Swords & Summoners cho iOS 2.0 Hot game Ma Thú Khế Ước đồ họa đỉnh cao

Tải về

3 (1) 37Games.Asia Miễn phí 125

Swords & Summoners là game nhập vai xen lẫn yếu tố hành động lấy đề tài Ma Thú. Trò chơi kết hợp phong cách phương Đông và phương Tây, cốt truyện nhiều bí ẩn, đồ họa và gameplay độc đáo, thu hút game thủ.

Game nhập vai hành động lấy đề tài Ma Thú Swords & Summoners for iOS
Game nhập vai hành động lấy đề tài Ma Thú Swords & Summoners for iOS

Swords and Summoners for iOS là sản phẩm game đỉnh cao đến từ nhà phát triển có tiếng là 37Games.Asia – được biết đến với các trò chơi như Blades and Rings, Rings of Anarchy.

Trò chơi có cốt truyện bí ẩn và dẫn dắt người chơi vào một bối cảnh giả tưởng theo cách cực kỳ thú vị: Tôi đã nhìn thấy nghi lễ con người kết hợp với ma thú. Họ lấy tinh hồn làm điều kiện khế ước, sau đó luyện hóa hồn của ma thú. Con người kết hợp với ma thú để có thể biến chúng thành thú cưỡi, thú cưng, điều khiển và sử dụng tuyệt kỹ của chúng.

Bỗng nhiên có những ký ức mờ ảo hiện lên trong đầu mách bảo rằng chúng ta đang ở trong Đại lục Kiếm Hồn. Thế giới này đang tìm kiếm một người thiền định để tham gia cuộc quyết chiến. Tuy nhiên, sức mạnh hiện tại của con người còn yếu và phải kí kết khế ước với ma thú để tận dụng sức mạnh của chúng. Liệu người thiền định đó có phải là bạn không?

Người chơi sẽ bắt đầu chuỗi nhiệm vụ chính trong Swords & Summoners giống như nhiều game nhập vai khác. Bạn được lựa chọn một trong 3 class là Dragonkin (Đấu sĩ), Chanter (Pháp sư) và Assassin (Sát thủ). Mỗi lớp nhân vật sở hữu những bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng.

Lựa chọn lớp nhân vật và cường hóa kỹ năng đặc biệt của họ
Lựa chọn lớp nhân vật và cường hóa kỹ năng đặc biệt của họ

Gamer sẽ được tự do chuyển nghề, tiến bậc, giải phóng sức mạnh khủng khiếp để gây bất ngờ cho đối thủ trong các trận chiến. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều có một kỹ năng hóa thú. Tuy nhiên, thời gian sử dụng khá ngắn và thời gian hồi lại rất lâu. Chính vì thế, bạn cần chuyển đổi và sử dụng dạng người và dạng thú hợp lý, linh hoạt để tấn công kẻ thù hiệu quả.

Về gameplay, game Ma Thú Kế Ước vẫn tuân theo lối chơi của thể loại MMORPG. Ngoài các hoạt động PVE tương tác với NPC, bạn có thể phối hợp hoặc chiến đấu với người chơi khác. Các hoạt động trong game bao gồm treo máy đánh quái, quét phụ bản cá nhân và tổ đội, hoàn thành chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, săn boss để kiếm vật phẩm quý... Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia bang hội, tìm ý chung nhân và tổ chức đám cưới lãng mạn. Một điểm nổi bật khác là bạn có thể ký kết khế ước với ma thú để biến nó thành thú cưỡi hay thú cưng chiến đấu hỗ trợ mình trong các trận chiến.

Đồ họa của game Swords and Summoners cực kỳ ấn tượng nhờ sử dụng công nghệ Unity 3D, mang lại các trận đấu với hiệu ứng và hình ảnh mãn nhãn, giúp cuộc hành trình trong thế giới ảo Đại lục Kiếm Hồn trở nên chân thực và sinh động.

Thưởng thức nhiều hoạt động hấp dẫn trong game
Thưởng thức nhiều hoạt động hấp dẫn trong game

Tính năng nổi bật của game Swords and Summoners cho iOS

Ký kết khế ước với ma thú

Khi đã ký kết khế ước, ma thú sẽ mãi mãi bên cạnh bạn, tận tâm bảo vệ bạn trong mỗi cuộc chiến đấu. Hãy đi tìm và đánh bại những ma thú mạnh mẽ nhất, luyện hóa hồn của họ, ký kết khế ước và biến họ trở thành bạn bè để cùng nhau mạo hiểm. Những tuyệt kỹ của ma thú giờ đây cũng sẽ thuộc về bạn.

Sống chết có nhau

Trên thế giới này có một cuộc chiến khốc liệt cần bạn – người thiền định và ma thú cùng nhau vượt ải. Trận chiến này có thể thay đổi định mệnh. Tìm những chiếc nhẫn định mệnh, xây dựng mối liên kết bền vững và mở khóa những kỹ năng độc đáo nhằm định hình lại thế giới.

Tranh đoạt vô hồn cực phẩm

Bạn có muốn nhận được sức mạnh lớn hơn? Hãy khiêu chiến đối thủ khác trong Tháp Võ Hồn! Thách thức các chiến binh huyền thoại trong tòa tháp để nuốt chửng linh hồn của họ. Mỗi tầng đều có Võ Thần mạnh, đánh bại họ và luyện hóa Võ Hồn của họ. Việc này có thể kích hoạt tối đa tiềm năng chiến đấu của bạn.

Hóa trang thành hàng nghìn diện mạo khác nhau

Ngụy trang trong trận chiến với nhiều loại vật phẩm bao gồm trang phục, vũ khí, cánh, dấu chân, trang sức... tạo phong cách của riêng bạn vừa bí ẩn, vừa quyến rũ, đồng thời tạo lợi thế, giúp bạn lẫn vào trong cuộc chiến giữa người và ma thú.

Tính năng mới

 • Thêm chức năng thay đổi ngôn ngữ.
 • Thêm chức năng Google Dịch.
 • Sửa chữa vấn đề liên quan đến hiển thị.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 957,4 MB
 • Lượt xem: 331
 • Lượt tải: 125
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm