Balloon Sucker cho Windows Phone 1.3.0.0 Game bắn bóng bay cho Windows Phone

Tải về
3 (1) Clover Republic Miễn phí 13 Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1

Balloon Sucker cho Windows Phone là tựa game trí tuệ hấp dẫn, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí dành cho Windows Phone. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức, Balloon Sucker hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn thực sự thoải mái.

>>> Bạn có thể tham khảo một số tựa game hấp dẫn khác trên Windows Phone như:

Balloon Sucker

Giao diện của game Balloon Sucker for Windows Phone

Game giải trí thú vị - Balloon Sucker cho Windows Phone:

Gameplay của Balloon Sucker khá đơn giản, phía trên màn hình là những đám mây nhiều màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển, di chuyển chuỗi mây đó sao cho những quả bóng đang bay lên sẽ chạm đúng vào đám mây cùng màu với nó. Cách chơi tưởng chừng đơn giản nhưng để “phá đảo” Balloon Sucker thì bạn thật nhanh tay, nhanh mắt vì các quả bóng luôn bay và đổi hướng liên tục, gây khó khăn cho bạn.

Balloon Sucker

Download Balloon Sucker cho Windows 8

Không chỉ có vậy, kích cỡ của các quả bóng và các đám mây khác nhau cũng đem lại không ít phiền toái cho bạn mỗi khi muốn nối chúng lại với nhau. Hãy cố gắng chinh phục trò chơi này bằng cách giành càng nhiều bonus càng tốt bạn nhé!
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Windows Phone thì nhanh tay tải Balloon Sucker ngay về máy và thưởng thức ngay thôi!

Game sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Màn hình khởi động game chỉ có 3 nút Play, Rate và Exit cùng 2 biểu tượng mạng xã hội TwitterFacebook ở góc trái để có thể chia sẻ điểm với bạn bè.

Balloon Sucker là một trò chơi đầy sắc màu, giúp bạn lấy lại tinh thần thoải mái hay đơn giản chỉ là giết thời gian mỗi khi rảnh rỗi.

Xem video đánh giá game Balloon Sucker for Windows Phone:

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm