nhấn nút Done để hoàn tất.

Cách gắn thẻ tag

Thẻ tag cho phép bạn xác định nhanh các ghi chú với một chủ đề chung, chẳng hạn như “hoạt động” hay “quan trọng”. Để bổ sung một tag vào ghi chú, trong chế độ chỉnh sửa ghi chú, chạm vào biểu tượng tag ở trên màn hình, sau đó tìm kiếm một tag, cuộn xuống để chọn, hoặc nhấn biểu tượng dấu cộng “+” để tạo tag mới. Mỗi ghi chú có thể chứa nhiều tag.

Cơ chế hoạt động của sổ ghi chú

Ghi chú của bạn sẽ được tổ chức trong các sổ ghi chú điện tử. Mỗi ghi chú chỉ thuộc một sổ duy nhất. Để thêm một ghi chú vào sổ ghi chú, trong chế độ chỉnh sửa, chạm vào biểu tượng sổ ở góc trên cùng bên trái. Bạn có thể đánh dấu hoặc tìm một sổ từ danh sách hoặc bổ sung sổ ghi chú mới bằng cách nhấn biểu tượng dấu cộng “+” ở bên phái trường tìm kiếm. Sổ ghi chú là một tính năng hữu ích để nhóm các ghi chú liên quan, chẳng hạn như công thức nấu ăn hoặc nhiệm vụ.

Cách chỉnh sửa một ghi chú hiện thời

Trên iPhone, chạm vào một ghi chú được liệt kê để chuyển sang chế độ chỉnh sửa. Trên iPad, nhấn nút chỉnh sửa bên cạnh tiêu đề ghi chú trước để xem trước và chỉnh sửa nội dung.

Cách tìm kiếm ghi chú hiện thời

Trong mục nội dung mới xem: trong chế độ danh sách ghi chú, cuộn xuống để tìm ghi chú bạn cần. Ghi chú sẽ được liệt kê theo thứ tự thời gian.

Trong mục sổ ghi chú: từ trang danh sách ghi chú, chọn phần sổ ghi chú ở phía trên cùng màn hình. Người dùng có thể tìm kiếm một sổ ghi chú, hoặc chọn một sổ chứa ghi chú đó. Cuộn xuống để tìm ghi chú cần thiết.

Theo thẻ tag: trong chế độ xem danh sách thẻ tag, bạn có thể tìm một thẻ tag hoặc tìm tag đính kèm trong ghi chú. Cuộn xuống để tìm tag mong muốn, khi nhấn vào thẻ tag, toàn bộ ghi chú chứa tag này sẽ được hiển thị trên màn hình.

Số liệu thống kê cá nhân

Người dùng có thể xem các thống kê nhập liệu của mình bằng cách nhấn mục “sử dụng” trong phần thiết lập. Tại đây bạn có thể xem hiệu suất nhập liệu (%), số phím bấm đã lưu, lỗi gõ phím được sửa, số từ được dự đoán và số từ hoàn thiện.

Lỗi SwiftKey Note treo trên màn hình tải / khởi động

Lỗi này liên quan tới thiết lập nội bộ không chính xác trên thiết bị.

Vui lòng truy cập vào mục thiết lập > thiết lập chung > quốc tế > định dạng vùng và thiết lập sang khu vực chuẩn xác của bạn.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,7 MB
 • Lượt xem: 60
 • Lượt tải: 46
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm