Dead Trigger 2 cho Windows Phone 2015.326.950.4815 Game bắn Zombie 3D trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  2,8 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2015.326.950.4815
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 545 MB
 • Lượt xem: 2.970
 • Lượt tải: 2.628
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8.1
Giới thiệu

Tải Dead Trigger 2 miễn phí và bước vào thế giới bóng tối, nơi con người đang phải giành giật từng phút sống còn khi phải đối mặt với thảm kịch Zombie toàn cầu. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ 1, đồ họa 3D cùng âm thanh cực kỳ ấn tượng này cuối cùng cũng ra mắt phiên bản cho hệ điều hành Windows Phone.

Nhận nhiệm vụ cứu thế giới và giành giải thưởng thú vị được thiết kế đặc biệt cho các giải săn Zombies. Hơn 33 triệu người trên khắp thế giới đang là một phần của cuộc chiến Zombie. Tham gia cùng họ và bắn đầu cuộc chạy đua gay cấn, hồi hộp chưa từng có. Nội dung game hoành tráng, liên tục được cập nhật. Cốt truyện tiếp tục được thuê dệt, huyền bí hơn.

Dead Trigger 2 cho windows phone

Là nguồn cảm hứng cho các tựa game zombie như: Zombie Tsunami for Windows Phone, DEAD TARGET: Zombie cho Windows Phone hay Plants vs. Zombies cho Windows Phone, cũng giống như người tiền nhiệm của nó, cốt truyện được khơi nguồn từ sự khải huyền của thế giới, khi một Virus lạ khiến bộ não của con người trở nên mất kiểm soát và mục tiêu duy nhất của chúng là lây lan đại dịch này ra toàn cầu. Bạn là một trong số ít người may mắn sống sót và buộc phải chiến đấu hoặc là chết. Dead Trigger 2 thay vì để người chơi nhận nhiệm vụ ngẫu nhiên thì giờ bạn sẽ được đi theo dòng câu chuyện và thưởng thức chế độ chơi Career hấp dẫn.

dead trigger 2 cho windows phone

Bảng điều khiển cực đơn giản và tối ưu cho màn hình cảm ứng, 2 nút đơn giản để điều khiển hướng đi nằm bên trái và phải màn hình. Bạn chỉ cần di chuyển tới mục tiêu ở gần, hoặc nhằm bắn khi mục tiêu ở xa còn việc bóp cò thì sẽ được thực hiện tự động.

Dead Trigger 2 cho Windows Phone liên tục được phát triển và mở rộng nội dung. Mỗi phiên bản mới gồm nhiều tính năng nhằm làm cho trò chơi thú vị hơn.

 1. Chu du tới 10 địa điểm lấy cảm hứng từ những nơi có thực trên thế giới
 2. Khám phá 33 môi trường độc đáo
 3. Hạ Zombie theo cách bạn yêu thích với 37 loại vũ khí hỗ trợ
 4. Thưởng thức những pha hành động trong hơn 600 kịch bản gameplay

Tính năng chính của Dead Trigger 2 trên Windows Phone

Tham gia giải đấu trong game, nhận giải thưởng thật

Mọi người đã sẵn sàng? Chúng đang di chuyển. Tham gia cùng các chiến binh khác từ khắp nơi trên thế giới và chiến đầu trong đấu trường Arena mỗi tuần. Trở thành huyền thoại tại nơi giáp danh giữa thiên đường và địa ngục này!

Đồ họa khiến bạn chảy nước miếng

Bạn sẽ bị mê hoặc bởi đồ họa cực kỳ bắt mắt, các chi tiết đều được thiết kế trau chuốt và phủ bóng chân thực bao gồm: phản xạ nước trong thời gian thực, sự chuyển động của cây cỏ và các tương tác vật lý cao cấp. Khám phá nhiều khu vực và lãnh địa nơi đầy những xác sống đi bộ tại thành phố đông dân nhất thế giới: Thượng Hải Trung Quốc; các khu mỏ bị bỏ hoàng hoặc sa mạc ở Châu Phí, Châu Âu, Nam Mỹ...

Ngón tay của bạn mạnh mẽ hơn bất kỳ loại vũ khí nào

Lựa chọn giữa điều khiển cảm ứng được thiết kế đặc biệt cho người chơi hoặc một cần điều khiển ảo. Bạn thích chơi game console? Dead Trigger 2 hỗ trợ MOGA.

Câu chuyện diễn biến theo thời gian thực

Bạn không hề đơn độc. Tham gia vào cuộc chiến chống đại dịch toàn cầu, nhận thông tin mới nhất từ các bản cập nhật. Thưởng thức một loạt các hoạt động khsc như cốt truyện, nhiệm vụ toàn cầu và nhiệm vụ phụ.

Phần thưởng dành cho tất cả mọi người

Tham gia vào nhiệm vụ toàn cầu và nhận nhiều phần thưởng. Hoàn thành các thành tích, thử thách và nhận tiền cao cấp trong game.

Nơi ẩn náu

Khám phá nơi ẩn náu cá nhân và gặp gỡ các nhân vật Gunsmith, Medic, Scientist, Smuggler and Engineer. Các NPC này sẽ giúp bạn mở khóa thêm vũ khí và tiện ích mới và vô cùng hấp dẫn.

Dead Trigger cho Windows Phone

Gameplay độc đáo và thú vị

Quên đi nhiệm vụ giết Zombie và sẵn sàng đối mặt với Kamikaze, Vomitron và các con trùm Zombie siêu mạnh bằng các tiếp cận riêng của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn thử những loại vũ khí hiện đại như Big Hammer, Boat Motor hoặc Machete. Bạn có thể thử Grenade Chickens, Rocket Chickens và cỗ máy giết zombie hàng loạt Machine-Gun Mounted Chickens. Chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi Dead Trigger 2 bên dưới:

Liên kết tải về