Balloon FRVR cho Android 1.2.0 Game hành động luồn dây gây nghiện

Tải về
3 (1) FRVR Miễn phí 02 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Balloon FRVR cho là trò chơi hành động vui nhộn và gây nghiện. Người chơi phải chạm vào màn hình để điều khiển con côn trùng sao cho vòng tròn bóng bay không chạm vào dây thép gai.

Balloon FRVR cho Android là game hành động vui nhộn và thú vị
Balloon FRVR cho Android là game hành động vui nhộn và thú vị

Đến từ nhà phát triển của Cave FRVR cho Android, Balloon FRVR là một game phiêu lưu hành động thú vị, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều giây phút giải trí vui vẻ.

Trong game Balloon FRVR cho Android, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một quả bóng được giữ bởi một con côn trùng vụng về. Giúp loài côn trùng này mang theo vòng tròn bóng bay bay xuyên qua đường dây thép gai và tránh để bóng chạm vào các đầu gai nhọn gây nổ bóng. Bạn càng đi xa mà không làm nổ bóng, điểm số của bạn sẽ càng cao.

Con côn trùng nhỏ này đang cố gắng đưa quả bóng bay hình tròn về nhà nguyên vẹn. Thật không may, quả bóng lại đi xuyên qua một dây thép gai dài vô tận! Chạm vào màn hình để khiến con bọ vỗ cánh và di chuyển. Càng đi được quãng đường xa mà không làm nổ bóng, bạn càng ghi được nhiều điểm! Nhưng hãy cẩn thận, nếu không chạm đúng lúc, bạn có thể khiến chú bọ mất kiểm soát và làm nổ quả bóng . Bạn có thể giúp chú bảo vệ quả bóng của mình trong game vui Balloon FRVR không?

Balloon FRVR cho Android có gameplay dễ chơi dễ nghiện Cố gắng đừng để bóng chạm vào dây thép gai Bạn có thể đi được bao xa?
Balloon FRVR cho Android có gameplay dễ chơi dễ nghiện

Cách chơi game Balloon FRVR cho Android

Balloon FRVR for Android là một trò chơi arcade đơn giản nhưng đầy thách thức. Bạn sẽ phải điều khiển con côn trùng (một con ong hoặc một con ruồi vụng về) mang theo quả bóng bay được uốn thành vòng tròn quanh dây thép gai dài vô tận. Bạn phải căn chỉnh thời gian đập cánh của chú côn trùng, giữ bóng đi quãng đường càng xa càng tốt bằng cách chạm vào màn hình để bóng không chạm vào gai trong khi di chuyển.

Tính năng nổi bật của game Balloon FRVR cho Android

 • Balloon FRVR pha trộn hai thể loại game: Trò chơi arcade nguyên bản với lối chơi chạm vào màn hình đơn giản và game luồn dây cổ điển, trong đó phản xạ và kỹ năng của bạn là chìa khóa để thành công.
 • Trình điều khiển tối giản cũng là một tính năng tuyệt vời của Balloon FRVR, người chơi chỉ cần chạm một ngón tay vào màn hình và điều khiển đường bay của người bạn côn trùng dễ thương.
 • Balloon FRVR có thể chơi ở chế độ máy bay, không cần kết nối mạng, 4G hay Wi-Fi.
 • Game có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn có thể chơi bao lâu tùy thích vì Balloon FRVR không giới hạn thời gian!

Balloon FRVR cho Android là game vui có đồ họa đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút Game có nhạc nền sống động
Balloon FRVR cho Android là game vui có đồ họa đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút

Một con bọ đang giữ một vòng tròn bóng bay, nhưng đang có sợi dây thép gai xuyên qua nó! Đừng làm nổ bóng và khiến chú côn trùng buồn; hãy điều khiển khéo léo để giữ cho vòng tròn bóng bay nguyên vẹn. Dây thép gai sẽ thay đổi khi bạn đi được quãng đường dài, vì vậy bạn cần tập trung và cẩn trọng để tránh làm bóng bị gai đâm. Trên đường đi, hãy thu thập bóng bay hình động vật để mở khóa màu bóng bay mới.

Balloon FRVR Android là trò chơi điều khiển một chạm hoàn hảo để bạn giải trí trong lúc ngồi trên xe buýt, chơi trong giờ giải lao ở trường hoặc trong văn phòng. Game phù hợp với mọi loại máy tính bảng và điện thoại, có thể chạy trơn tru cả trên điện thoại thông minh cao cấp hay các thiết bị hiệu năng thấp.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm