Angry Birds cho Windows Phone 5.0.2.0 Game bầy chim nổi giận trên Windows Phone

Tải về

Sử dụng sức mạnh độc đáo của những chú chim nổi giận và phá hủy thủ thành mà những chú heo xanh đáng ghét tạo ra. Trò chơi vô cùng vui nhộn và hấp dẫn này hiện đã có phiên bản cập nhật. Tải Angry Bird miễn phí và bắt đầu cuộc hành trình thông qua 300 level đầy thách thức vì mục tiêu đuổi hết bọn heo độc ác ra khỏi quốc đảo của bạn.

Sự tồn tại của loài Angry Birds đang bị đe dọa trước nguy cơ trứng của chúng liên tục bị lũ lợn xanh đánh cắp. Sự sống còn của loài chim này phụ thuộc vào sự khôn ngoan của bạn. Angry Birds cho Windows Phone, tựa game trí tuệ đầy thách thức lối chơi hoạt động dựa trên cơ chế vật lý hấp dẫn, mang tính gây nghiện có thể khiến bạn hăng say và mê mệt nhiều giờ đồng hồ với hành trình giải cứu bầy chim điên trong hơn 300 cấp độ yêu cầu kỹ năng, sự suy đoán logic, khả năng giải quyết nhanh cùng một chút may mắn!

Angry Birds cho Windows Phone

Độ khó của game cũng tỷ lệ thuận với cấp độ của bạn. Các thách thức cũng liên tục thay đổi để tạo thách thức để tránh gây nhàm chán cho người chơi. Các level cũng có thể chơi lại để kiếm thêm ngôi sao dùng để mở khóa vật phẩm, các màn chơi khác cũng như tăng chỉ số xếp hạng trong game của người chơi.

Những chú chim điên và lợn xanh được thiết kế vô cùng dễ thương và từng tạo cơn sốt chưa từng có, hình ảnh của chúng xuất hiện khắp nơi ngoài đời thực. Chính vì thế, sau 5 năm, các Fan hâm mộ game chú chim điên Angry Bird lại tiếp tục được chơi thêm 30 level của phiên bản gốc trên điện thoại Windows Phone. Tập mới này được lấy cảm hứng từ những đóng góp của khán giả trung thành của game, từ những tác phẩm nghệ thuật được gửi đến từ hàng nghìn bài dự thi đến từ khắp nơi trên thế giới. Download Angry Bird miễn phí cho phiên bản kỷ niệm sinh nhật lần thứ năm trở thành người đầu tiên chinh phục chiến thắng.

Angry Birds cho Windows Phone

Thành công nối tiếp thành công, sau game chú chim nổi giận phiên bản gốc này, nhà sản xuất và phát hành game Rovio đã tiếp tục cho ra mắt các phần với nhiều tên gọi với gameplay khác nhau. Bạn có tải Angry Birds các phiên bản khác tại đây: Angry Birds Stella cho Windows Phone, Angry Birds Epic for Windows Phone hoặc game đua xe Angry Birds Go! cho Windows Phone.

Lưu ý, game có chứa các trang web liên kết với mạng xã hội như YouTube, Facebook và quảng cáo hỗ trợ. Bạn có thể tải và chơi game Angry Bird miễn phí, tuy nhiên game cũng có chứa một số mục cho phép mua hàng bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể vô hiệu hóa trong trình cài đặt trên thiết bị.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi Angry Birds bên dưới:

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 29 MB
  • Lượt xem: 969
  • Lượt tải: 832
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm